Home Đầu Tư Coin NBA’s Golden State Warriors trở thành đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên phát hành NFT của riêng mình

NBA’s Golden State Warriors trở thành đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên phát hành NFT của riêng mình

by Andy Lê

Golden State Warriors của NBA đã trở thành đội thể thao chuyên nghiệp lớn đầu tiên bán mã thông báo không thể thay thế của riêng mình.

Những mã thông báo này, hoặc NFT, sẽ là kỷ vật kỹ thuật số được cấp phép chính thức mà nhóm nghiên cứu đang gọi là bộ sưu tập “di sản” của nó.

NFT là một tài sản kỹ thuật số có thể xác minh được xác nhận bằng công nghệ blockchain. NFT không thể trao đổi như tiền tệ, vì mỗi loại là duy nhất và không thể sao chép. NFT sử dụng blockchain, sổ cái công nghệ hỗ trợ các loại tiền điện tử như bitcoin BTCUSD,
-0,90%
và ethereum ETHUSD,
+ 0,30%,
là cơ sở dữ liệu thông tin liên kết để ghi lại quyền sở hữu hoặc giao dịch của một sản phẩm.

Xem thêm: Trevor Lawrence, dự kiến ​​sẽ là lựa chọn số 1 trong bản dự thảo NFL, ký hợp đồng chứng thực với Blockfolio ứng dụng tiền điện tử

Bộ sưu tập NFT của Warriors bao gồm các video kỹ thuật số về chức vô địch của đội trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Giám đốc doanh thu của Warriors, Brandon Schneider, đã viết cho MarketWatch trong một email. “Chúng tôi coi NFT và số hóa hoạt động kinh doanh của mình là nền tảng chính để thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi không ngừng đánh giá các cách thức để sáng tạo và đổi mới và ra mắt Bộ sưu tập NFT đặc biệt này là bước tiến mới nhất của chúng tôi trong không gian đó. ”

Golden State Warriors cho biết số tiền thu được từ cuộc đấu giá kết thúc vào thứ Bảy tuần này, sẽ được dùng để hỗ trợ Warriors Community Foundation, một tổ chức “hỗ trợ giáo dục và phát triển thanh thiếu niên nhằm thúc đẩy sinh viên, trường học và cộng đồng phát triển”.

Xem thêm: Ngôi sao NBA Kevin Durant đầu tư vào Coinbase vào năm 2017 – cổ phần của anh ấy hiện có giá trị gấp 53 lần

Bản thân Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia cũng đã tham gia vào không gian NFT với NBA Top Shot phổ biến rộng rãi của nó. Theo trang web giám sát mã thông báo CryptoSlam, các giao dịch trị giá hơn 547 triệu đô la đã xảy ra trên NBA Top Shot.

NFTs đã bùng nổ phổ biến vào cuối năm. Trong vài tháng qua, mọi người đã chi tổng cộng hàng trăm triệu đô la cho những tài sản kỹ thuật số này như meme “Cô gái thảm họa” và tác phẩm kỹ thuật số như một tác phẩm của nghệ sĩ Beeple, được bán với giá 70 triệu đô la.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment