Home Đầu Tư Coin Nền tảng cho vay tiền điện tử Yamp Finance giới thiệu YAMP, một mã thông báo loại bỏ rủi ro mất mát tạm thời

Nền tảng cho vay tiền điện tử Yamp Finance giới thiệu YAMP, một mã thông báo loại bỏ rủi ro mất mát tạm thời

by Andy Lê
Starter X Yamp Finance Ido E1626792132560.png

Ban khởi chạy đa chuỗi, tập trung vào cộng đồng, Starter đã thông báo về việc ra mắt mã thông báo $ YAMP với sự hợp tác của nền tảng cho vay tiền điện tử tự động Yamp Finance. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên sử dụng mã thông báo LP làm tài sản thế chấp cho vay tự động trên bốn blockchain khác nhau. Mã thông báo sẽ giảm rủi ro mất mát tạm thời do sự biến động của cặp giao dịch và cho phép bất kỳ ai niêm yết một cặp cho vay mới đối với mã thông báo trên Serum, UniSwap, PancakeSwap và QuickSwap.

$ 7 tỷ bị khóa trong mã thông báo LP trên các sàn giao dịch AMM

Các nhà cung cấp thanh khoản được các sàn giao dịch AMM yêu cầu giữ các mã thông báo LP bị khóa, do đó khoảng 7 tỷ đô la bị khóa trong các mã thông báo LP trên các sàn giao dịch như vậy vào lúc này. Các nhà cung cấp thanh khoản có xu hướng bỏ lỡ các cách sử dụng tiền, chẳng hạn như mượn mã thông báo để thực hiện chênh lệch giá, quản lý thuế, kiếm lợi tức và các vị thế phòng hộ. Mặc dù đòn bẩy thực tế chưa từng có trong DeFi, nhưng nó nổi bật trên Binance và các sàn giao dịch tập trung khác.

$ YAMP giảm thiểu rủi ro thế chấp quá mức

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Hiện tại, hầu hết các nền tảng đều tạo ra các vị thế đòn bẩy rất rủi ro bằng cách bắt buộc người vay phải thế chấp quá mức. Luôn có rủi ro giá trị khoản vay trở nên cao hơn giá trị tài sản thế chấp với bất kỳ khoản vay DeFi có thế chấp nào. Tài sản thế chấp được thanh lý để trả nợ cho người cho vay trong trường hợp này. Yamp Finance loại bỏ rủi ro vỡ nợ và cho phép đòn bẩy ít nhất 10 lần đối với các vị thế đã vay, do đó giảm rủi ro đối với tài sản thế chấp của người vay. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể sử dụng mã thông báo làm tài sản thế chấp thông qua mã thông báo LP của họ được hỗ trợ bởi cùng một mã thông báo đó. Khi giá trị khoản vay được khớp với giá trị mã thông báo LP, một ngưỡng thanh lý đáng tin cậy hơn và an toàn hơn sẽ được tạo ra.

Mã thông báo quản trị nguồn cung cấp cố định

$ YAMP có lợi thế bổ sung là mã thông báo quản trị với nguồn cung cấp cố định, tổng cộng là 70 triệu mã thông báo. Người dùng có thể thu được bốn phần năm số tiền lãi được tạo ra trong nền tảng cho vay, điều này sẽ giúp họ có thể hưởng thu nhập thụ động. Starter đã khởi chạy thành công Cake Monster (MONSTA), WISE Token (WISE), Wall Street Bets (WSB), Bakery Tools (TBAKE), FOMO Labs (FOMO) và các dự án blockchain khác. Khá nhiều chiếc đã bán hết sạch chỉ trong vài phút đầu và thậm chí vài giây.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment