Home Đầu Tư Coin Một trong những chủ sở hữu lớn nhất của bitcoin, người được báo cáo nắm giữ tới 1 tỷ đô la, đã chết ở tuổi 41: báo cáo

Một trong những chủ sở hữu lớn nhất của bitcoin, người được báo cáo nắm giữ tới 1 tỷ đô la, đã chết ở tuổi 41: báo cáo

by Andy Lê

Tỷ phú sở hữu bitcoin Mircea Popescu được cho là đã qua đời, để lại một bộ nhớ cache về tiền ảo và một di sản tiền điện tử gây tranh cãi.

Bitcoin BTCUSD,
-0,92%
người tiên phong, người được cho là sở hữu hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử số 1 thế giới, khiến anh ta, vào thời điểm đó, một trong những người sở hữu tài sản lớn hơn, đã chết ngoài khơi bờ biển Costa Rica, theo một ấn phẩm bằng tiếng Tây Ban Nha, Teletica.com, tuần trước đã đưa tin rằng một người nước ngoài đã chết đuối tại Playa Hermosa de Garabito, Puntarenas, ở Costa Rica, mô tả nạn nhân là một người đàn ông 41 tuổi “gốc Ba Lan”. Tuy nhiên, Popescu là một cái tên nổi tiếng ở Romania và ông đã được mô tả trên một số trang web như một doanh nhân và blogger người Romania.

Popescu được xem là người tiên phong trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và là một trong những người áp dụng sớm nhất. Một bài báo trên Tạp chí Bitcoin được viết bởi Pete Rizzo nói rằng Popescu được biết đến với việc thành lập MPEx, một sàn giao dịch chứng khoán bitcoin, cùng thời điểm với Coinbase Global COIN,
-0,63%
ra mắt.

Vào thời điểm đỉnh cao vào giữa tháng 4 năm nay, lượng bitcoin nắm giữ của Popescu có thể trị giá gần 2 tỷ USD.

Đọc: Fed’s Quarles cho biết ‘đô la kỹ thuật số’ có thể gây ra rủi ro đáng kể cho hệ thống tài chính

Vào lần kiểm tra cuối cùng, giá bitcoin đã đổi chủ ở mức khoảng 34.295 đô la, tăng 3,2% trong ngày và Ether ETHUSD,
-1,59%
trên blockchain của Ethereum đã được giao dịch ở mức 2.079 đô la, tăng hơn 13%, ngay cả trong bối cảnh các báo cáo rằng nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang đối mặt với một cuộc đàn áp theo quy định ở Anh và một báo cáo riêng biệt lưu ý rằng nền tảng này đã bị buộc phải ngừng hoạt động ở tỉnh Ontario của Canada.

Tin tức về cái chết được báo cáo của Popescu đang lan truyền trong các vòng kết nối tiền điện tử, với một số người tự hỏi tài sản của anh ấy sẽ đi về đâu.

Tin tức mới nhất cũng đến khi tiền điện tử tiếp tục vật lộn với lệnh cấm khai thác bitcoin và giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc trong nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và là nhà khai thác tiền điện tử lớn nhất.

[ad_2]

Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment