Home Đầu Tư Coin Nftfy mở ra kỷ nguyên NFT mới với thị trường NFT của họ

Nftfy mở ra kỷ nguyên NFT mới với thị trường NFT của họ

by Andy Lê

Là người tiên phong trong không gian mật mã, Nftfy sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng cách trở thành giao thức phi tập trung đầu tiên cho phép chủ sở hữu NFT phân chia các Token không Fungible (NFT) của họ một cách đáng tin cậy và không cần sự cho phép.

Nền tảng Nftfy rất tinh vi – nhưng thân thiện với người dùng – sử dụng các hợp đồng thông minh để Phân chia tài sản kỹ thuật số thành một số thành phần tuân thủ ERC-20 trong khi đảm bảo rằng mỗi thành phần được hỗ trợ bởi chính NFT.

Hiện tại, các thị trường NFT hàng đầu là các thị trường ngang hàng thiếu mức độ thanh khoản cần thiết để xác định mức định giá phù hợp / đáng tin cậy cho một NFT nhất định.

Thị trường phi tập trung của Nftfy sẽ giải quyết vấn đề này vì nền tảng sẽ cho phép người dùng giao dịch các thành phần được phân đoạn của NFTs, điều này sẽ bổ sung một lượng thanh khoản đáng kể cho thị trường. Tính thanh khoản được bổ sung sẽ cho phép định giá NFT chính xác hơn nhiều trong thời gian thực.

Hãy tưởng tượng một thế giới mà quyền sở hữu NFT không còn là số ít nữa và mỗi NFT có thể là thị trường rất riêng, một thế giới nơi bạn có thể sở hữu Phần NFT rất riêng của mình giống như một mảnh ghép đẹp. Hôm nay, ngày 8 tháng 6, thế giới đó đang ở trên chúng ta: Nftfy đang tung ra Thị trường NFT

trên Ethereum! Giờ đây, mọi người có thể dễ dàng giao dịch các Phân đoạn của NFT và tận hưởng một thế giới khả năng mới trong hệ sinh thái DeFi thông qua quy trình Phân đoạn NFT.

Tài sản phân đoạn là gì?

Nội dung phân đoạn đang chia nội dung thành các phần nhỏ hơn để thực hiện các khoản đầu tư đáng kể có thể đạt được nhiều hơn cho tất cả mọi người. Hãy tưởng tượng một phần của nghệ thuật kỹ thuật số như một câu đố mà bây giờ bạn có thể sở hữu một phần.

Through mã hóa, Nftfy cho phép người ta chuyển đổi giá trị của NFT thành hình thức mã thông báo tự do. Do đó, bạn có thể phân vùng giá trị của NFT dưới dạng ybạn thấy phù hợp bằng cách chia giá trị NFTs cho số mã thông báo và cuối cùng là mua quyền sở hữu trong một phần của NFT.

Điều gì làm cho điều này trở nên quan trọng?

Phân đoạn thị trường NFT có ý nghĩa quan trọng vì một số lý do. Thứ nhất, nó cho phép NFT được kích hoạt tính thanh khoản. NFTs sẽ đạt được và duy trì một hành động giá ổn định hơn thông qua thanh khoản, giải quyết yếu tố hạn chế quyền sở hữu NFT, sự biến động.

Thứ hai, cái này nhỏ hơn phân phối sẽ mở ra thế giới đầu tư NFT cho các nhà đầu tư nhỏ hơn và cho phép mọi người đa dạng hóa danh mục đầu tư NFT của họ, từ đó giảm rủi ro.

Hai thay đổi sâu sắc này sẽ làm cho thị trường NFT bao trùm hơn tất cả.

Làm cho giao dịch NFT bền vững

Hiện tại, việc mua lại, giao dịch và sở hữu NFT đang bị cản trở bởi rủi ro và các rào cản gia nhập cao. Quyền sở hữu NFT truyền thống liên quan đến việc cam kết một số tiền lớn để sở hữu một sản phẩm không có khả năng xác định giá chính xác. Bản chất của các NFT là vô cùng dễ bay hơi, khó kiếm được và hơn hết là khó đa dạng hóa các khoản nắm giữ của bạn.

Tầm nhìn của Nftfy

Với sự ra đời của Nftfy Marketplace, bất kỳ ai cũng có thể tự do tạo và khởi chạy các NFT Fractionalized rất riêng của họ. Sự đổi mới sâu sắc này sẽ tạo sức mạnh cho một nền kinh tế NFT tự do và bền vững, khác xa với các thị trường ngày nay. Nền kinh tế NFT được cải thiện này được thực hiện thông qua sự gia tăng vốn có về tính thanh khoản, khả năng khám phá giá cả và thị trường do người dùng điều khiển không tin cậy mà hệ thống Fractionalization tạo ra.

Những lợi thế khác biệt này cho phép không chỉ Nftfy Marketplace phát triển mà còn cho toàn bộ thị trường NFT nói chung. Nền tảng Fractionalization mang tính cách mạng này sẽ trao quyền cho người tạo NFT, nhà giao dịch và nhà đầu cơ hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thêm về cách nó hỗ trợ những cá nhân này đây.

* Thị trường xác định lại ngành của Nftfy sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 6 *

Đây là cách nó hoạt động

Nền tảng Nftfy có ba bước đơn giản để đưa NFT Fractionalized của bạn lên thị trường và giao dịch tự do: Phân số hóa, Quy đổi và Yêu cầu bồi thường.

Phân số hóa

Chỉ cần kết nối ví của bạn với nền tảng Nftfy đây và chọn NFT bạn muốn Fractionalize. Từ đó:

  1. Đặt giá mà ai đó cần trả để trích xuất NFT (trong bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào).
  2. Phê duyệt giao dịch: sau khi được chấp thuận, NFT được chuyển từ ví của bạn sang hợp đồng thông minh.
  3. Bạn nhận được 1.000.000 mã thông báo ERC-20 đại diện cho các Phần nhỏ của NFT, biến NFT của bạn thành thị trường của chính nó một cách hiệu quả!

Quy đổi

Để đổi NFT, bạn phải thanh toán Giá thoát xác định trước của mình. Khoản thanh toán này có thể được phát hành với bất kỳ kết hợp nào giữa Phân số và tiền xu để đạt được giá trị giá thoát.

Yêu cầu

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đã đổi NFT và bạn vẫn giữ các Phần nhỏ của nó?

Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng Quy trình xác nhận quyền sở hữu. Nền tảng sẽ trao đổi Phân số của bạn bằng cách nhấp vào một nút để lấy một lượng tiền tương ứng được lưu trữ trong kho của hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Nftfy đã là một chuỗi đa chuỗi để thúc đẩy sự phát triển của thị trường NFT trên quy mô toàn cầu. Để có lời giải thích chi tiết hơn, hãy kiểm tra điều này hướng dẫn sử dụng về cách sử dụng nền tảng.

Ai là người?

Nftfy tự hào là một nền tảng bao gồm tất cả, nhưng chúng ta hãy nêu bật một số cá nhân có thể được hưởng lợi nhiều nhất. Thứ nhất, các nhà đầu cơ của thế giới không gian sẽ có thể tham gia vào cảm giác hồi hộp của một thị trường mới, đa dạng và không ngừng phát triển. Nftfy cung cấp cơ hội cho chênh lệch giá, giao dịch phân đoạn và trồng trọt. Những cơ hội này được khuếch đại bởi khả năng bẩm sinh của Fractionalization trong việc kiểm soát sự biến động, cung cấp một môi trường an toàn hơn cho các nhà giao dịch.

Thứ hai, các nhà sưu tập sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi và ổn định ban đầu mà hệ thống Fractionalized NFT cung cấp. Thông qua Phân đoạn các NFT này, các nhà sưu tập có cơ hội tích lũy không chỉ một bộ sưu tập lớn mà còn cả một bộ ổn định.

Cuối cùng, và quan trọng nhất, người sáng tạo sẽ có thể sử dụng Nftfy làm bệ phóng giả cho tất cả nội dung gốc của họ. Những người sáng tạo ngày nay bị suy kiệt về tài chính do ăn cắp nội dung và các hợp đồng không công bằng với các nhà phân phối. Sử dụng Nftfy, mọi người sáng tạo sẽ có thể Phân chia nội dung của họ dưới dạng NFT được mã hóa. Những điều được đề cập ở trên cuối cùng sẽ mang lại cho người sáng tạo sự đền bù xứng đáng cho công việc của họ.

Giới thiệu về Nftfy

Nftfy là một thị trường mở phi tập trung mạnh mẽ cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số mà không cần kỹ năng viết mã.

Phân đoạn của Nftfy sẽ cho phép một thị trường NFT bền vững hơn. Thông qua việc giảm thiểu biến động và gia nhập bằng cách sử dụng hệ thống thanh khoản thông minh của họ, Nftfy có cơ hội cách mạng hóa một thị trường đang phát triển mạnh, điều này có hiệu quả biến mọi NFT được mã hóa thành thị trường của riêng mình.

Nftfy Marketplace là môi trường để khởi chạy và giao dịch các Phân số tuân thủ ERC20 được hỗ trợ đầy đủ bởi NFT. Đây là giao diện người dùng thân thiện với người dùng để tạo và tương tác với các Phần nhỏ của NFT, NFT và Bể thanh khoản. Kiểm tra Nftfy Marketplace đây.

Giữ liên lạc

Trang web | Điện tín | Twitter | Trung bình | Docs

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment