Home Đầu Tư Coin MicroStrategy cung cấp thử nghiệm thị trường Bitcoin 400 triệu USD

MicroStrategy cung cấp thử nghiệm thị trường Bitcoin 400 triệu USD

by Andy Lê

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor. Nguồn: ảnh chụp màn hình, Youtube / Swan Signal – Kênh Bitcoin

Một trong những công ty phi tiền điện tử tăng giá nhất, nhà phát triển phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ MicroStrategy đang đưa thị trường vào thử nghiệm – họ đang có kế hoạch huy động nhiều tiền hơn để mua thêm bitcoin (BTC).

Hôm nay, MicroStrategy đã công bố đề xuất chào bán riêng lẻ 400 triệu USD tiền giấy bảo đảm cao cấp khởi kiện năm 2028 cho những người mua tổ chức đủ điều kiện và những người bên ngoài Hoa Kỳ.

“MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để thu được thêm bitcoin. […] Khoảng 92.079 bitcoin hiện có của MicroStrategy sẽ được nắm giữ bởi một công ty con mới thành lập, MacroStrategy LLC,” họ nói rằng.

Lượng BTC này hiện trị giá gần 3,38 tỷ USD. Vào lúc 13:15 UTC, BTC đang giao dịch ở mức 36.680 USD, tăng 2% trong một ngày và gần 3% trong một tuần.

Nó nói thêm .

Hơn nữa, các ghi chú và các đảm bảo liên quan sẽ được bảo đảm bằng các quyền lợi bảo mật về cơ bản là tất cả tài sản của MicroStrategy và của người bảo lãnh, bao gồm bất kỳ bitcoin hoặc tài sản kỹ thuật số khác có được vào hoặc sau khi kết thúc đợt chào bán, nhưng điều này không bao gồm BTC hiện có của MicroStrategy cũng không phải BTC và tài sản kỹ thuật số có được bằng tiền thu được từ BTC hiện có, công ty nhấn mạnh.

Thông báo và việc mua tiếp theo có thể được chứng minh là khá quan trọng, vì chúng có thể đóng vai trò như một phép thử cho thị trường và liệu các nhà đầu tư có sẵn sàng đầu tư vào BTC sau một đợt điều chỉnh mạnh vào mùa xuân vừa qua hay không.

Như đã báo cáo, vào ngày 13 tháng 5, MicroStrategy cho biết họ đã mua thêm 271 BTC với giá 15 triệu USD tiền mặt với giá trung bình là 55.387 USD / BTC.

____

Tìm hiểu thêm:
– Hội đồng khai thác Bitcoin: Khuyến mãi, Cabal, Tấn công BTC hay Vô nghĩa?
– MicroStrategy tăng “miễn phí” 1 tỷ USD để mua thêm Bitcoin khi đạt mức vốn hóa thị trường 1T USD

– Hơn 1.400 công ty đổ xô để tìm hiểu về Bitcoin, nhưng ‘Không có Playbook’
– Bitcoin cần ‘xoay chuyển tình thế’ khi Ethereum đang có xu hướng tăng

– El Salvador, Paraguay Tin tức về việc chấp nhận Bitcoin đã kích động thế giới tiền điện tử
– Bitcoin nên được coi là khoản đầu tư từ 5 đến 10 năm – Giám đốc điều hành KrakenNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment