Home Đầu Tư Coin MicroStrategy có lại vấn đề về Bitcoin, Giám đốc điều hành Man Group cảnh báo + Tin tức khác

MicroStrategy có lại vấn đề về Bitcoin, Giám đốc điều hành Man Group cảnh báo + Tin tức khác

by Andy Lê


Nguồn: Adobe / Michael Nivelet

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức đầu tư

 • Công ty tình báo kinh doanh có trụ sở tại Hoa Kỳ MicroStrategy đã mua thêm 262 BTC với giá khoảng 10,5 triệu USD tiền mặt với giá trung bình là 57.146 USD cho mỗi đồng xu. Mỗi Giám đốc điều hành Michael Saylor, tính đến ngày 12 tháng 3, công ty nắm giữ 91.326 BTC (5,25 tỷ USD) được mua lại với giá 2,21 tỷ USD với mức giá trung bình là 24.214 USD cho mỗi bitcoin.
 • Luke Ellis, Giám đốc điều hành của Man Group, công ty quỹ đầu cơ giao dịch công khai lớn nhất thế giới, nói với CNBC rằng ông coi BTC “như một công cụ giao dịch, không phải là thứ mà bạn nghĩ như một trò chơi phân bổ tài sản dài hạn” và cảnh báo rằng các công ty không nên đầu cơ với số dư tiền mặt của họ . Như đã báo cáo, các nhà phân tích tại Man Group cho biết vào tháng 1 rằng sự biến động của bitcoin (BTC) chỉ đơn giản là một phần của việc khám phá giá trong một loại tài sản mới và đây không phải là bong bóng.

 • Trao đổi tiền điện tử BTSE đã huy động được 22 triệu USD trong vòng đầu tư Series A kết thúc vào ngày 31 tháng 1, đạt được mức định giá 400 triệu USD. Theo thông báo, nhà đầu tư chính là “một văn phòng gia đình hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông.” Họ nói thêm, vòng đấu này là một bước quan trọng hướng tới việc sàn giao dịch trở thành cầu nối giữa tài chính truyền thống và thế giới tài sản kỹ thuật số.
 • Công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Tài sản kỹ thuật số sao Diêm Vương đã huy động được quỹ 40 triệu đô la Mỹ với Argo Blockchain với tư cách là nhà đầu tư chính của nó. Theo thông cáo báo chí, đây là vòng thứ ba và lớn nhất của Sao Diêm Vương cho đến nay, trong khi Argo sẽ duy trì 25% cổ phần của họ với khoản đầu tư 10 triệu. Ngoài ra còn có sự đầu tư tiếp tục của Pires Investments PlcCơ hội toàn cầu Riverfort Plc giữa những người khác. Công ty đã vượt qua tổng tài sản 50 triệu USD được quản lý (AUM) trong vòng 50 ngày kể từ khi được thành lập, nó cho biết.
 • Đầu tư quốc tế khổng lồ WisdomTree đã đăng ký để khởi chạy quỹ giao dịch trao đổi BTC (ETF), nộp Biểu mẫu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (GIÂY). Nó có kế hoạch niêm yết cổ phiếu của ETF trên Sàn giao dịch Cboe BZX, được giao dịch dưới biểu tượng mã ‘BTCW’.

Tin tức về chuỗi khối

 • Chính phủ Trung Quốc đã đề cập đến công nghệ blockchain trong kế hoạch 5 năm mới nhất của mình, một dấu hiệu cho thấy mức độ đầu tư nghiêm túc của nó vào lĩnh vực này. Một số tỉnh đã đề cập đến công nghệ này trong kế hoạch 3 và 5 năm của mình, nhưng trước đó chưa có kế hoạch nào của chính quyền trung ương về quy mô này đề cập đến nó. Theo South China Morning Post, Bắc Kinh cũng đã đề cập đến công nghệ này trong chiến lược phát triển Tầm nhìn 2035. Một chuyên gia mật mã và đối tác sáng lập tại Công nghệ thông tin Hashvalue Thượng Hải trong cùng một bài báo khẳng định rằng động thái này “sẽ có ích cho sự phát triển của cả ngành công nghiệp và các chuyên gia, và […] sẽ phát triển nền kinh tế kỹ thuật số. ”

Tin tức khai thác

 • Công ty khai thác bitcoin Blockcap và một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (DCG) tập trung vào khai thác và đặt cược tài sản kỹ thuật số Foundry Digital LLC đã thông báo rằng Blockcap hiện đang khai thác BTC trên Bể bơi Foundry USA với khoảng 10.000 máy khai thác thế hệ mới nhất tạo ra hơn 0,91 exahashes sức mạnh tính toán. Foundry USA Pool cũng nói rằng nó hiện mở cửa cho tất cả các doanh nghiệp tổ chức sẵn sàng khai thác bitcoin hoặc bitcoin cash (BCH).

Tin tức nhận con nuôi

 • Công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Nhật Bản SBI Holdings cho biết họ sẽ cung cấp cho các cổ đông của mình tùy chọn nhận mã thông báo XRP như một lợi ích trong năm thứ hai liên tiếp. Theo thông báo, các cổ đông có 100 cổ phiếu trở lên sẽ nhận được XRP trị giá 2.500 JPY (23 USD) như một cách cảm ơn họ đã ủng hộ. Số lượng XRP được cung cấp sẽ được xác định vào ngày 30 tháng 6 và các cổ đông sẽ có cho đến ngày 31 tháng 5 để đăng ký nhận quyền lợi.

Tin tức CBDCs

 • Jamaica đang có kế hoạch tung ra một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào năm 2022. Bộ trưởng Bộ Tài chính, Nigel Clarke, đã thông báo trong bài phát biểu Tranh luận Ngân sách Quốc gia hàng năm vào ngày 9 tháng 3 rằng CBDC sẽ được thử nghiệm vào tháng 12 năm nay trước khi ra mắt vào năm sau . Clarke nhấn mạnh rằng một CBDC được ban hành và được hỗ trợ bởi trung tâm Ngân hàng Jamaica không phải là một loại tiền điện tử.
 • Theo Money Today, nhiều ngân hàng thương mại lớn của Hàn Quốc sẽ bắt đầu phát triển các giải pháp liên quan đến tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Như đã báo cáo trước đây, Shinhan đầu tuần này đã công bố một chương trình thử nghiệm cho một nền tảng kỹ thuật số được đồng phát triển với LG CNS. Platfom, cho biết những người chủ mưu của nó, sẽ có khả năng phân phối và hoạt động như một kho lưu trữ ví cho KRW kỹ thuật số, vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Các tác giả của báo cáo khẳng định rằng Ngân hàng Kookmin cũng đang phát triển một nền tảng thanh toán điện tử, cũng với LG CNS, nền tảng này sẽ tự hào về các khả năng liên quan đến tiền kỹ thuật số. Đối thủ KEB HanaWoori được cho là đang xem xét các động thái tương tự.

Tin tức NFTs

 • Nhà sản xuất trò chơi blockchain Nhật Bản nhảy kép.tokyo, nhà phát triển các tựa game như My Crypto Heroes, cho biết họ đã hợp tác với công ty trò chơi blockchain đồng nghiệp CryptoGames và nhà phát triển ứng dụng SmartApp để hình thành quan hệ đối tác liên quan đến mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trong một thông cáo báo chí, ba công ty có trụ sở tại Tokyo cho biết họ dự định đồng khởi chạy một nền tảng cho phép các công ty trò chơi đúc và phát hành NFT của riêng họ, đồng thời gọi đó là giải pháp thương mại hóa một cửa cho loại mã thông báo. CryptoGames là nhà phát triển của tiêu đề CryptoSpells.

Tin tức về stablecoin

 • Tether (USDT) đã công bố mở rộng lên blockchain thứ tám – Solana (SOL). Với sự tích hợp này, chủ sở hữu USDT có thể trao đổi nó với tốc độ lớn hơn 50.000 giao dịch mỗi giây và chỉ với 0,00001 USD cho mỗi giao dịch, thông báo cho biết thêm rằng điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ứng dụng tốc độ cao, chi phí thấp, bao gồm cả những trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Tether đã hoạt động trên Ethereum (ETH), Algorand (ALGO), Bitcoin Cash (BCH), EOS, Mạng lỏng, Omni và Tron (TRX).

Tin tức về mã hóa

 • Công ty công nghệ tZERO đã thông báo rằng công ty con của nó, nhà môi giới-đại lý đã đăng ký tZERO ATS, điều hành một hệ thống giao dịch thay thế (ATS), đã ký một thỏa thuận với Realio, một hệ sinh thái công nghệ dành cho tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức. Theo thông cáo báo chí, quan hệ đối tác sẽ kết nối mạng lưới toàn cầu của các tổ chức phát hành bất động sản và cổ phần tư nhân của Realio, với nguồn tài sản hiện có trị giá hơn 300 triệu USD sẽ được mã hóa cho tZERO ATS, do đó cho phép các tổ chức phát hành chọn cung cấp giao dịch thứ cấp chứng khoán kỹ thuật số của họ.
 • Một người ở Romania đã bị bắt vì nghi ngờ rằng họ đã đánh cắp 620.000 USD tiền điện tử từ một công ty giấu tên ở Quần đảo Cayman. Theo thông cáo báo chí, bị đơn đã thực hiện một cuộc tấn công mạng vào cuối tháng 1 vào công ty này, được mô tả là “nhà khai thác tiền điện tử lớn thứ bảy trên thế giới”, sau đó chuyển tiền điện tử cho một số người đã trả tiền cho anh ta bằng tiền pháp định. Anh ta bị buộc tội hack, gian lận CNTT và rửa tiền.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment