Home Đầu Tư Coin Mike Novogratz chuyển trọng tâm của mình từ Bitcoin (BTC) sang Cardano (ADA)

Mike Novogratz chuyển trọng tâm của mình từ Bitcoin (BTC) sang Cardano (ADA)

by Andy Lê

Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​một số nâng cấp trong vài tháng qua, không chỉ mang lại các chức năng mới, chẳng hạn như hỗ trợ hợp đồng thông minh, mà còn là sự gia tăng lớn về sự quan tâm và sử dụng. Kết quả là, giá của dự án đã tăng vọt và vốn hóa thị trường của nó cũng vậy, cho phép nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 4.

Giờ đây, ADA dường như cũng đã thu hút được một người ủng hộ lớn mới – Mike Novogratz của Galaxy Digital, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử vì sự ủng hộ bất diệt của anh ấy đối với Bitcoin.

Vốn hóa thị trường tăng vọt của Cardano thu hút sự quan tâm lớn

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Novogratz lần đầu tiên bày tỏ sự quan tâm của mình đến Cardano trong một tweet gần đây, khi anh ấy nói với cộng đồng, hỏi về trường hợp tăng giá và các trường hợp sử dụng của dự án. Ông cũng đề cập đến việc tăng vốn hóa thị trường ồ ạt của Cardano, đạt 37,3 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Anh ấy hỏi liệu có ai xây dựng hoặc sử dụng mạng của Cardano hay không, hỏi tại sao vốn hóa thị trường đột ngột tăng cao như vậy. Anh ấy thú nhận rằng anh ấy chưa bao giờ giao dịch Cardano trong quá khứ, điều này khiến nó trở thành một trong số ít những đồng tiền mà anh ấy tránh cho đến bây giờ.

Tuy nhiên, do ADA có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 5,1 tỷ đô la, nên có rất ít nghi ngờ rằng dự án đang được sử dụng nhiều hơn một chút.

Novogratz nghiên cứu sâu hơn về thế giới tiền điện tử

Như đã đề cập, Novogratz không còn xa lạ với ngành công nghiệp tiền điện tử. Anh ấy được biết đến với việc ủng hộ Bitcoin và Ethereum, và anh ấy là một trong những tên tuổi lớn đầu tiên ở Phố Wall tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, anh ấy không chỉ dừng lại ở những đồng tiền lớn, vì anh ấy còn phát triển sự quan tâm đến lĩnh vực DeFi. Anh ấy đề cập đến việc thích các dự án như Aave và Chainlink, nói rằng anh ấy tin rằng chúng có thể tạo ra những làn sóng lớn trong thế giới tiền điện tử.

Ngoài chúng, anh ấy dường như bị hấp dẫn bởi Compound, yearn.finance và cả UNI, mã thông báo gốc của DEX lớn nhất thế giới, Uniswap.

Tuy nhiên, khi nói đến Litecoin và Dogecoin, Novogratz khá nghi ngờ và nghi ngờ về các dự án.Related Posts

Leave a Comment