Home Đầu Tư Coin Morgan Stanley thiết lập để cung cấp cho khách hàng giàu có quyền truy cập vào quỹ bitcoin: báo cáo

Morgan Stanley thiết lập để cung cấp cho khách hàng giàu có quyền truy cập vào quỹ bitcoin: báo cáo

by Andy Lê

Morgan Stanley được thiết lập để cung cấp cho các khách hàng giàu có khả năng đầu tư vào quỹ bitcoin, khiến nó trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ làm như vậy, CNBC đưa tin hôm thứ Tư.

Ngân hàng đầu tư MS,
-1,19%
nói với các cố vấn tài chính trong một bản ghi nhớ nội bộ rằng nó sẽ cung cấp cho khách hàng quản lý tài sản quyền truy cập vào ba quỹ liên quan đến bitcoin, theo báo cáo, trích dẫn những người có kiến ​​thức trực tiếp về vấn đề này. Morgan Stanley từ chối bình luận về báo cáo.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin đã lập luận rằng sự chấp nhận rộng rãi hơn về mặt thể chế và thương mại đối với tiền điện tử sẽ biện minh cho việc tiếp tục tăng giá của tài sản kỹ thuật số dễ bay hơi, đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 60.000 đô la vào cuối tuần trước. Bitcoin BTCUSD,
-1,08%
giao dịch buổi sáng thấp hơn, sau báo cáo, nhưng tăng lên mức tăng trong hành động buổi chiều, được nâng lên khi chứng khoán tăng giá – và đồng đô la giảm – sau khi Cục Dự trữ Liên bang và Chủ tịch Jerome Powell đưa ra một giọng điệu ôn hòa khi kết thúc hai cuộc họp chính sách trong ngày. Bitcoin đã tăng 2,2% lên $ 57,615 trong hoạt động vào cuối buổi chiều.

Báo cáo cho biết hai trong số các quỹ được cung cấp là từ Galaxy Digital, một công ty tiền điện tử được thành lập bởi nhà quản lý quỹ đầu cơ kỳ cựu Michael Novograts; thứ ba là nỗ lực chung của nhà quản lý tài sản FS Investments và công ty bitcoin NYDIG.

Những người gièm pha Bitcoin cho rằng cái gọi là tiền điện tử phần lớn vẫn là một hiện tượng bong bóng. Biến động giá cả biến động khiến chúng không thực tế để sử dụng như một loại tiền tệ hoặc vật lưu trữ giá trị.

Những người ủng hộ từ lâu đã lập luận rằng các tài sản kỹ thuật số là một hàng rào chống lại sự suy yếu của các loại tiền tệ fiat và rằng công nghệ blockchain cơ bản mang lại sức hấp dẫn to lớn về tính bảo mật và truy cập suốt ngày đêm.

Và những người đầu cơ bitcoin đã cổ vũ cho sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức từ Tesla Inc. TSLA,
+ 0,26%

Nói rộng hơn, sự gia tăng của bitcoin gắn liền với việc nhận được sự quan tâm của các tổ chức như Tesla Inc. TSLA, -1,82%, vào đầu năm nay đã đưa 1,5 tỷ đô la tiền mặt vào bitcoin.

PayPal Holdings Inc. PYPL,
+ 1,20%
vào tháng 11 đã mở nền tảng tiền điện tử của mình cho tất cả các khách hàng ở Hoa Kỳ sau khi tiến hành một đợt triển khai hẹp hơn. Và một số người chơi nổi tiếng ở Phố Wall, bao gồm Stanley Druckenmiller và Paul Tudor Jones đã chấp nhận bitcoin. Và một số người hoài nghi, chẳng hạn như Howard Marks của Oaktree Capital Management, đã giảm nhẹ giọng điệu của họ, thừa nhận rằng bồi thẩm đoàn không quan tâm đến khả năng tồn tại lâu dài của bitcoin.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment