Home Đầu Tư Coin Miami chuẩn bị tổ chức hội nghị tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử

Miami chuẩn bị tổ chức hội nghị tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử

by Andy Lê

Thành phố Miami đang có kế hoạch tổ chức hội nghị tiền điện tử lớn nhất cho đến nay trong tuần này. Sự kiện “Bitcoin 2021” nhằm kỷ niệm chuỗi khối và khám phá các cải tiến kỹ thuật, đồng thời mang đến cho mọi người cơ hội sử dụng BTC trong các ứng dụng đời thực. Hội nghị sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Mana ở vùng lân cận Wynwood của Miami, và nó sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 6 và kéo dài đến hết ngày 5 tháng 6.

Hội nghị sẽ có nhiều diễn giả chính, bao gồm Giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey, Thị trưởng ủng hộ tiền điện tử của Miami, Francis Suarez. Theo cáo buộc, các nhà tổ chức sự kiện kỳ ​​vọng nó sẽ thu hút hơn 50.000 người tham dự, đặc biệt là bây giờ Miami đang định vị mình như một trung tâm tiền điện tử.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trong khi sự kiện ban đầu được dự kiến ​​diễn ra từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 tại Los Angeles, các nhà tổ chức của nó đã thay đổi địa điểm và ngày do những lo ngại về chính sách COVID-19 nghiêm khắc của California. Đánh giá cao về sự thay đổi này, Albert Garcia, Chủ tịch và Đồng sáng lập của Wynwood BID cho biết Wynwood là một khu phố hoàn hảo để tổ chức một sự kiện như vậy. Giải thích lý do tại sao ông lại nghĩ như vậy, ông cho biết nền công nghệ của các nước láng giềng đã có những tiến bộ đáng kể trong 10 năm qua.

Một nền tảng độc đáo để giới thiệu sự đổi mới của Wynwood

Ông nói thêm rằng việc được chọn tổ chức một sự kiện lớn như vậy sẽ củng cố sự phát triển của khu vực lân cận thành trung tâm của các nghệ sĩ và nhà đổi mới ở Nam Florida. Garcia tiếp tục lưu ý rằng Wynwood đã thể hiện khả năng phục hồi kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu và hiện nó đã sẵn sàng chào đón du khách, bắt đầu với sự kiện trực tiếp này. Đối với những người sẽ làm duyên cho sự kiện, Garcia hứa hẹn một trải nghiệm phong phú bao gồm các dịch vụ ngoài trời của Khu nghệ thuật Wynwood.

Là một phần của hội nghị Bitcoin 2021, các nhà tổ chức của nó đã bắt tay với một trong những đối tác địa phương của họ là BitBasel. Thông qua sự hợp tác này, công ty và các nhà tổ chức đã giao nhiệm vụ cho các nghệ sĩ địa phương tạo ra một bức tranh tường 120 inch giới thiệu lịch sử của BTC, sự thay đổi của nó theo thời gian và tác động của nó trong vài năm qua. Các nghệ sĩ và ban tổ chức sau đó sẽ trưng bày bức tranh tường bên ngoài địa điểm từ ngày 3 đến 4/6.

Tin tức này xuất hiện khi Miami tiếp tục làm việc để trở thành một trung tâm tiền điện tử. Điều này bao gồm việc Thị trưởng Suarez đề xuất giới thiệu một hệ thống cho phép người dân thành phố thanh toán thuế và phí bằng BTC. Khu vực tư nhân của thành phố cũng đang nắm lấy loại tài sản đang phát triển với việc Arte Surfside thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC làm khoản thanh toán cho các khu nhà ở sang trọng của mình.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment