Home Đầu Tư Coin Người đồng sáng tạo Dogecoin cho biết một nhóm người giàu có kiểm soát tiền điện tử

Người đồng sáng tạo Dogecoin cho biết một nhóm người giàu có kiểm soát tiền điện tử

by Andy Lê
Dogecoin Co Creator.jpg

Người đồng sáng tạo của Dogecoin (DOGE / USD), Jackson Palmer, đã tuyên bố rằng anh ấy không có ý định quay trở lại không gian tiền điện tử một lần nữa. Kỹ sư phần mềm đã chia sẻ tin tức này thông qua một tweetstorm vào ngày 14 tháng 7, khiến nhiều người ngạc nhiên, vì anh ấy hiếm khi nói hoặc tweet về tiền điện tử sau khi tách mình khỏi Dogecoin.

Trong tweetstorm, Palmer giải thích rằng anh ấy quay lại Twitter vì mọi người đang hỏi liệu anh ấy có tìm cách trở thành một tiếng nói tích cực trong không gian tiền điện tử một lần nữa hay không. Cuối cùng, anh ấy đã tìm cách đưa ra câu trả lời cuối cùng của mình một cách cởi mở. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy đã hết lòng quyết định rời khỏi ngành công nghiệp và không có ý định quay trở lại. Để ngăn chặn những câu hỏi tiếp theo, Palmer cũng chia sẻ lý do chia tay với tiền điện tử.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã nghiên cứu về tiền điện tử trong vài năm và những phát hiện của anh ấy đã khiến anh ấy tin rằng tiền điện tử là một công nghệ siêu tư bản cánh hữu tìm cách tăng sự giàu có của những người đam mê nó bằng cách khai thác ba yếu tố. Đó là việc tránh thuế, giám sát quản lý yếu kém và sự khan hiếm được thực hiện một cách giả tạo.

Palmer nói thêm rằng khi những người đam mê quảng cáo phân quyền như một trong những đặc quyền của tiền điện tử, thì một nhóm các cá nhân giàu có kiểm soát thị trường. Theo ông, chính những cá nhân đó đã tạo điều kiện cho việc tích hợp các tổ chức trong cùng một hệ thống tài chính tập trung mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang tìm cách phát triển.

Tiền điện tử là một trò giả mạo

Palmer trích dẫn thêm rằng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử là một trò giả mạo tìm cách bóp tiền từ những người tuyệt vọng và ngây thơ về tài chính. Ngành công nghiệp này đã hình thành một mạng lưới các doanh nghiệp mờ ám, những người có ảnh hưởng và các kênh truyền thông trả tiền để đánh lừa những người không cố ý. Trong khi anh ấy đồng ý khai thác tài chính đã tồn tại trước tiền điện tử, Palmer tuyên bố rằng mục đích duy nhất của tiền điện tử là hoạt động như một kênh trục lợi mang lại lợi ích cho những người ở cấp cao nhất bằng cách tận dụng những kẻ dễ bị tổn thương.

Anh ấy kết luận bằng cách nói,

Tiền điện tử giống như loại bỏ những phần tồi tệ nhất của hệ thống tư bản ngày nay (ví dụ: tham nhũng, gian lận, bất bình đẳng) và sử dụng phần mềm để hạn chế về mặt kỹ thuật việc sử dụng các biện pháp can thiệp (ví dụ: kiểm toán, quy định, thuế) để bảo vệ hoặc mạng lưới an toàn cho người bình thường .

Trong khi đó, DOGE, mà Palmer và Billy Markus tạo ra như một trò đùa, đã mở rộng đến mức không ngờ. Vào thời điểm viết bài, 10:38 sáng UTC, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 0,1902 đô la (0,14 bảng Anh) sau khi giảm 3,9% trong 24 giờ qua. DOGE là tiền điện tử lớn thứ tám với vốn hóa thị trường là 24,83 tỷ đô la (17,89 tỷ bảng Anh). Mặc dù đây là một con số lớn đối với thứ gì đó bắt đầu như một tác phẩm nhại, nhưng điều đáng chú ý là DOGE hiện đang giảm 74,26% so với mức ATH là 0,7376 đô la (0,53 bảng Anh).

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment