Home Đầu Tư Coin Mua tiền điện tử LinkEye ở đâu: LET coin tăng 290% trong một tuần

Mua tiền điện tử LinkEye ở đâu: LET coin tăng 290% trong một tuần

by Andy Lê
83373615 L 1024x683.jpg

Bài viết này thảo luận về LinkEye coin (LET), một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong tuần qua.

Giá LinkEye hôm nay đã tăng thêm 42%, củng cố mức tăng hàng tuần gần 290%. Mức độ tăng trưởng này khiến các nhà đầu tư tiền điện tử không thể bỏ qua, với nhiều người đang cố gắng tìm hiểu thêm về dự án tiền điện tử.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Bài viết này nhằm mục đích giải thích tất cả thông tin chính mà bạn cần biết trước khi đầu tư vào LinkEye, bao gồm nó là gì, cách hoạt động và tiềm năng lâu dài của nó khi đầu tư. Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, hãy cuộn xuống phần bên dưới để tìm hiểu những nơi tốt nhất để mua LinkEye coin ở Vương quốc Anh và các nơi khác.

Mua LinkEye coin trực tuyến ở đâu

Nếu bạn muốn đầu tư vào LinkEye hoặc bất kỳ dự án tiền điện tử nào khác, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với một nhà môi giới tiền điện tử đáng tin cậy và gửi tiền. Sau đó, bạn có thể mua tiền điện tử LET một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù một số nhà đầu tư tiền điện tử thích mua tiền thông qua sàn giao dịch phi tập trung (DEX), chúng tôi cảm thấy các nhà môi giới tiền điện tử cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đại đa số các nhà đầu tư. Dưới đây là hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các nền tảng tốt nhất để mua, bán và giao dịch LET coin:

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký với eToro ngay lập tức

LinkEye là gì?

LinkEye là một nền tảng tiền điện tử tự tiếp thị như một dịch vụ tín dụng tài sản kỹ thuật số và LET là mã thông báo gốc của nó. Dự án hoạt động trên chuỗi khối Ethereum.

Về bản chất, nó là một nền tảng dựa trên blockchain để chia sẻ tín dụng được hỗ trợ bởi ‘các nhà tài chính chuyên nghiệp có cả kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống và tài chính Internet.’ Nền tảng này đã thiết lập một số quan hệ đối tác chiến lược lớn, gần đây nhất là với Soteria Finance.

LET coin có nguồn cung hiện tại là 1.000.000.000 với 859.999.000 đang lưu hành và giá của nó đã tăng đáng kể trong tuần trước.

Tôi có nên mua LinkEye coin không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài sản có tính đầu cơ cao để chiếm một phần nhỏ trong danh mục đầu tư của mình và bạn mua vào khái niệm chia sẻ tín dụng dựa trên blockchain, thì LET coin là một đề xuất đầu tư mà bạn có thể muốn xem xét thêm.

Ngược lại, nếu sự ổn định là ưu tiên của bạn và bạn không thích rủi ro cao liên quan đến các altcoin giai đoạn đầu, bạn có thể muốn tìm kiếm một tài sản ít biến động hơn.

Dự đoán giá của LinkEye

Rất khó để đưa ra dự đoán giá LET. Hơn nữa, việc đưa ra dự báo giá chắc chắn cho bất kỳ loại tiền điện tử nào là một thách thức. Điều này là do số lượng biến và ẩn số tuyệt đối có sẵn trong các dự án kiểu này và sự biến động chung của không gian tiền điện tử nói chung.

Nhìn chung, LET hiện đang trong xu hướng tăng giá mạnh, bất chấp điều kiện thị trường chung đang giảm. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng tâm lý thị trường sẽ tự duy trì và bạn tham gia vào câu chuyện vĩ mô chia sẻ tín dụng, thì việc mua và nắm giữ mã thông báo LET để suy đoán về giá trong tương lai của chúng có thể là một động thái tốt.

Mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của $ LET

Để biết tin tức mới nhất về tiền điện tử và thông tin về các loại tiền điện tử như LET, hãy xem trang web Invezz của chúng tôi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment