Home Đầu Tư Coin Nền tảng tái bảo hiểm giao dịch rủi ro UnoRe ra mắt trên Polkastarter

Nền tảng tái bảo hiểm giao dịch rủi ro UnoRe ra mắt trên Polkastarter

by Andy Lê

Nền tảng tái bảo hiểm phi tập trung đầu tiên của nó UnoRe đã đưa ra nó TÔI LÀM trên Polkastarter, bán hết gần như ngay lập tức. Dự án hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn “cách bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm” vốn đã bị độc quyền bởi các công ty lớn.

Người đồng sáng lập UnoRe, chuyên gia thị trường bảo hiểm từng đoạt giải thưởng Jaskanwar Singh, nói trong một tuyên bố rằng nền tảng “được sinh ra như một tầm nhìn cho phép các nhà đầu tư bán lẻ thâm nhập vào thị trường không thấm nước này và cho phép họ tận dụng nó với tiềm năng tiền tệ tối đa. Chúng tôi sẽ thay đổi cách thức giao dịch với rủi ro – mãi mãi! ”

Nhiều quỹ blockchain hàng đầu dường như rất ấn tượng. UnoRe cho biết OkEx Blockdream Ventures sẽ hỗ trợ dự án bằng cách cung cấp “sản phẩm, dịch vụ và xác nhận thương hiệu của dự án. Trong những tuần gần đây, Kyros Ventures, Black Edge Capital, Moonrock Capital, Fairum, DFG và một số quỹ khác cũng đồng ý hỗ trợ UnoRe.

“Chúng tôi vừa hoàn tất quan hệ đối tác với KuCoin Labs, những người sẽ giúp chúng tôi làm cho $ UNO có thể tiếp cận được với một cộng đồng rộng lớn hơn và có được quyền truy cập vào thanh khoản bổ sung,” Sujith Sizon, người đồng sáng lập UnoRe khác. đã tweet vào thứ Tư. UnoRe cũng cho biết KuCoin Labs sẽ cung cấp tư vấn chiến lược và hướng dẫn tiếp thị như một phần của thỏa thuận mới.

Trong số các quan hệ đối tác gần đây nhất được UnoRe công bố là liên minh của nó với Cầu nối lẫn nhau, một nền tảng bảo hiểm p2p và p2b phi tập trung cung cấp bảo hiểm cho các stablecoin, sàn giao dịch tập trung và hợp đồng thông minh. Singh cho biết, “UnoRe sẽ cung cấp lớp bảo hiểm thứ hai cho danh mục đầu tư của Bridge Mutual bằng cách cung cấp Bảo hiểm Tái bảo hiểm Toàn diện.”

Đầu tháng này, Singh đã phỏng vấn bởi một trong những nhà báo blockchain có ảnh hưởng nhất Ran Neuner trên kênh YouTube của anh ấy Crypto Banter. Chương trình đã được xem hơn 108.000 lần. Chính thức của UnoRe Nhóm Telegram có hơn 52.000 thành viên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment