Home Đầu Tư Coin Nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu của Mỹ Newegg bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu của Mỹ Newegg bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

by Andy Lê

Newegg, một nhà bán lẻ trực tuyến tập trung vào công nghệ nổi tiếng ở Hoa Kỳ, đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin (DOGE) để thanh toán. Một thông cáo báo chí đã tiết lộ tin tức này vào ngày 20 tháng 4, lưu ý rằng nhà bán lẻ đã thực hiện động thái này để kỷ niệm $ DogeDay. Được biết, Newegg đã bắt tay với BitPay để cung cấp cho khách hàng của mình tùy chọn thanh toán này.

Theo bản tin, động thái này đã chứng kiến ​​Newegg tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các thương gia chấp nhận DOGE làm thanh toán. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên công ty cho phép khách hàng của mình mua hàng bằng tiền điện tử. Vào năm 2014, nhà bán lẻ này là một trong những nhà bán lẻ điện tử lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin (BTC) để thanh toán cho các mặt hàng được mua trên nền tảng của họ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Giải thích lý do tại sao đã đến lúc tích hợp thanh toán DOGE, Giám đốc Thương hiệu Cấp cao của Newegg, Andrew Choi cho biết sự phấn khích xung quanh tiền điện tử là không thể phủ nhận. Ông nói thêm rằng sự gia tăng gần đây về giá trị của DOGE đã buộc tổ chức phải thêm đồng xu vào danh sách các tùy chọn thanh toán để cho phép những người đam mê DOGE mua hàng một cách liền mạch.

Để thanh toán bằng DOGE, khách hàng của Newegg sẽ cần nhấp vào nút Chỉnh sửa trong phần thanh toán trên trang thanh toán. Bằng cách chọn BitPay, họ có thể hoàn tất các giao dịch của mình bằng DOGE được giữ trong ví kỹ thuật số. Khách hàng phải hoàn tất giao dịch bằng DOGE trong vòng 15 phút. Việc không thanh toán trong khoảng thời gian nhất định sẽ buộc họ phải đặt hàng mới sau đó hoặc thay đổi lệnh thanh toán để thanh toán.

DOGE tiếp tục chứng kiến ​​nhiều người áp dụng hơn

Choi tiếp tục ca ngợi sự cống hiến của công ty trong việc cải thiện trải nghiệm khách hàng, lưu ý rằng,

Chúng tôi rất vui khi mang đến cho người hâm mộ Dogecoin một cách dễ dàng để mua sắm trực tuyến đồ công nghệ.

Tuy nhiên, tùy chọn thanh toán DOGE sẽ không khả dụng cho các đơn đặt hàng theo yêu cầu, thẻ quà tặng Newegg, các mặt hàng trên thị trường, đơn đặt hàng đăng ký, đơn đặt hàng trước và nhãn vận chuyển trả lại.

Tin tức này được đưa ra khi những người chơi khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau tiếp tục áp dụng DOGE. Hiện tại, hơn 50 công ty trong các lĩnh vực từ nhà hàng, nhà bán lẻ thời trang đến du lịch đã áp dụng DOGE.

Do sự gia tăng áp dụng này, giá của đồng xu đã tăng lên. DOGE hiện là tiền điện tử lớn thứ năm về vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, DOGE tăng 2,35% trong 24 giờ qua và 438,57% trong bảy ngày qua để đổi chủ ở mức 0,28 bảng.

Related Posts

Leave a Comment