Home Đầu Tư Coin Nền tảng xã hội của Canada gặp sự cố sau tin tức khai thác Dogecoin (DOGE)

Nền tảng xã hội của Canada gặp sự cố sau tin tức khai thác Dogecoin (DOGE)

by Andy Lê

Nền tảng xã hội của Canada, Hello Pal, đã gặp sự cố do quá tải mạng từ những người đề xuất Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC).

Một tuyên bố chính thức từ Hello Pal tiết lộ rằng một lượng lớn khách truy cập trên trang web đã buộc nó phải chuyển sang chế độ ngoại tuyến vì nó không thể xử lý các yêu cầu.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trang web cho biết sự việc xảy ra ngay sau khi công bố đầu tư khai thác vào Dogecoin và Litecoin.

Dogecoin là một đồng tiền dựa trên meme đã được công nhận nhiều hơn do các chiến dịch quảng cáo của những nhân vật hàng đầu như Mark Cuban và Elon Musk.

Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đã đầu tư 15% vốn cổ phần vào trang trại khai thác DOGE / LTC để khai thác cả Litecoin và Dogecoin. Theo công ty Canada, cơ sở khai thác lớn nhất trên thế giới có thể khai thác hai tài sản tiền điện tử. Trung tâm dữ liệu chứa khoảng 90.000 giàn khoan và có công suất 70 megawatt.

Công ty đầu tư nhiều hơn vào khai thác Dogecoin

Cơ sở khai thác cũng phục vụ từ 3 đến 5% tỷ lệ băm LTC / DOGE. Sau khi thông báo, trang web cho biết lượng truy cập web của họ đã tăng hơn 1000%. Kết quả là nó bị quá tải công suất, dẫn đến tình trạng ngừng hoạt động tạm thời.

Nhưng dịch vụ ứng dụng của Hello Pal và nền tảng phát trực tuyến không bị ảnh hưởng mặc dù cũng có số lượng hoạt động trực tuyến tăng lên.

Công ty không chỉ quan tâm đến đầu tư cổ phần. Công ty cũng đã tăng cường đầu tư vào kho khai thác của mình với khoảng 51% trong số 12.500 giàn khai thác được chuyển sang Dogecoin và Litecoin.

Các hoạt động tăng cường xung quanh Dogecoin

Giám đốc điều hành của Hello Pal, trong khi bình luận về sự phát triển, nói rằng vụ tai nạn là một dấu hiệu của một điều tích cực đang xảy ra với công ty. Ông cho biết sự gia tăng các hoạt động trên trang web cho thấy họ đã có những bước đi đúng đắn để đầu tư nhiều hơn vào khai thác Dogecoin và Litecoin.

Mặc dù giá trị thực của nó là một đồng tiền dựa trên meme, Dogecoin đã thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng tiền điện tử. Rất nhiều điều tích cực đang xảy ra xung quanh tiền điện tử vào lúc này, với việc nhà cung cấp máy ATM tiền điện tử hàng đầu CoinFlip bổ sung hỗ trợ cho DOGE trên 1.800 máy ATM tiền điện tử của mình.

Related Posts

Leave a Comment