Home Đầu Tư Coin mStable hoạt động trên Polygon: Người dùng DeFi hiện có thể mong đợi mức phí thấp

mStable hoạt động trên Polygon: Người dùng DeFi hiện có thể mong đợi mức phí thấp

by Andy Lê

Trong nỗ lực thu hút người dùng DeFi với ít hoặc miễn phí giao dịch, mStable đã công bố tích hợp giải pháp lớp thứ hai với Polygon (MATIC). Giờ đây, tính năng mStable đã có trên cổng Polygon trực tiếp.

Nó sẽ cung cấp cho người dùng một nguồn thanh khoản khác của BTC và USD, hai loại tiền meta ổn định được giảm thiểu rủi ro và tài khoản tiết kiệm DeFi-native được xây dựng có mục đích.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Việc tích hợp đang cung cấp cho người dùng mức phí giảm so với những gì có thể có được khi triển khai mạng chính của Ethereum.

Kỳ vọng từ tích hợp Đa giác của mStable

mStable phát triển cơ sở hạ tầng tài sản cố định tự chủ và không giám sát, bao gồm tài sản cố định BTC và tài khoản tiết kiệm tốt nhất của DeFi cho các stablecoin USD.

Ngoài ra, có một nhà tạo lập thị trường tự động hoàn chỉnh cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản cơ hội kiếm tiền tiết kiệm được mã hóa hoặc tạo ra một meta-stablecoin giảm thiểu rủi ro. Tất cả những điều này không gây rủi ro lớn cho người dùng vì chúng được hỗ trợ bởi nhiều loại tài sản.

Có một nhu cầu lớn về tài khoản tiết kiệm năng suất cao, đáng tin cậy hơn và an toàn hơn, với tỷ lệ tiết kiệm gần bằng 0 trong tài chính truyền thống. mStable cho biết nền tảng của họ được phát triển để đáp ứng những nhu cầu đó. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đã bị trả giá do phí gas gần đây của Ethereum cao ngất ngưởng.

Người dùng DeFi mong đợi mức phí thấp

mStable cho biết đó là lý do chính khiến công ty thực hiện bước đi trực tiếp trên Polygon, một mạng hai lớp.

Mạng xử lý các giao dịch trước tiên trên sidechain của nó trước khi liên kết chúng thành một khối được thiết kế bởi mạng chính Ethereum.

mStable nhấn mạnh vấn đề lớn với mức phí cao bất thường của Ethereum trên lĩnh vực DeFi. Theo mStable, rào cản phí cao đã làm chậm lại nỗ lực dân chủ hóa tài chính của ngành. Do đó, một cách tốt hơn và hiệu quả hơn phải được tạo ra.

mStable cũng đang làm việc trên ba bản phát hành chính để triển khai đa giác, bao gồm một cầu nối trong Polygon và Ethereum mainnet, các giao dịch miễn phí trong quan hệ đối tác Biconomy, cũng như các ưu đãi thanh khoản.

Related Posts

Leave a Comment