Home Đầu Tư Coin Người dùng ‘bị khóa’ khởi kiện Coinbase với số tiền 5 triệu USD

Người dùng ‘bị khóa’ khởi kiện Coinbase với số tiền 5 triệu USD

by Andy Lê

Nguồn: Ảnh chụp màn hình, Instagram, Coinbase

Sáu Coinbase người dùng đang đưa gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử ra tòa để đòi bồi thường hơn 5 triệu USD cho bản thân và những người dùng khác, những người bị cáo buộc đã khóa tài khoản của họ trong vài tháng hoặc lâu hơn tại một thời điểm.

Theo đơn khiếu nại được đệ trình vào thứ Sáu tại San Francisco, Hoa Kỳ, tòa án liên bang và được báo cáo lần đầu tiên bởi Decrypt, các nguyên đơn – Michael Leone, Joseph Treseder, Travis Reece, David Beavers, Fazal Us Saboor Ali và Keisha Pinkney – cáo buộc việc trao đổi ngăn họ truy cập vào tài khoản của họ vì những lý do tùy ý và thời gian kéo dài, vì họ không thể “đầu tư, chi tiêu, tiết kiệm, kiếm tiền và sử dụng hoặc thậm chí rút tiền” từ nền tảng.

Họ tuyên bố rằng sàn giao dịch đã vi phạm “nghĩa vụ cung cấp quyền truy cập vào nền tảng Coinbase để thực hiện các giao dịch được ủy quyền”.

Do đó, họ tìm kiếm “bất kỳ và tất cả các khoản cứu trợ có sẵn, bao gồm cả việc giảm nhẹ công bằng và khắc phục thiệt hại do các hành động của Bị đơn gây ra”, tài liệu cho biết, đồng thời cho biết “số tiền mà Nguyên đơn gây tranh cãi vượt quá tổng cộng 5 triệu USD không bao gồm lợi ích và chi phí. “

Vụ việc nêu bật các vấn đề liên tục được báo cáo về hỗ trợ khách hàng của Coinbase. Tất cả các nguyên đơn đều cho rằng họ sau khi bị cấm sử dụng dịch vụ, họ đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, trong hầu hết các trường hợp, họ đã trả lời bằng một phản hồi tự động cho biết rằng các vấn đề của họ “đang được xem xét”.

Trong một số trường hợp, khách hàng buộc phải thực hiện quy trình xác minh danh tính một lần nữa, trong khi các khiếu nại khác xoay quanh vấn đề đăng nhập, vì một số nguyên đơn cho rằng đã nhận được thông báo lỗi khi cố gắng đăng nhập vào nền tảng – mặc dù nhân viên hỗ trợ họ tuyên bố rằng các vấn đề tài khoản đã được giải quyết.

Trong một số trường hợp, nguyên đơn tuyên bố, họ đã lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình nhưng nhận thấy rằng họ không có tiền mã hóa hoặc tài khoản của họ đã bị xóa mà không có lời giải thích.

Do “sơ suất” như vậy, các nguyên đơn và thành viên trong lớp đã bị khóa giao dịch và trong một số trường hợp, chỉ lấy lại quyền truy cập khi giá trị của các tập tin tiền điện tử của họ đã giảm đáng kể.

“Hành vi của Bị đơn là do sơ suất nghiêm trọng trong đó họ vi phạm các nghĩa vụ như được cáo buộc ở đây và do không tạo và thực thi một kế hoạch thích hợp để ngăn chặn vi phạm bảo mật và khóa cửa ngăn Nguyên đơn và Lớp học giả mạo truy cập vào tài khoản Coinbase và / hoặc quỹ nơi họ biết rằng, “[a]một loại tài sản mới hơn, tiền điện tử được coi là dễ bay hơi – với tiềm năng cho các chuyển động lên và xuống đáng kể trong khoảng thời gian ngắn hơn, ”và biết hoặc nên biết rằng các vi phạm của họ có thể sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho người tiêu dùng,” đơn khiếu nại viết .

Vào cuối tháng 3, Alesia Haas, giám đốc tài chính (CFO) của công ty, cho biết sàn giao dịch đang thuê các đại lý hỗ trợ khách hàng mới, cũng như đầu tư vào mặt sản phẩm “để giảm bớt sự xung đột mà chúng tôi thấy rất nhiều khách hàng gọi đến. và đưa ra các khiếu nại về. “

____

Tìm hiểu thêm:
– Coinbase cho biết Mục tiêu là Cải thiện Dịch vụ Khách hàng, Tích hợp với Pro
– Trao đổi tiền điện tử để chi tiêu năm 2021 Tập trung vào DeFi, UX và các dịch vụ mới

– Coinbase hoạt động sau khi khách hàng tổ chức hỗ trợ tiền đầu tư
– Coinbase cho biết họ đang nhắm mục tiêu đến nhiều người dùng hơn, không phải trả phí thấp hơn

– Coinbase để Face Class Action Suit trên Danh sách XRP
– Coinbase cho biết rằng 60% người mua Bitcoin của họ sẽ sử dụng tiền thay thếNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment