Home Đầu Tư Coin Mọi thứ bạn cần biết về ‘danh mục đầu tư trong mơ’ của các nhà giao dịch với XRP, Binance coin, Dogecoin và Matic

Mọi thứ bạn cần biết về ‘danh mục đầu tư trong mơ’ của các nhà giao dịch với XRP, Binance coin, Dogecoin và Matic

by Andy Lê

Hãy tưởng tượng mua một đồng altcoin và chịu áp lực bán trước khi đặt trước lợi nhuận so với mua và tăng hai chữ số trong vòng chưa đầy 30 ngày. Bán sớm là một trong những tiếc nuối lớn nhất của các nhà kinh doanh bán lẻ và tác động tiêu cực đến tâm lý của các nhà giao dịch.

Điều này làm cho điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là xác định danh mục đầu tư mơ ước và HODL / tích lũy các altcoin thông qua việc giảm giá. Altcoin đang trở thành yếu tố quyết định lợi nhuận danh mục đầu tư do sự thống trị ngày càng tăng và đợt tăng kéo dài trong mùa giải này. Các loại tiền thay thế hàng đầu như BNB, có giá đã tăng gần 30% trong 48 giờ từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 13 tháng 4 năm 2021 và đạt mức cao nhất là 609 đô la đã mang lại lợi nhuận này trong vòng 2 ngày. Đó là ROI ngắn hạn cao, cao hơn so với hầu hết các nhà giao dịch đạt được bằng HODLing trong 90 ngày.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường ngày càng tăng của BNB đã dẫn đến sự lật ngược của XRP, xếp thứ ba. Altcoin phổ biến duy nhất khác đã đạt được vốn hóa thị trường trong ngắn hạn là DOGE. Trong khi văn hóa meme phát triển mạnh và các tuyên bố của Elon có tác động đến giá DOGE, giá của BNB phần lớn được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch, HODLer và các nguyên tắc cơ bản hợp lý. Khi xây dựng một danh mục đầu tư mơ ước, DOGE có thể mang đến yếu tố bất ngờ và BNB sẽ cung cấp ROI ngắn hạn cao. Chìa khóa để tận dụng những khoản lãi này là ghi nhận lợi nhuận kịp thời.

BNB biến động so với giá || Nguồn: Lunarcrush

Mức tăng 6600% của DOGE đã thúc đẩy một số danh mục đầu tư đạt được lợi nhuận, mức độ biến động tăng đột biến đến từ việc tham gia bán lẻ cũng như từ việc mua tổ chức.

DOGE tập trung trong một số danh mục đầu tư: nồng độ là 65% dựa trên dữ liệu trên chuỗi từ intotheblock. Một altcoin khác mang lại lợi nhuận cao do hoạt động trên chuỗi là MATIC. Mặc dù đây là giải pháp mở rộng quy mô ETH lớp 2, nhưng đợt tăng giá của MATIC đã khiến nó đối đầu với Ethereum như một đối thủ trong cuộc chiến mở rộng quy mô.

Khi MATIC giao dịch ở mức 0,8196 đô la, 100% các HODLer của MATIC đều có lãi. Dựa trên dữ liệu từ Messari, bảng sau đây cho thấy ROI ngắn hạn cao của MATIC vào năm 2021.

Danh mục đầu tư trong mơ của Altcoin?  BNB, DOGE, XRP, MATIC

ROI MATIC ngắn hạn || Nguồn: Messari.io

Trong 30 ngày qua, MATIC HODLers đã được thưởng 120%. Thêm MATIC vào danh mục đầu tư mơ ước chắc chắn sẽ làm tăng sự biến động của danh mục đầu tư tổng thể.

Cũng giống như các altcoin ít được biết đến hơn đang tiếp quản cuộc biểu tình hiện tại, người dẫn đầu cuộc biểu tình altcoin cuối cùng, XRP, đã cung cấp mức tăng hơn 700% so với đầu năm. Bất chấp vụ kiện của SEC chống lại Ripple Labs và các cập nhật pháp lý khiến các nhà giao dịch hoài nghi về XRP, đồng altcoin này có tính biến động cao và khối lượng giao dịch lớn trong hai tuần qua. Khối lượng giao dịch hiện đang giảm trên các sàn giao dịch giao ngay, đây có thể là sự tích lũy hoặc thoái lui từ các nhà giao dịch tổ chức trước khi giá quay trở lại trên mức 1,6 đô la.

Các mã thông báo thị trường DeFi và NFT hàng đầu đã mang lại lợi nhuận hai chữ số với tính thanh khoản cao, tuy nhiên, cuộc biểu tình altcoin được dẫn đầu bởi các tài sản phổ biến và được quản lý bởi các tổ chức như Grayscale. Điều này giúp các nhà giao dịch bán lẻ dễ dàng bắt chước các động thái của tổ chức hơn vì lợi tức từ các altcoin được các tổ chức ưa thích phần lớn là cao trong 60-90 ngày hoặc dài hạn. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng và duy trì danh mục đầu tư mơ ước trong khi vẫn giữ được lợi nhuận nhất quán.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment