Home Đầu Tư Coin Người dùng Thẻ Coinbase hiện có thể mua sắm thông qua Google Pay và Apple Pay

Người dùng Thẻ Coinbase hiện có thể mua sắm thông qua Google Pay và Apple Pay

by Andy Lê

Sàn giao dịch Coinbase đã thông báo rằng họ đã tích hợp Google Pay và Apple Pay vào thẻ Thanh toán của mình. Điều này sẽ cho phép người mua sắm trực tuyến thanh toán trên cả hai nền tảng thanh toán bằng Thẻ Coinbase của họ, trong khi họ kiếm được tiền giảm giá trong quá trình này.

Thẻ Coinbase được cung cấp bởi các dịch vụ thẻ ghi nợ VISA dựa trên phần thưởng của nó dựa trên tiền điện tử chứ không phải tiền tệ fiat. Thẻ cho phép chủ sở hữu sử dụng thẻ tiền điện tử của họ ở bất kỳ địa điểm nào mà thẻ Visa được chấp nhận.

Người nắm giữ kiếm được 4% bằng Stellar và 1% bằng Bitcoin

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Thẻ này hơi khác so với các thẻ ghi nợ dựa trên tiền điện tử khác vì nó cho phép chi tiêu trực tiếp từ tài khoản Coinbase của người dùng.

Thẻ cho phép chủ sở hữu của nó kiếm được khoảng 4% bằng Stellar Lumens (XLM / USD) và 1% bằng Bitcoin (BTC / USD) làm phần thưởng. Hiện tại, nó hỗ trợ khoảng 30 loại tiền điện tử khác nhau.

Vào thứ Ba, Coinbase đã thông báo rằng tính năng mới trong một bài đăng trên blog, nói rằng những khách hàng được chọn trong danh sách chờ sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng tiền điện tử trên các giao dịch của họ từ tháng Sáu.

Ngoài ra, sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ cho biết họ sẽ cho phép người dùng thực hiện mua hàng fiat và rút tiền ATM bằng cách chuyển đổi tiền điện tử sang fiat và chuyển tiền vào tài khoản Coinbase của họ.

Dịch vụ hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ

Thẻ ghi nợ Visa của công ty đã được triển khai vào tháng 4 năm 2019 tại Vương quốc Anh để giúp việc hoàn thành các giao dịch hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử trở nên thuận tiện hơn. Sau khi công bố dịch vụ ở Anh, nó đã được tung ra ở các nước lớn ở Châu Âu.

Tuy nhiên, phải đến tháng 10 năm ngoái, người dùng có trụ sở tại Mỹ của sàn giao dịch mới có thể tận hưởng dịch vụ này. Chương trình phần thưởng thẻ mới ra mắt gần đây cũng sẽ chỉ dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Nhưng trong tương lai, nó cũng muốn mở rộng dịch vụ sang các quốc gia khác.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment