Home Đầu Tư Coin Mua tiền điện tử Axie Infinity ở đâu: đây là dự đoán giá tiền xu AXS của chúng tôi

Mua tiền điện tử Axie Infinity ở đâu: đây là dự đoán giá tiền xu AXS của chúng tôi

by Andy Lê
111807323 L 1024x766.jpg

Axie Infinity là một dự án tiền điện tử mới và AXS coin là mã thông báo gốc của nền tảng. Đã tăng giá trị trong tuần này và với khối lượng giao dịch của nó ở mức cao nhất mọi thời đại là 1,6 tỷ đô la, các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu đang tăng cường quan tâm đến đồng AXS.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt liên quan đến Axie Infinity, bài viết này giải thích tất cả thông tin chính mà bạn cần biết. Chúng tôi giải thích nó là gì, nó hoạt động như thế nào và triển vọng đầu tư trong tương lai của nó là gì. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dự đoán giá Axie Infinity để giúp bạn hiểu chúng tôi đang ở đâu trong chu kỳ thị trường ngay bây giờ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trước tiên, hãy cuộn xuống phần ngay bên dưới để tìm danh sách của chúng tôi về nơi tốt nhất để mua và bán tiền xu Axie Infinity ở Vương quốc Anh và các nơi khác.

Làm thế nào và ở đâu để mua tiền điện tử AXS trực tuyến

Chúng tôi đã xác định hai tùy chọn bên dưới là nền tảng tốt nhất để mua, bán và giao dịch mã thông báo Axie Infinity. Chỉ cần nhấp vào một trong các liên kết, đăng ký và gửi tiền vào tài khoản của bạn. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp thông qua giao diện người dùng chất lượng cao, được củng cố bởi dịch vụ đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng sẵn có:

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký với eToro ngay lập tức

Axie Infinity là gì?

Đây là một trò chơi tiền điện tử dựa trên Ethereum được cung cấp bởi mã thông báo AXS gốc. Cụ thể hơn, Axie Infinity là một trò chơi xoay quanh việc thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật tưởng tượng được gọi là Axi. Đây là một nền tảng theo phong cách Pokémon, hướng tới cộng đồng và đang phát triển nhanh chóng với hơn 60.000 người chơi trên toàn thế giới và hơn 80 triệu đô la chuyển qua nó trong suốt tuần trước.

Một phần của điều đã chiếm được trí tưởng tượng của các nhà đầu tư tiền điện tử là khả năng của Axie Infinity tận dụng công nghệ NFT để cho phép người dùng thoát vào thế giới ảo, tránh xa những căng thẳng, căng thẳng và trần tục của việc COVID-19 khóa chặt thế giới.

Sử dụng Axie Infinity, các cá nhân có thể tạo thu nhập thụ động từ sự thoải mái trong ngôi nhà của họ, thiết kế và tạo ra (nhân giống) những sinh vật và không gian độc đáo mới, trước khi bán chúng để lấy tiền trong thế giới thực.

Gắn bó với chủ đề tiền điện tử, tất cả các chủ sở hữu mã thông báo AXS đều có tiếng nói trong các quyết định quản trị quan trọng, có nghĩa là tuổi thọ và tiến trình của nền tảng sẽ do người dùng thúc đẩy.

Tôi có nên mua tiền xu Axie Infinity không?

Nếu bạn muốn tham gia vào trò chơi hoặc nếu bạn tin vào cơ hội thành công trong tương lai của trò chơi, thì việc mua tiền AXS ngay trước khi tích lũy giá có thể là một động thái thông minh.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn tiến hành thẩm định trước khi đầu tư. Thị trường tiền điện tử bẩm sinh đã biến động và nếu bạn không hiểu chính xác những gì bạn đang tham gia, mọi thứ có thể nhanh chóng trở nên sai lầm.

AXS coin có làm cho tôi trở nên giàu có không?

Điều này rất khó xảy ra, nhưng không phải là không thể. Chúng ta đã thấy những câu chuyện giầu có đáng chú ý trong lĩnh vực tiền điện tử trong năm nay; lấy Dogecoin chẳng hạn.

Dự đoán giá Axie Infinity 2021

Đây là dự báo giá AXS của chúng tôi:

Dựa trên nghiên cứu sâu rộng của họ, nhóm các nhà phân tích của chúng tôi tin rằng đồng tiền AXS có thể rất dễ dàng đạt 20 đô la vào cuối năm 2021.

Mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của $ AXS coin

Hãy xem trang tin tức tiền điện tử của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về Axie Infinity và các dự án tiền điện tử thịnh hành khác.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment