Home Đầu Tư Coin Người dùng tiền điện tử đề nghị mua tweet NFT của Elon Musk với giá 100.000 đô la

Người dùng tiền điện tử đề nghị mua tweet NFT của Elon Musk với giá 100.000 đô la

by Andy Lê

Ngành công nghiệp tiền điện tử liên tục chứng kiến ​​các xu hướng mới đến và đi. Hai năm trước, IEO là thứ phổ biến nhất, trong khi năm ngoái, lĩnh vực DeFi đã trở thành một xu hướng. Những ngày này, vào tháng 3 năm 2021, có vẻ như đã đến lúc NFT tăng và cho đến nay, chúng đã gây ra một số phản ứng thú vị từ cộng đồng, chẳng hạn như lời đề nghị của một người dùng tiền điện tử mua tweet hướng tới NFT của Elon Musk.

Elon Musk viết một bài hát NFT, cung cấp nó như một NFT

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã được biết đến với các tweet tiền điện tử của mình trong nhiều năm, bây giờ. Theo thời gian, chúng trở nên thường xuyên hơn và thú vị hơn, và vào năm 2021, Musk đã thực sự vượt lên chính mình, bây giờ tweet về tiền điện tử hàng ngày. Hầu hết thời gian, anh ấy ca ngợi yêu thích tiền điện tử của mình, Dogecoin (DOGE) hoặc đôi khi là Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, gần đây, khi xu hướng NFT trở nên lớn mạnh, Musk cũng bắt đầu tweet về chủ đề này.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Anh ấy cũng quyết định vui vẻ với nó, đề nghị bán một bài hát về NFTs dưới dạng NFT.

Mặc dù có lời đề nghị, nhưng có vẻ như bài hát vẫn chưa có sẵn trên các thị trường lớn, nhưng điều đó cũng không ngăn cản người dùng tiền điện tử vui vẻ với nó. Trên thực tế, một người dùng đã đề nghị mua không phải bài hát mà là chính tweet đó.

Người dùng tiền điện tử không đặt giá thầu cho bài hát của Musk, mà đặt giá thầu trên tweet của anh ấy

Trong một động thái có thể gây ngạc nhiên cho ngay cả Musk, tweet đã được liệt kê là một NFT trên nền tảng Giá trị và mọi người đã bắt đầu đưa ra đề nghị cho nó. Một giá thầu đã tăng từ 3 đô la lên 100.000 đô la chỉ trong vài giờ sau khi Musk viết bài hát. Thật thú vị, một số đề nghị thậm chí còn đến từ người phụ trách NFT, Loopify, cũng như WSBChairman

Lời đề nghị lớn 100.000 đô la đến từ một người dùng Twitter từ Iran, @mondoir. Họ nói rằng họ chưa khóa bất kỳ lượng Ether nào cho giá thầu mà họ đã đưa ra, khoảng 53,89 ETH. Người dùng tiền điện tử nói rằng mọi người đều biết rằng Musk sẽ bán một tweet hoặc chấp nhận một đề nghị bán là tweet. Tất cả những điều này chỉ là niềm vui cho người dùng, bao gồm cả đề nghị của họ.

Tuy nhiên, nếu Musk chấp nhận lời đề nghị, anh ấy sẽ nhận được 95% đề nghị ETH trong một địa chỉ ví, nếu anh ấy cung cấp nó, theo nền tảng Valuables.Related Posts

Leave a Comment