Home Đầu Tư Coin Người dùng thân thiện với tiền điện tử vui mừng khi Norton thêm tính năng khai thác Ethereum

Người dùng thân thiện với tiền điện tử vui mừng khi Norton thêm tính năng khai thác Ethereum

by Andy Lê

Công ty chống vi-rút nổi tiếng Norton đã công bố bổ sung tính năng khai thác Ethereum (ETH / USD) vào phần mềm bảo mật LifeLock của mình. Điều này có nghĩa là hàng triệu người sử dụng phần mềm có thể khai thác tiền điện tử mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình bổ sung nào.

Công ty gọi tính năng mới là “Norton Crypto” và cho biết nó sẽ cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách sử dụng máy tính của họ để khai thác tiền điện tử.

Tránh nhiều rào cản gia nhập

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Giám đốc sản phẩm tại Norton Gagan Singh nhận xét về sự phát triển này. Ông nói rằng với tính năng mới, người dùng có thể,

Dễ dàng biến thời gian nhàn rỗi trên PC của họ thành cơ hội kiếm tiền kỹ thuật số.

Ông nói thêm rằng công ty đã tạo điều kiện cho khách hàng của mình tránh được nhiều rào cản khi tham gia vào không gian khai thác tiền điện tử.

Công ty cho biết tính năng mới sẽ sẵn sàng để sử dụng cho tất cả khách hàng của Norton 260 trong vòng vài tuần tới.

Tuy nhiên, không rõ Norton sẽ chia sẻ thu nhập hay mô hình kinh doanh nào khác mà nó muốn chạy với tính năng mới.

Hợp nhất bảo mật và khai thác tiền điện tử

Nhiều người dùng chống vi-rút phải cài đặt các chương trình khai thác đã bị từ chối cài đặt vì chúng được xác định sai là nguy hiểm. Nhưng với việc Norton tung ra công cụ khai thác tiền điện tử của họ, người dùng của nó sẽ không gặp vấn đề khi sử dụng phần mềm đồng thời cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn cho hệ thống của họ. Theo Singh, Norton Crypto được thiết kế vì nhu cầu mở rộng của người tiêu dùng về một cách khai thác tiền điện tử an toàn hơn.

Norton trước đây đã cảnh báo người dùng thân thiện với tiền điện tử về sự nguy hiểm của việc cho phép mã chưa được tiết lộ trên thiết bị hoặc hệ thống của họ. Công ty bảo mật cũng nhấn mạnh sự nguy hiểm của việc giữ các khoản thu nhập từ tiền điện tử của họ trên ổ cứng. Do đó, tính năng mới có thể là một phản hồi để cung cấp một tùy chọn khai thác an toàn hơn cho người dùng.

Và Theo Norton, tính năng này sẽ cung cấp một “pool” khai thác, nơi một số lượng lớn các thợ mỏ đóng góp sức mạnh tính toán của họ và chia sẻ bất kỳ phần thưởng nào họ thu được.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment