Home Đầu Tư Coin Monero dài hạn có thể được sắp xếp, nhưng ngắn hạn của nó thì sao?

Monero dài hạn có thể được sắp xếp, nhưng ngắn hạn của nó thì sao?

by Andy Lê
Monero Dai Han Co The Duoc Sap Xep Nhung Ngan.png

Monero [XMR], đồng tiền riêng tư hàng đầu của thị trường, đã chứng kiến ​​sự thăng trầm hợp lý của nó trong năm nay. Các altcoin này đã tăng ồ ạt trong vài tháng đầu năm, đạt mức cao nhất trong 3 năm vào tháng 5 và bắt đầu đi xuống ngay sau đó.

Vào thời điểm viết bài, trạng thái của XMR khá tương đồng với trạng thái của các altcoin khác đang vật lộn để bảo vệ mình khỏi những đợt điều chỉnh trên thị trường rộng lớn hơn. Với việc Bitcoin kéo dài thời gian tồn tại trong vùng giới hạn, có vẻ như nhiều người, đặc biệt là XMR, sẽ phải đợi lâu hơn một chút trước khi xu hướng tăng tiếp theo bắt đầu.

Giá của tiền điện tử lớn thứ 27 đã mất gần 11% giá trị trong bảy ngày qua. Đáng chú ý, sự sụt giảm giá được duy trì tốt bởi sự sụt giảm của khối lượng thực. Ví dụ, vào ngày 7 tháng 5, khối lượng thực của XMR đã vượt mốc 800 triệu đô la. Tuy nhiên, cùng một thời điểm báo chí phản ánh giá trị chỉ là 17,83 triệu đô la.

Sự sụt giảm nghiêm trọng như vậy được chứng minh rõ ràng bằng cách quan sát biểu đồ đính kèm bên dưới. Đáng chú ý, mức thấp như vậy trước đây chỉ được chứng kiến ​​vào tháng 8 năm ngoái.

Nguồn: Messari

Nhìn vào sự tụt dốc thảm hại nói trên, điều gì thực sự dẫn đến sự đi xuống của Monero là một điểm cần phải suy ngẫm. Chà, một loạt các yếu tố cùng nhau đã dẫn đến sự tàn phá của XMR.

Hãy xem xét Tỷ lệ Sharpe, để bắt đầu. Cụ thể, số liệu này phác thảo lợi nhuận tiềm năng được điều chỉnh theo rủi ro của một tài sản. Sự sụt giảm tỷ lệ này trở nên đáng chú ý trong tháng 6. Chính xác là tại thời điểm báo chí, cùng một giá trị là -3,12.

Bây giờ, bất cứ khi nào tỷ lệ này là âm, nó thường ngụ ý rằng lợi nhuận của danh mục đầu tư được kỳ vọng là âm (Vì lãi suất phi rủi ro lớn hơn lợi nhuận của danh mục đầu tư). Lợi nhuận âm, được cho là không cung cấp cho các nhà đầu tư bất kỳ động cơ mua hàng nào. Rất tiếc, giá của XMR sẽ chỉ nhận được hỗ trợ cần thiết khi tỷ lệ này tăng trở lại trên 0.

Nguồn: Messari

Ngoài ra, sự thống trị về vốn hóa thị trường của XMR cũng đang dần mất đi. Ví dụ, vào ngày 25 tháng 4, sự thống trị thị trường của alt đứng ở mức 0,37%, trong khi con số tương tự, vào thời điểm báo chí, chỉ là 0,27%. Việc giảm chỉ số này đã thêm vào gánh nặng giảm giá của XMR.

Ở giai đoạn này, sẽ không công bằng nếu làm ngơ trước những phát triển tập trung vào hệ sinh thái của Monero. Cho đến tháng 7 có liên quan, 9 cam kết (các thay đổi riêng lẻ được thực hiện đối với một tệp) đã được thực hiện trong một kho lưu trữ và tháng đó cũng chưa được thực hiện. Hơn nữa, tại thời điểm viết bài, “Moneroexamples” do cộng đồng lãnh đạo có hơn 57 kho lưu trữ trên GitHub trong khi Hệ sinh thái Monero có hơn 34 kho lưu trữ.

Mặc dù cộng đồng đang làm việc trên nhiều sự phát triển đồng thời, Farcaster, một dự án hoán đổi nguyên tử Bitcoin-Monero vẫn là dự án phổ biến nhất. Hơn nữa, COMIT Network đã tung ra hoán đổi nguyên tử Monero-Bitcoin trên mạng chính. Ngoài ra, dữ liệu của Santiment chỉ ra rằng số lượng các nhà phát triển đóng góp tích cực vào hệ sinh thái của XMR cũng đang tăng lên.

Hãy ghi nhớ số lượng dự án được liên kết với mạng, tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng và các dự đoán dài hạn, có vẻ như giai đoạn chao đảo hiện tại sẽ tự phủ nhận về lâu dài. Tuy nhiên, altcoin này dường như không có triển vọng hào nhoáng trong tương lai gần.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment