Home Đầu Tư Coin Mua cổ phiếu Coinbase, vì tiền điện tử đã đạt đến ‘điểm uốn của tính hợp pháp’, nhà phân tích cho biết

Mua cổ phiếu Coinbase, vì tiền điện tử đã đạt đến ‘điểm uốn của tính hợp pháp’, nhà phân tích cho biết

by Andy Lê

Coinbase Global Inc. đã nhận được thêm một xác nhận tăng giá khác từ một nhà phân tích Phố Wall vào thứ Tư, với nhà phân tích Sean Horgan của Rosenblatt Securities, kỳ vọng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành một “nhà lãnh đạo danh mục dài hạn”.

Horgan bắt đầu đưa tin về Coinbase COIN,
-0,63%
với xếp hạng mua và mục tiêu giá cổ phiếu là 450 đô la, cao hơn khoảng 42% so với mức hiện tại.

Điều đó giúp nó được thống nhất, vì tất cả sáu nhà phân tích được FactSet khảo sát đều có xếp hạng mua tương đương trên Coinbase. Mục tiêu giá trung bình là $ 509,00, cao hơn gấp đôi so với giá tham chiếu $ 250 được thiết lập khi cổ phiếu ra công chúng vào tuần trước.


“Tiền điện tử đã đạt đến điểm uốn trên con đường đạt đến tính hợp pháp và chúng tôi thấy đây là một xu hướng phá vỡ dài hạn chỉ mới ở những giai đoạn đầu của nó”.


– Nhà phân tích Sean Horgan tại Rosenblatt Securities

Cổ phiếu đã giảm 1,1% trong phiên giao dịch chiều thứ Tư, xuống mức thấp hơn 3,3% so với mức đóng cửa vào ngày giao dịch đầu tiên vào ngày 14 tháng 4.

Horgan cho biết ông rất lạc quan về xu hướng tăng giá dài hạn của Coinbase, vì nó được thiết lập để hưởng lợi từ việc áp dụng và chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy thận trọng hơn trong ngắn hạn, vì “cổ phiếu phải đối mặt với rủi ro giảm do giá tiền điện tử giảm”.

FactSet

Bitcoin BTCUSD,
+ 1,15%
đã giảm 1,2% trong phiên giao dịch buổi chiều thứ Tư và đã giảm 12,2% kể từ khi đóng cửa ở mức kỷ lục 63.434,45 USD vào ngày 13 tháng 4, theo dữ liệu của FactSet. Bất chấp đợt pullback gần đây, bitcoin vẫn tăng 92,0% tính đến thời điểm hiện tại và tăng 714,6% trong 12 tháng qua. Trong khi đó, chỉ số S&P 500 SPX,
+ 1,09%
đã tăng 10,8% trong năm nay và tăng 52,1% trong năm qua.

Tuần trước, nhà phân tích Mark Palmer của BTIG đã bắt đầu đưa tin về Coinbase với xếp hạng mua và giá cổ phiếu mục tiêu 500 đô la, nói rằng ông tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ là “người hưởng lợi chính” từ việc tăng cường áp dụng bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức.

“Chúng tôi tin rằng [Coinbase] Palmer viết trong một báo cáo nghiên cứu.

Cũng đọc: Cảm giác nôn nao của Coinbase? Đây là lý do tại sao bitcoin có thể bị trượt dốc nhất kể từ tháng Hai.

Xem liên quan: Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã huy động được hơn 290 triệu đô la với doanh số bán cổ phiếu và Fred Ehrsam đã huy động được gần 112 triệu đô la.

Horgan của Rosenblatt cho biết ông tin rằng thật “hợp lý” khi cho rằng giá trị thị trường tiền điện tử có tiềm năng tăng gấp 5 lần so với giá trị thị trường khoảng 11 nghìn tỷ đô la của vàng trong những năm tới. Ông cho biết 11% thị phần tiền điện tử hiện tại của Coinbase khiến nó ở “vị trí cực” để tận dụng sự tăng trưởng đó.

Horgan đã viết trong một lưu ý cho khách hàng: “Tiền điện tử đã đạt đến điểm uốn trên con đường dẫn đến tính hợp pháp và chúng tôi thấy đây là một xu hướng phá vỡ dài hạn chỉ mới ở giai đoạn đầu của nó. “Net / net, chúng tôi là những người mua [Coinbase’s stock] với tư cách là một nhà lãnh đạo danh mục dài hạn và cổ phiếu tiền điện tử thuần chơi. ”Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment