Home Đầu Tư Coin Mua tiền điện tử thậm chí còn rẻ hơn khi Huobi cho phép thanh toán bằng thẻ

Mua tiền điện tử thậm chí còn rẻ hơn khi Huobi cho phép thanh toán bằng thẻ

by Andy Lê

Người dùng tiền điện tử trên Huobi hiện có thể tải tài khoản của họ bằng thẻ Visa và Mastercard do Tây Ban Nha cấp, theo sàn giao dịch.

Điều này đã mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn thay thế hơn khi mua tiền điện tử với phí giao dịch thấp bằng đồng Euro.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Theo thông báo, dịch vụ này được thực hiện bởi nhà cung cấp dịch vụ DLT của Giralta và Huobi Technology Co Ltd.

Người dùng thanh toán tài sản tiền điện tử bằng Mastercard sẽ phải trả phí giao dịch Mastercard 1,32%. Dịch vụ được cung cấp cho bất kỳ ai có thẻ Mastercard hoặc Visa do Tây Ban Nha phát hành đã cho phép giao dịch quốc tế, bao gồm cả những người cư trú bên ngoài Tây Ban Nha.

Huobi cho biết dịch vụ mới này là một phần trong mục tiêu mở rộng của công ty sang thị trường châu Âu rộng lớn hơn với tùy chọn thanh toán hợp lý hơn.

Trước đó, sàn giao dịch đã tích hợp các điểm truy cập cho người dùng ở Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu muốn tham gia thị trường tiền điện tử.

Trao quyền cho 100 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới

Phó Chủ tịch Thị trường Toàn cầu của Huobi, Ciara Sun, đã nhận xét về sự phát triển này. Cô cho biết mục tiêu của công ty là mở rộng thị trường và cung cấp nhiều quyền truy cập hơn cho những người muốn tham gia không gian tiền điện tử. Cô ấy nói thêm,

Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm các đường dốc fiat mới để mang đến cho tất cả người dùng trải nghiệm tham gia dễ dàng.

Sun nói thêm rằng Huobi muốn làm cho người dùng sở hữu tiền điện tử an toàn hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn. Điều này sẽ dẫn đến việc áp dụng nhanh chóng các tài sản tiền điện tử. Nó cũng sẽ dẫn đến việc đạt được mục tiêu trao quyền cho 100 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới sở hữu tiền điện tử.

Là một phần của Tập đoàn Huobi, Huobi Gibraltar đã hoạt động với tư cách là nhà cung cấp Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) kể từ năm 2018. Công ty được cấp phép sử dụng DLT để lưu trữ hoặc truyền tải giá trị thuộc về người dùng. Vai trò này bao gồm việc cung cấp các dịch vụ đại lý / môi giới và vận hành thị trường thứ cấp để giao dịch tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

Related Posts

Leave a Comment