Home Đầu Tư Coin Mua Ethereum Classic ở đâu: Tiền điện tử ETC tăng giá mạnh

Mua Ethereum Classic ở đâu: Tiền điện tử ETC tăng giá mạnh

by Andy Lê
99610880 L 1024x576.jpg

Bài viết này trình bày những điều quan trọng bạn cần biết về Ethereum Classic (ETC): một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong tuần này. Chúng tôi giải thích dự án là gì, liệu bạn có nên mua tiền ETC ngay bây giờ hay không và chúng tôi cũng cung cấp dự báo giá ETC.

Đối với những người bạn muốn mua tiền ngay lập tức, nhóm các nhà phân tích của chúng tôi đã liệt kê hai nơi tốt nhất để mua Ethereum Classic ở Vương quốc Anh và các nơi khác trong đoạn dưới đây.

Làm thế nào và ở đâu để mua Ethereum Classic

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Ethereum Classic hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhà môi giới tiền điện tử. Phí thấp và mức độ tin cậy khi cung cấp khiến các nhà môi giới vượt trội hơn so với các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đối với hầu hết các nhà đầu tư.

Chỉ cần chọn một nhà môi giới, đăng ký, nạp tiền vào tài khoản của bạn và mua mã thông báo ETC. Chúng tôi cảm thấy hai nền tảng tốt nhất để mua và bán Ethereum Classic được liệt kê ở đây:

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký với eToro ngay lập tức

Ethereum Classic là gì?

Ra mắt vào tháng 7 năm 2016, nó là một hard ford của Ethereum (ETH). Một số cho rằng Ethereum Classic được hình thành như một phản ứng đối với một sự kiện hack lớn dẫn đến việc đánh cắp 3,6 triệu ETH.

Chức năng chính của Ethereum Classic là hoạt động như một mạng hợp đồng thông minh, nơi các ứng dụng phi tập trung có thể được xây dựng và vận hành. Mã thông báo gốc của Ethereum Classic là ETC.

Về cơ bản, nền tảng này được thiết kế để bảo tồn chuỗi khối Ethereum ở dạng hiện thân ban đầu của nó, do đó việc sử dụng từ ‘cổ điển’. Ngoài ra, các nhà phát triển của ETC không nhằm mục đích biến mạng thành một hoạt động kinh doanh vì lợi nhuận vì nó là một tổ chức tự nguyện. Hơn nữa, ETC cũng khác biệt vì nó không có kế hoạch tách khỏi cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW), không giống như Ethereum khi chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS),

Về mặt mã số, Ethereum Classic có giới hạn nguồn cung mà cộng đồng của nó đã bỏ phiếu ủng hộ; nó đứng ở mức 210.700.000 ETC, gấp khoảng mười lần so với Bitcoin. Bản thân Ethereum không có giới hạn nguồn cung.

Nền tảng này đã trải qua một số cuộc tấn công 51%, lần gần đây nhất là rich xảy ra vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, nó không dễ bị tấn công bởi một vụ hack lớn trong một thời gian.

Tôi có nên mua Ethereum Classic không?

Nếu bạn muốn sở hữu Ethereum trong vỏ bọc ban đầu của nó và mua vào các nguyên tắc cơ bản của Ethereum Classic, bạn có thể muốn xem xét thêm nó vào danh mục đầu tư của mình.

Đầu tư vào tiền điện tử luôn có rủi ro và không gian tiềm ẩn rất dễ biến động, vì vậy hãy luôn nhận thức rõ điều này khi đặt vốn của bạn. Với điều kiện bạn tiến hành nghiên cứu sâu rộng của riêng mình và hiểu chính xác những gì bạn đang tham gia, bạn nên sẵn sàng.

Ethereum Classic có làm cho tôi trở nên giàu có không?

Điều này rất khó xảy ra, mặc dù không phải là không thể; chỉ cần xem xét một số câu chuyện tiền điện tử đáng chú ý hơn đã diễn ra trong năm nay.

Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ mong trở nên giàu có chỉ từ một khoản đầu tư. Điều này có thể nhanh chóng dẫn đến một con đường đầu tư nóng vội, thiếu hiệu quả và không hiệu quả.

Dự đoán giá Ethereum Classic

Chúng tôi muốn tránh đưa ra dự đoán giá ETC ngay bây giờ vì chúng tôi cảm thấy dự báo giá cho các altcoin vốn dĩ không đáng tin cậy. Mặc dù chúng tôi có thể đưa ra một ước tính dựa trên phân tích kỹ thuật và các chỉ số, nhưng giá trị cơ bản của Ethereum Classic bị che khuất bởi các biến số, ẩn số và sự biến động đến nỗi bất kỳ dự đoán nào cũng trở nên mỏng manh.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn mua khái niệm Ethereum Classic và nghĩ rằng nó có thứ gì đó để cung cấp cho lĩnh vực tiền điện tử, thì nó cũng có thể đạt được giá trị, mặc dù khá nhiều là vấn đề.

Mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của $ ETC

Hãy xem phần tin tức của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về tiền điện tử ETC và các loại tiền điện tử khác.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment