Home Đầu Tư Coin Người dùng hào hứng khi Cardano (ADA) ra mắt Alonzo Testnet

Người dùng hào hứng khi Cardano (ADA) ra mắt Alonzo Testnet

by Andy Lê

Input-Output Hong Kong (IOHK), công ty đứng sau Mạng Cardano, đã thông báo khởi động giai đoạn thử nghiệm nâng cấp Alonzo của Cardano.

“Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tạo ra thành công testnet đầu tiên trong #Alonzo triển khai, ”IOHK thông báo qua trang Twitter của mình.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nâng cấp Alonzo là một trong những nâng cấp được lập hóa đơn để cung cấp các chức năng của hợp đồng thông minh cho blockchain. Nó cũng đã được lên kế hoạch để đảm bảo việc triển khai một số ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) lần đầu tiên.

Việc triển khai sẽ được thực hiện trong ba giai đoạn

Theo thông báo, việc triển khai đầy đủ Alonzo sẽ bao gồm ba giai đoạn, với tất cả các giai đoạn dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong 90 ngày. Trong mỗi giai đoạn, Cardano hy vọng sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng, chức năng và nhiều người dùng hơn.

Với thời gian hoàn thành dự kiến, hợp đồng thông minh Cardano (ADA / USD) dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối tháng 8, trừ bất kỳ vấn đề nào.

Giai đoạn cuối cùng trong quá trình phát triển của mạng sẽ là kỷ nguyên “Goguen”, sẽ đưa các hợp đồng thông minh lên nền tảng Cardano. Tuy nhiên, sau kỷ nguyên Goguen, các nhà phát triển cho biết nền tảng này vẫn phải trải qua hai kỷ nguyên nữa, được gọi là kỷ nguyên “Basho” và “Voltaire”.

Nâng cấp sẽ cho phép Cardano cạnh tranh thuận lợi

Cardano tin rằng hợp đồng thông minh là thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của nền tảng. Bản nâng cấp mới, khi được tung ra, sẽ cho phép nền tảng cạnh tranh thuận lợi với các hệ sinh thái DeFi khác. Nó sẽ cung cấp khả năng mới với Ethereum (ETH / USD), vẫn là công ty dẫn đầu trong không gian DeFi

Mã thông báo gốc của chuỗi khối Cardano, ADA, hiện là tài sản tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới, với giá trị vốn hóa thị trường là 50 tỷ đô la. Tiền điện tử đã có mức tăng trưởng bền vững trong năm nay, bất chấp sự sụt giảm của thị trường hiện tại. ADA bắt đầu năm ở mức 0,18 đô la cho mỗi mã thông báo, nhưng nó đang giao dịch ở mức 1,56 đô la tại thời điểm viết bài.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment