Home Đầu Tư Coin Monero hướng đến quyền riêng tư có đáng để bạn đầu tư không?

Monero hướng đến quyền riêng tư có đáng để bạn đầu tư không?

by Andy Lê

Monero XMR / USD cung cấp cho bạn với tư cách là một nhà giao dịch khả năng che giấu nguồn gốc của các giao dịch cũng như danh tính của bạn với tư cách là người gửi hoặc người nhận.

Phần thú vị về Monero tính đến thời điểm gần đây là thực tế là rất nhiều trang web chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử sẽ cung cấp chiết khấu cho người tiêu dùng khi thanh toán bằng XRM. Theo Cryptwerk, tính đến tháng 6, có 988 thương nhân chấp nhận Monero làm phương thức thanh toán. Điều này đến lượt nó đã thúc đẩy sự hấp dẫn đối với tiền tệ, do đó đã tăng giá của nó.

Sự biến động của Monero đại diện cho một cơ hội mua

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Monero bắt đầu năm 2021 ở mức 161 đô la và tăng lên 273 đô la vào giữa tháng 2. Bước nhảy vọt vào đầu năm 2021 được cho là do nhóm làm việc Farcaster tập trung nỗ lực vào Farcaster RFC, một dự án được tài trợ bởi cộng đồng Monero thông qua Hệ thống huy động vốn cộng đồng (CCS).

Động lực duy trì đến tháng 5 khi nó kiểm tra mức 500 đô la nhưng khi toàn bộ thị trường tiền điện tử không ủng hộ, giá của Monero đã giảm xuống dưới mức 200 đô la vào giữa tháng 5.

Đáng khích lệ là Monero đã phục hồi khi các nhà đầu tư đánh giá cao chất xúc tác trong ngắn hạn. Cụ thể, Mạng COMIT có trụ sở tại Úc đã thông báo vào cuối tháng 5 rằng các giao dịch hoán đổi nguyên tử không đáng tin cậy giữa Monero và Bitcoin BTC / USD đang hoạt động trên Mainnet của họ.

Tin tức đã giúp đẩy Monero trở lại trên mức $ 275 và báo hiệu rằng những con gấu không còn kiểm soát hoàn toàn XMR nữa.


Đầu tư vào quyền riêng tư

Khi xem xét thống kê dữ liệu trên chuỗi do mạng Monero thực hiện, chúng ta có thể thấy rằng từ tháng 4 năm 2020 đến năm 2021, các giao dịch đã tăng từ 10.000 tấn mỗi ngày lên gần 23.000 tấn mỗi ngày.

Hơn nữa, chúng tôi đã thấy tổng cộng 5.868.096 giao dịch, tương đương khoảng 16.000 giao dịch mỗi ngày.

Mặc dù thực tế là Monero đã giảm từ 487 đô la xuống 281 đô la, các giao dịch của nó đã tăng hơn gấp đôi trong khoảng thời gian một năm. Trên thực tế, một năm trước vào ngày 7 tháng 5, giá trị của nó ở mức 64 đô la, cho thấy đồng tiền này đã phát triển bao nhiêu trong khoảng thời gian một năm bất chấp sự biến động ở Monero và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Với thực tế là ngày càng có nhiều chính phủ và các công ty giám sát nhòm ngó vào việc giám sát các giao dịch tiền điện tử, chắc chắn rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai, hy vọng vào cuối năm 2021, chúng ta có thể thấy giá trị của các đồng tiền riêng tư như như Monero ít nhất là kiểm tra lại mức cao trước đó của nó gần $ 500.

Điểm mấu chốt, Monero đang giao dịch với mức chiết khấu khoảng 40% xuống mức 500 đô la, đây là khoản đầu tư tốt cho bất kỳ ai có thể chịu được sự biến động ngắn hạn và giữ Monero như một khoản đầu tư dài hạn.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment