Home Đầu Tư Coin Nexo cung cấp £ 107K Brink để phát triển BTC khi nhu cầu của công ty tăng cao

Nexo cung cấp £ 107K Brink để phát triển BTC khi nhu cầu của công ty tăng cao

by Andy Lê

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tài chính và cho vay tiền điện tử Nexo đã cung cấp cho Brink, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, tập trung vào phát triển Bitcoin (BTC), khoản tài trợ £ 107.580. Một báo cáo đã công bố tin tức này vào ngày 11 tháng 3, lưu ý rằng sự đóng góp của Nexo đã cho thấy nó tham gia cùng với Square, OKcoin, Gemini, Kraken và Coinbase, những công ty đã đóng góp hàng triệu USD để phát triển BTC mã nguồn mở. Được biết, Brink sẽ sử dụng £ 107,580 để hỗ trợ một nhà phát triển BTC khác trong vòng tài trợ sắp tới vào cuối tháng này.

Giải thích lý do tại sao Nexo quyết định cung cấp khoản tài trợ cho Brink, người đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty, Antoni Trenchev cho biết,

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nhờ vào cuộc biểu tình ngoạn mục của Bitcoin trong những tháng qua, chúng tôi đã đạt đến giai đoạn được mong đợi từ lâu, nơi các nhà đầu tư tổ chức và khách hàng bán lẻ đang tràn vào không gian tiền điện tử hàng loạt.

Ông nói thêm rằng làn sóng các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục làm căng thẳng giao thức Bitcoin. Để đảm bảo các giao dịch Bitcoin diễn ra liền mạch, mạng phải trải qua quá trình phát triển liên tục, đòi hỏi phải có kinh phí. Để đạt được mục tiêu này, các tác nhân chính trong nền kinh tế tiền điện tử phải phân bổ thời gian, nỗ lực và quỹ để cung cấp cho mạng Bitcoin một tương lai lành mạnh và bền vững.

Chấp nhận BTC

Đúng theo quan sát của Trenchev, thế giới doanh nghiệp đang ngày càng gia nhập nhóm tiền điện tử. Do hiệu suất tuyệt vời của BTC, các công ty như Tesla và MicroStrategy đã mua một lượng đáng kể BTC để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và phòng ngừa lạm phát. Thông qua các khoản đầu tư này, các công ty đã thúc đẩy các công ty chính thống khác xem xét việc áp dụng BTC.

Goldman Sachs Group Inc. là tổ chức gần đây nhất khám phá việc áp dụng BTC. Theo Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ngân hàng, John Waldron, khách hàng ngày càng yêu cầu ngân hàng cung cấp cho họ một cơ hội để sở hữu và đầu tư vào BTC. Vì vậy, ngân hàng đã quyết định khám phá tích hợp BTC trong khi vẫn tuân thủ. Ngoài ra, ngân hàng cũng đang khám phá một ETF BTC và được cho là đã đưa ra yêu cầu cung cấp thông tin để nghiên cứu việc lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Waldron nói thêm rằng ngân hàng đang tích cực thu hút các cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương để đưa ra các quy định cho các ngân hàng xử lý tài sản kỹ thuật số. Giải thích lý do tại sao ngân hàng quyết định khám phá tích hợp tiền điện tử, Waldron nói rằng đại dịch COVID-19 đã gây ra sự bùng nổ trong thương mại trực tuyến và hiệu ứng này sẽ tiếp tục diễn ra, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số.

Related Posts

Leave a Comment