Home Đầu Tư Coin MakerDAO Phân cấp, Đầu tư tiền điện tử mới + Tin tức khác

MakerDAO Phân cấp, Đầu tư tiền điện tử mới + Tin tức khác

by Andy Lê
7170374e44.jpg

MakerDAO Phân cấp, Đầu tư tiền điện tử mới + Tin tức khác 101
Nguồn: Adobe / Сергей Шиманович

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
____

Tin tức về phân cấp

  • MakerDAO (MKR) hiện đã hoàn toàn phi tập trung, Rune Christensen, Giám đốc điều hành của Tổ chức Maker, cho biết trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay. “Với một số Đơn vị cốt lõi được ban quản trị phê duyệt để tổ chức hiệu quả tất cả các lĩnh vực công việc trong DAO [decentralized autonomous organization] và cộng đồng toàn cầu hiện chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của Giao thức Maker, DAO hiện đã hoàn toàn tự cung tự cấp và Maker Foundation đã hoàn thành trách nhiệm khởi động của mình “, ông nói và cho biết thêm rằng Quỹ sẽ chính thức giải thể trong vài tháng tới.

Tin tức đầu tư

  • Trụ cột VC cho biết họ đã đóng 192 triệu USD vốn cho Pillar III (169 USD) và Pillar Select (23 triệu USD), các quỹ mạo hiểm mới nhất của công ty. Công ty đã đầu tư vào các dự án tiền điện tử như Algorand (ALGO) và Vòng tròncho biết, Pillar III sẽ tiếp tục đầu tư vào tất cả các loại công nghệ và đổi mới mô hình kinh doanh như doanh nghiệp SaaS, AI / ML, tiền điện tử, fintech, phần cứng, sản xuất và hậu cần, proptech và thị trường tiêu dùng.
  • Titan, một nền tảng đầu tư bán lẻ, cho biết họ đã đóng 58 triệu USD trong đợt gây quỹ Series B do Andreessen Horowitz (a16z), với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Chất xúc tác chung, BoxGroupvà Ashton Kutcher’s Công ty âm thanh. Các chiến lược ban đầu trên nền tảng của Titan chủ yếu là về cổ phiếu, nhưng nền tảng này cho biết nó “đang nhanh chóng mở rộng sang các loại tài sản khác, tiến vào lãnh thổ mới mà những người chơi kế thừa vẫn chưa bước vào.”
  • Giao thức quản lý thanh khoản Visor Finance đã công bố vòng tài trợ 3,5 triệu USD do công ty đầu tư dẫn đầu 1 xác nhận. Số tiền này sẽ cho phép Visor phát triển giai đoạn tiếp theo của Giao thức quản lý tích cực.

Tin tức về chuỗi khối

  • Nền tảng tiền điện tử Crypto.com cho biết họ đã giới thiệu testnet mới của Cronos, chuỗi Máy ảo Ethereum (EVM) của họ, chạy song song với Chuỗi Crypto.com hiện có của họ. Cronos nhằm mục đích mở rộng hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển khả năng chuyển ứng dụng nhanh chóng từ các chuỗi tương thích với Ethereum (ETH) và EVM.

Tin tức về NFTs

  • Nền tảng chuỗi khối cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) Enjin (ENJ) cho biết họ đã tham gia Hiệp ước toàn cầu của Liên hợp quốc, một lời kêu gọi các công ty ở khắp mọi nơi gắn kết hoạt động và chiến lược của họ với Mười Nguyên tắc trong các lĩnh vực nhân quyền, lao động, môi trường và chống tham nhũng. Enjin cho biết họ “sẽ khám phá những cách mới trong việc sử dụng NFT để thực hiện các sứ mệnh bền vững và bình đẳng của Liên hợp quốc.”
  • Mỹ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho biết họ đã nộp đơn hành động khẩn cấp và có được lệnh cấm tạm thời và đóng băng tài sản để ngăn chặn một hành vi gian lận cung cấp bị cáo buộc đang diễn ra bởi có trụ sở tại Las Vegas Lợi nhuận Connect Wealth Services Inc., đã huy động được hơn 12 triệu USD từ ít nhất 277 nhà đầu tư bán lẻ. Theo SEC, tổ chức này đã gây quỹ với lý do rằng họ sẽ được đầu tư vào chứng khoán và tiền điện tử dựa trên các khuyến nghị được đưa ra bởi một “siêu máy tính trí tuệ nhân tạo” và tuyên bố đảm bảo lợi nhuận khổng lồ.

[ad_2]

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment