Home Đầu Tư Coin mô hình hai đầu cung cấp những rủi ro mới

mô hình hai đầu cung cấp những rủi ro mới

by Andy Lê

Giá Ethereum (ETH / USD) giảm vào thứ Sáu như một phần của đợt bán tháo tiền điện tử tổng thể. Tiền điện tử đã giảm hơn 7,7% để giao dịch ở mức $ 2,634. Sự sụt giảm này đã đưa tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 304 tỷ USD.


Giá ETH
Biểu đồ giá ETH

Ethereum rút lui

Ether là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới sau Bitcoin. Mạng lưới của Ethereum giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung, chẳng hạn như các ứng dụng trong ngành DeFi và Non-Fungible Tokens (NFT).

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Thật vậy, Ethereum đã được sử dụng để xây dựng hầu hết các nền tảng DeFi lớn nhất như Aave, Maker và Uniswap. Tổng cộng, theo DeFi Pulse, các nền tảng DeFi lớn nhất có tổng giá trị hơn 64 tỷ đô la bị khóa.

Gần đây, do sự tắc nghẽn của Ethereum và phí gas cao, nhiều nhà phát triển đã bắt đầu chuyển sang các nền tảng cạnh tranh khác như Polkadot, Solana và Binance Chain.

Giá ETH giảm hôm nay sau khi Elon Musk gửi một tweet cho thấy rằng ông đã hết yêu Bitcoin, một loại tiền điện tử mà Tesla đã đầu tư vào. Bitcoin đã giảm hơn 5% sau tweet trong khi tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử được theo dõi bởi CoinMarketCap giảm 7,67% xuống hơn 1,64 nghìn tỷ USD. Điều này cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Bitcoin và các loại tiền thay thế khác có mối tương quan chặt chẽ.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng giá trị tiện ích của Ethereum và những nâng cấp đang diễn ra để chuyển nó sang khái niệm bằng chứng cổ phần sẽ giúp ích cho điều đó. Họ cũng trích dẫn sự gia tăng liên tục trong các giao dịch như một chất xúc tác khiến giá sẽ tăng trở lại.

Giá Ethereum cũng giảm trước số lương phi nông nghiệp mới nhất của Hoa Kỳ. Dữ liệu được công bố hôm thứ Năm cho thấy số người Mỹ nộp đơn xin thất nghiệp lần đầu tiên giảm xuống dưới 400 nghìn người kể từ khi đại dịch bắt đầu. Và các nhà phân tích tin rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ tiếp tục giảm, Do đó, có khả năng Fed sẽ bắt đầu trở nên diều hâu, đây là một điều tồi tệ đối với Ether và các loại tiền điện tử khác.

Dự đoán giá Ethereum


Giá Ethereum
Biểu đồ giá Ethereum

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá Ether đã tăng lên $ 2,885 vào thứ Năm và sau đó rút lui. Điều này là đáng chú ý vì giá đã tiếp cận mức cao nhất trước đó là 2.915 đô la. Do đó, biểu đồ cho thấy rõ ràng rằng tiền điện tử đã hình thành mô hình hai đỉnh có đường viền cổ là $ 2,183. Nó cũng đã vượt qua các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 25 ngày và 50 ngày.

Do đó, bằng cách không tìm được người mua trên 2.915 đô la, điều đó có nghĩa là mã thông báo có thể tiếp tục giảm khi những con gấu nhắm mục tiêu đường viền cổ ở mức 2.183 đô la.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment