Home Đầu Tư Coin Người dùng tại Hoa Kỳ của Kraken tận hưởng ứng dụng giao dịch di động mới

Người dùng tại Hoa Kỳ của Kraken tận hưởng ứng dụng giao dịch di động mới

by Andy Lê

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thông báo về việc ra mắt một ứng dụng di động mới ở Mỹ. Điều này diễn ra sau khi ứng dụng này nhận được sự đón nhận tích cực ở châu Âu khi nó được ra mắt tại khu vực này vào đầu năm nay.

Nhu cầu về tài sản tiền điện tử đã đạt đến mức ấn tượng và Kraken cho biết việc ra mắt là để cho phép khách hàng ở Mỹ giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng.

Người dùng hiện có thể mua tài sản tiền điện tử từ điện thoại di động của họ

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Kraken được thành lập cách đây gần 10 năm. Sàn giao dịch tiền điện tử đã phát triển để trở thành một trong những nền tảng trao đổi kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới.

Hiện tại, nền tảng này là sàn giao dịch Bitcoin toàn cầu lớn nhất thế giới về tính thanh khoản và khối lượng euro. Nhưng nó đang phát triển thị trường có trụ sở tại Hoa Kỳ một cách ổn định.

Theo công ty, bất kỳ ai ở Mỹ hiện có thể tham gia mua và bán hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau trực tiếp từ điện thoại di động của họ.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng mua tài sản kỹ thuật số mà họ lựa chọn với giá chỉ 10 đô la, với trải nghiệm người dùng không ma sát, thiết kế đẹp mắt và giao diện trực quan cung cấp môi trường giao dịch thuận lợi.

Sự ra mắt sắp diễn ra sau khi đối thủ cạnh tranh lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ là Coinbase ra mắt trên thị trường chứng khoán.

Tăng trưởng ấn tượng kể từ khi ra mắt ứng dụng ở Châu Âu

Jeremy Welch, Giám đốc Sản phẩm của sàn giao dịch, nhận xét về sự ra mắt, nói rằng nền tảng tự hào giới thiệu một ứng dụng như vậy cho khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Kể từ khi ra mắt ứng dụng ở Anh, nó đã có mức tăng trưởng ấn tượng. Kraken tiết lộ rằng vào tháng trước, khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch đã tăng gấp sáu lần so với khối lượng trong tháng Giêng.

Welch nói thêm rằng đã có sự gia tăng chưa từng có về lượng khách hàng mới, với nền tảng ghi nhận khoảng 12 tỷ đô la giao dịch trong một ngày.

Ông cũng tuyên bố rằng mục tiêu chính của công ty là đảm bảo việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn. Welch cho biết Kraken muốn làm cho một số loại tiền điện tử nhất định tiếp cận với tất cả mọi người bất kể nền tảng của họ.

Ứng dụng hiện có sẵn để tải xuống trên iOS tại Apple Apple Store cũng như trên Google Play Store.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment