Home Đầu Tư Coin MicroWorkers sử dụng Ví ONTO để cung cấp cho người lao động nhiều tùy chọn thanh toán hơn

MicroWorkers sử dụng Ví ONTO để cung cấp cho người lao động nhiều tùy chọn thanh toán hơn

by Andy Lê

Thị trường làm việc tự do phổ biến MicroWorkers (MW) đã tích hợp Ví ONTO như là thành tựu mới nhất của quan hệ đối tác với Ontology, bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái. Ontology đã công bố tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 3, lưu ý rằng sự tích hợp này là một phần trong mục tiêu rộng lớn hơn của bộ đôi là cung cấp cho các dịch giả tự do một tùy chọn thanh toán bổ sung trên PayPal và Payoneer. Với sự bổ sung này, người dùng của nền tảng sẽ sớm có thể gửi hoặc nhận tiền bằng tiền điện tử.

Theo bài đăng trên blog, Ontology cũng cung cấp hỗ trợ chuỗi khối MicroWorkers để giúp củng cố nhu cầu Trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng tăng của nền tảng. Ngoài ra, Ontology cung cấp ONT ID trên chuỗi, cho phép người dùng của nền tảng lưu trữ và chia sẻ lịch sử tài khoản và danh tiếng của họ một cách an toàn. Khi làm như vậy, Ontology đã cung cấp cho họ mã hóa hiện đại và quyền kiểm soát chưa từng có đối với tài khoản của họ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Được biết, giai đoạn thử nghiệm ban đầu của việc tích hợp này đã được thực hiện và đã mở đường cho MicroWorkers sớm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ trên.

Mang lại cho các dịch giả tự do nhiều tự do hơn về tài chính

Người dùng của MicroWorkers sẽ có thể sử dụng ví kỹ thuật số ONT của họ để rút Binance USD (BUSD), sau đó có thể dễ dàng chuyển đổi thành nhiều loại tiền mã hóa và tiền điện tử. Ngoài sự thuận tiện hơn, người dùng của nền tảng cũng sẽ được hưởng mức giá rút tiền thấp, vì ví sẽ chỉ tính phí 2%.

Hơn nữa, hai công ty tìm cách khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ mới bằng cách loại bỏ phí mở thẻ và cung cấp cho họ phần thưởng tiền điện tử. Cuối cùng, người dùng có thể dễ dàng tạo giấy chứng nhận thu nhập trên ONTO trong khi tìm kiếm các công việc liên quan.

Theo Nhatvi Nguyen, CEO của MicroWorkers, việc tích hợp ví ONTO sẽ mang đến cho người dùng của MicroWorkers một mức độ tự do tài chính mới. Thành tích này cũng sẽ cho thấy người dùng được hưởng nhiều lợi ích hơn mà công ty muốn giới thiệu. Ông tiếp tục lưu ý rằng tính năng nhận dạng blockchain là một bổ sung quan trọng và công ty đang làm việc để nắm bắt các công nghệ đang phát triển để cải thiện trải nghiệm tổng thể cho người dùng trên toàn cầu.

Related Posts

Leave a Comment