Home Đầu Tư Coin Mercado Bitcoin có giá trị 2,1 tỷ đô la sau khi kết thúc vòng Series B lớn nhất trong lịch sử LatAm

Mercado Bitcoin có giá trị 2,1 tỷ đô la sau khi kết thúc vòng Series B lớn nhất trong lịch sử LatAm

by Andy Lê
Mb 2.jpeg

2TM Group, công ty mẹ của Mercado Bitcoin có trụ sở tại Sao Paulo, đã kết thúc vòng Series B trị giá 200 triệu đô la trong tuần này, đánh dấu vòng quay lớn nhất thuộc loại này trong lịch sử lục địa đen. Thỏa thuận này định giá sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh ở mức 2,1 tỷ đô la, khiến nó trở thành công ty kỳ lân có giá trị thứ tám ở tất cả Châu Mỹ Latinh.

Kinh phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng và mở rộng phạm vi sản phẩm

Mercado Bitcoin sẽ sử dụng số tiền thu được từ việc huy động vốn để mở rộng dịch vụ, mở rộng quy mô và xây dựng cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu tiền điện tử ngày càng leo thang trong khu vực. Năm 2021, khách hàng của công ty đạt 2,8 triệu. Khoảng 700.000 người dùng mới đã đăng ký từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2021. Khối lượng giao dịch đã tăng lên 5 tỷ đô la trong 5 tháng đầu năm 2021, cao hơn tổng cộng 7 năm đầu tiên.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Đáng chú ý, SoftBank của Nhật Bản đã tham gia vòng tài trợ và đại diện cho khoản đầu tư tiền điện tử lớn nhất của SoftBank trong khu vực.

CEO kiêm Chủ tịch Tập đoàn 2TM Roberto Dagnoni cho biết:

Hàng triệu người trên khắp thế giới đang nhận ra rằng tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử đều là những công nghệ tiên tiến và là kho lưu trữ giá trị hiệu quả – Brazil cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Vòng chuỗi B này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng của mình, cho phép chúng tôi mở rộng quy mô và đáp ứng nhu cầu tăng cao đối với thị trường tài chính dựa trên blockchain. Tôi rất vui khi được Quỹ SoftBank Châu Mỹ Latinh hỗ trợ để giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình.

Người đồng sáng lập Mercado Bitcoin, Gustavo Chamati, nói thêm:

“Vì chúng tôi đã phát triển cơ sở hạ tầng thị trường có thể mở rộng, chúng tôi đã trở thành thương hiệu tiền điện tử đáng tin cậy nhất ở Brazil. Định vị độc đáo này đã cho phép chúng tôi tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử ở cả Brazil và Mỹ Latinh một cách rộng rãi hơn… mở đường cho sự tăng trưởng liên tục. ”

Một cột mốc quan trọng khác cho 2TM Group

2TM Group đã làm nên lịch sử khi là công ty đầu tiên trên thế giới mã hóa tài sản nợ công cách đây hai năm. Năm ngoái, họ đã phát hành tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới dựa trên công cụ đoàn kết của FIFA. Kể từ đó, họ đã phân phối hoặc mã hóa các khoản tín dụng carbon, nợ tư nhân và các mã thông báo tiện ích và DeFi khác nhau. Vòng tài trợ gần đây nhất diễn ra sau 5 tháng kể từ Vòng Series A, do Parallax Ventures và G2D / GP Investments đồng dẫn đầu. Các tổ chức như Gear Ventures và JP Morgan từng là cố vấn giao dịch của 2TM.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment