Home Đầu Tư Coin Mua SafeMoon ở đâu: các nền tảng hàng đầu để giao dịch SAFEMOON ‘stock’

Mua SafeMoon ở đâu: các nền tảng hàng đầu để giao dịch SAFEMOON ‘stock’

by Andy Lê

SafeMoon là một loại tiền điện tử mới đang tạo ra nhiều tiếng vang trong những ngày gần đây. SafeMoon là một công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung giải quyết các vấn đề hiện có trong các loại tiền điện tử lớn khác. Có lẽ đáng chú ý nhất, SafeMoon áp dụng khoản phí 10% đối với người bán, một nửa trong số đó được phân bổ cho các chủ sở hữu mã thông báo hiện tại.

Vì SafeMoon là một loại tiền điện tử mới được ra mắt vào tháng 3 năm 2021 nên nó vẫn chưa đạt đến mức độ phổ biến của các loại tiền điện tử khác. Nhưng do giá tăng chóng mặt của đồng xu và giá trị hiện tại chưa đến một xu, nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu chú ý và mua SafeMoon.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mua SafeMoon không thuận tiện như mua các loại tiền điện tử phổ biến khác như Dogecoin nhưng các nhà đầu tư vẫn có một số lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách đầu tư vào SafeMoon trước khi mua, hãy đảm bảo bạn đã xem hướng dẫn cách mua SafeMoon của chúng tôi. Nó chứa thông tin giới thiệu và hướng dẫn rõ ràng, từng bước để giúp bạn đầu tư vào ‘cổ phiếu’ của SafeMoon.

Làm thế nào và ở đâu để mua SafeMoon ngay bây giờ

Trước khi tìm hiểu cách thức và địa điểm để mua Safemoon ‘stock’, điều quan trọng cần lưu ý là Safemoon không phải là hàng thật. Giống như Bitcoin và Ethereum, SafeMoon là một loại tiền điện tử dường như bị gộp vào loại tài sản sai.

Nếu bạn đang tìm mua SafeMoon, việc đăng nhập vào nhà môi giới ưa thích của bạn và đặt hàng cho tiền điện tử không đơn giản bằng việc đăng nhập vào nhà môi giới ưa thích của bạn. Điều này phần lớn là do SafeMoon còn trẻ.

SafeMoon đang có kế hoạch ra mắt Sàn giao dịch SafeMoon của riêng mình nhưng mục tiêu gây quỹ là đảm bảo 1 triệu đô la vẫn chưa đạt được mục tiêu của nó.

Hiện tại, các chuyên gia tài chính của chúng tôi đã xác định ba cách để các nhà đầu tư mua SafeMoon một cách chắc chắn và an toàn. Nhưng nhóm chuyên gia của chúng tôi xác nhận rằng tùy chọn mua SafeMoon trên hai nhà môi giới hàng đầu sẽ sớm được thêm vào.

1. Capital.com

Trong số ít công ty môi giới cung cấp khả năng mua SafeMoon, Capital.com là công ty được thành lập nhiều nhất. Chúng tôi yêu thích giao diện thân thiện với người dùng của Capital.com và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi coi Capital.com là nền tảng phù hợp cho tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử. Khả năng mua SafeMoon chưa được thêm vào Capital.com nhưng chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm thay đổi. Nếu bạn muốn mua SafeMoon nhanh chóng và dễ dàng, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Đăng ký tại đây>

2. Paybis

Paybis có thể truy cập được đối với các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới, vì vậy sử dụng Paybis để đầu tư vào SafeMoon là một lựa chọn an toàn và bảo mật. Paybis được biết đến nhiều nhất với mức phí thấp và khả năng thanh toán bằng nội tệ của bạn. Mua SafeMoon trên Paybis sẽ là một lựa chọn tuyệt vời ngay sau khi tính năng này được thêm vào trong thời gian tới. Nếu bạn muốn mua SafeMoon trên Paybis, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Đăng ký tại đây>

3. PancakeSwap

Nhà môi giới cuối cùng cho phép các nhà đầu tư mua và bán SafeMoon là PancakeSwap. Tùy chọn này có thể hơi phức tạp vì nó yêu cầu nhà đầu tư trước tiên phải mua BinanceCoin trên nhà môi giới PancakeSwap và sau đó hoán đổi nó cho SafeMoon.

SafeMoon là gì

Về mặt kỹ thuật, SafeMoon được phân loại là mã thông báo tài chính phi tập trung, hoặc mã thông báo DeFi. SafeMoon được xây dựng trên cơ sở thưởng cho các nhà đầu tư mua SafeMoon và nắm giữ nó. Ở phía đối diện của giao dịch, người bán SafeMoon bị tính phí 10% và một nửa số tiền thu được được phân bổ cho người mua.

SafeMoon có những mục tiêu đầy tham vọng trong vũ trụ tiền điện tử, bao gồm thiết lập một cặp giao dịch với Dogecoin, phát triển một sàn giao dịch NFT, tung ra sàn giao dịch riêng của mình, trong số những người khác.

Một phần sức hấp dẫn của việc đầu tư vào SafeMoon có thể nằm ở tên của nó và sự liên kết lỏng lẻo với khẩu hiệu phổ biến được những người tin tưởng Dogecoin sử dụng: “Dogecoin to the moon.”

SafeMoon có tăng giá trị không?

SafeMoon đã chứng kiến ​​giá bùng nổ trong những ngày gần đây nhưng không có gì đảm bảo đà tăng của nó có thể tiếp tục. Là một loại tiền điện tử rất mới, nó phải cạnh tranh với bitcoin, Dogecoin và nhiều loại khác để được nhà đầu tư chú ý.

Còn quá sớm để bắt đầu phân tích cơ bản về việc có nên đầu tư vào SafeMoon hay không, vì nó chỉ mới ra đời được vài tuần. Các nhà đầu tư giá trị có thể nhìn vào mức giá hiện tại của SafeMoon là một phần nhỏ của một xu và kết luận rằng nó không có chỗ nào để tăng. Nhưng dòng suy nghĩ này không bao giờ là một sự đảm bảo.

Related Posts

Leave a Comment