Home Đầu Tư Coin Morgan Stanley và những bộ trang phục khác đã sẵn sàng giao dịch với Bithumb

Morgan Stanley và những bộ trang phục khác đã sẵn sàng giao dịch với Bithumb

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Roman Tiraspolsky

Chia sẻ trong Vidente, nhà sản xuất thiết bị video sở hữu 10,3% cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường Hàn Quốc Bithumb, đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 52 tuần trên chỉ số KOSPI sau khi các báo cáo liên kết gã khổng lồ ngân hàng đầu tư có trụ sở tại Mỹ Morgan Stanley đối với một giao dịch mà có thể thấy nó đầu tư vào hoặc mua cổ phần kiểm soát trong nền tảng giao dịch. (Cập nhật lúc 8:29 UTC; cập nhật trong toàn bộ văn bản.)

Theo một báo cáo từ Asia Kyungjae, trích dẫn các nguồn ngân hàng đầu tư không được tiết lộ quen thuộc với thỏa thuận và một quan chức “địa vị cao” giấu tên tại Bithumb, Morgan Stanley đang đàm phán nâng cao về một thỏa thuận tiềm năng – mặc dù các phương tiện truyền thông khác cho rằng những người chơi khác cũng có thể trong hỗn hợp.

Asia Kyungjae báo cáo rằng Morgan Stanley đã sẵn sàng “đầu tư 266-443 triệu USD” vào Bithumb.

Các nguồn tin cho rằng Morgan Stanley dường như đang đàm phán với Vidente và có thể tìm cách mua cổ phần của nó – hoặc có thể tìm cách tăng quy mô cổ phần của nhà sản xuất thiết bị video, mà một số người tin rằng có thể thực sự cao hơn so với tuyên bố chính thức.

Dù vậy, vai trò tiềm năng của Vidente vẫn là chìa khóa. Asia Kyungjae dẫn lời một người quen thuộc với thương vụ nói rằng Morgan Stanley tin rằng trạng thái của nhà sản xuất thiết bị video là một cổ đông thiểu số có nghĩa là họ có quyền thương lượng “một hình thức bán ưu tiên”.

Công ty kế toán Samjong KPMG, một cố vấn M&A cho Bithumb, nói với Cryptonews.com Vào tháng 9, cổ đông lớn nhất của sàn giao dịch, Lee Jung-hoon, đã bán hơn 40% cổ phần của mình tại Bithumb. Hồi đó, trước khi cuộc biểu tình lớn trên thị trường tiền điện tử bắt đầu, giá từ 430 triệu đến 602 triệu USD đã được báo cáo trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, các báo cáo vào tháng 1 đã liên kết gã khổng lồ chơi game và nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Nexon với một thỏa thuận cho các cổ phiếu của Lee. Báo cáo về giá thầu từ đối thủ chơi game NCSoft cuối cùng tháng đã chứng minh là rất rộng của nhãn hiệu.

Đế chế kinh doanh Nexon đã bao gồm KorbitBitstamp trao đổi tiền điện tử.

Nhưng nhiều hãng truyền thông, bao gồm Asia Kyungjae, cũng như EDaily, đã đưa tin rằng thương vụ Nexon – do công ty mẹ của nó dẫn đầu NXC – có thể đã bị đình trệ.

Segye Ilbo báo cáo rằng “vị trí nhà đàm phán ưu tiên” của NXC đã “yếu đi khi Morgan Stanley và các ứng cử viên khác bày tỏ sự quan tâm của họ” về khả năng “tiếp quản”.

Asia Kyungjae tuyên bố nguồn tin của họ tại Bithumb giải thích rằng thỏa thuận với Nexon có thể đã bị đình trệ do bất đồng về việc ai sẽ chịu trách nhiệm cuối cùng trong trường hợp xảy ra sự cố hack hoặc mất tiền của khách hàng.

Vidente trước đây đã tách mình khỏi thỏa thuận Nexon sau khi các báo cáo liên kết nó với giá thầu do công ty trò chơi dẫn đầu.

Chia sẻ trong T Khoa học, một công ty niêm yết KOSPI sở hữu một con số cổ phần trong Bithumb, cũng đã tăng vọt khi tin tức này, tăng tới 5%.

Trong khi đó, Morgan Stanley đã tăng cường các dịch vụ tiền điện tử của riêng mình. Tuần này, có thông tin tiết lộ rằng ngân hàng đang hướng tới việc cung cấp ba quỹ bitcoin (BTC) cho các khách hàng giàu có hơn vào đầu tháng tới.

“Đối với các cơ hội đầu tư đầu cơ để nâng cao mức độ của một loại tài sản có thể đầu tư có thể đóng vai trò trong các danh mục đầu tư đa dạng, đòi hỏi phải có tiến trình chuyển đổi trên cả hai phía cung và cầu. Với tiền điện tử, chúng tôi nghĩ rằng ngưỡng đó đang đạt đến “, ngân hàng cũng cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng đã đến lúc các nhà đầu tư cần được đào tạo về tiền điện tử.

Cryptonews.com đã liên hệ với cả Morgan Stanley và Bithumb để đưa ra bình luận.
____
Tìm hiểu thêm:
– IPO, M & As và Bán mã thông báo mới để mang lại nguồn vốn mới cho tiền điện tử vào năm 2021
– Bithumb phải bồi thường cho khách hàng trộn sổ địa chỉ BTC – với giá năm 2018
– Trùm Bithumb: Chỉ 4-7 sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc sẽ tồn tại theo quy định
– Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb: Hãy coi chừng những người môi giới Bogus đóng vai nhân viên của chúng tôi
– PayPal có được Bitcoin Custodian CurvNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment