Home Đầu Tư Coin Moonbeam đưa giao thức Balancer (BAL) vào hệ sinh thái Polkadot (DOT)

Moonbeam đưa giao thức Balancer (BAL) vào hệ sinh thái Polkadot (DOT)

by Andy Lê

Công việc về khả năng tương tác của các dự án tiền điện tử khác nhau tiếp tục có tiến triển, vì hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum, Moonbeam, gần đây đã tiết lộ rằng nó có thể kết nối Balancer (BAL) và Polkadot (DOT).

Balancer và Polkadot để kết nối qua Moonbeam

Theo thông báo của Moonbeam, dự án có thể kết nối giao thức Balancer với hệ sinh thái của Polkadot và thêm giá trị của hệ sinh thái DeFi đang phát triển vào chuỗi của Polkadot. Moonbeam chỉ ra rằng Balancer cung cấp dịch vụ DeFi rất hữu ích cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc tạo danh mục đầu tư có chứa tài sản có nguồn gốc từ hệ thống của Polkadot. Các nhà đầu tư thậm chí sẽ có thể kiếm được lợi nhuận từ các danh mục đầu tư đó.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Bản thân Balancer là một giao thức cung cấp năng lượng cho một trong những DEX lớn nhất của hệ sinh thái Ethereum. Tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó là trên 1,5 tỷ đô la, trên các nhóm đa tài sản có sẵn cho các nhà giao dịch, nơi họ có thể nhanh chóng và dễ dàng hoán đổi mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum.

Moonbeam cũng rất tương thích với Máy ảo Ethereum, điều này làm cho nó trở thành một cổng hoàn hảo để các dự án có nguồn gốc từ Ethereum (ETH) di chuyển sang các hệ sinh thái khác, trong trường hợp này là Polkadot.

Moonbeam và Balancer để cung cấp tài trợ cho nhà phát triển

Tuy nhiên, Moonbeam không chỉ làm việc với Balancer. Dự án đã hợp tác với một số giao thức DeFi khác, bao gồm Linear Finance, SushiSwap và IDEX.

Tuy nhiên, để khuyến khích các nhà phát triển đến và duy trì và cung cấp thanh khoản cho Balancer, dự án cũng cung cấp các khoản tài trợ. Balancer Labs sẽ cung cấp 10.000 đô la mã thông báo BAL, trong khi chính Moonbeam sẽ cung cấp 10.000 mã thông báo Glimmer (GLMR) cho những người quan tâm. 10.000 GLMR bằng 0,10% nguồn cung cấp nguồn gốc của mã thông báo.

Cuối cùng, thông báo có một điều nữa cần tiết lộ, và đó là thực tế là quá trình chuyển đổi ban đầu của Balancer với sự hỗ trợ của Moonbeam sẽ được dẫn dắt bởi Parity. Như một số người có thể biết, Parity là nhóm phát triển trung tâm đằng sau dự án Polkadot.

Tại thời điểm này, Moonbeam dường như là điểm thu hút chính đối với các nhà phát triển hợp đồng thông minh, những người có thể quan tâm đến việc bắt đầu sử dụng Polkadot và với động thái mới này, khả năng tương tác trong ngành công nghiệp blockchain là một bước gần hơn để trở thành một mạng thực sự mà một ngày nào đó sẽ cách mạng hóa dòng chảy thông tin trên internet.

Related Posts

Leave a Comment