Home Đầu Tư Coin Mã thông báo AQUAGOAT tăng 25%: đây là nơi để mua AquaGoat.

Mã thông báo AQUAGOAT tăng 25%: đây là nơi để mua AquaGoat.

by Andy Lê

AquaGoat.finance là một trong những dự án tiền điện tử được thảo luận sôi nổi nhất trong tuần qua và nhiều nhà đầu tư đã tự hỏi làm thế nào để mua Aqua Goat coin.

Vì vậy, trước nhu cầu này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư bằng cách liệt kê hai nơi tốt nhất để mua AquaGoat coin trực tuyến.

Làm thế nào và ở đâu để mua AquaGoat ‘stock’ hôm nay

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trước khi chúng ta đi vào các lựa chọn hàng đầu của mình, hãy làm rõ một quan niệm sai lầm phổ biến; AQUAGOAT không phải là cổ phiếu, nó là một loại tiền điện tử. Nhấp vào các liên kết có liên quan nếu bạn cần hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa hai loại.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu xem bạn ở đây để làm gì: mua AquaGoat coin ở đâu ở Vương quốc Anh và các nơi khác. Vì đây là một dự án mới, nên hầu hết các nhà đầu tư sẽ tìm cách tiếp xúc với đồng tiền này thông qua một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), mặc dù nhóm các nhà phân tích của chúng tôi cảm thấy các lựa chọn tốt nhất là hai lựa chọn dưới đây:

1.) eToro

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới đáng tin cậy cung cấp các giao dịch tiền điện tử ngay lập tức với mức phí thấp, eToro có thể là nền tảng dành cho bạn.

Đăng ký tại đây>

2.) Vốn

Capital.com là một sàn giao dịch với mức chênh lệch hàng đầu thị trường, 0% hoa hồng và không có phí ẩn.

Đăng ký tại đây>

Nếu cả eToro và Capital không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, hãy xem danh sách mười nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi tại đây.

AquaGoat là gì?

AquaGoat tự mô tả mình là một loại tiền điện tử xã hội tạo ra lợi nhuận và mã thông báo DeFi sinh thái thế hệ tiếp theo. Các thành viên của hệ sinh thái có thể kiếm lãi bằng cách sử dụng mạng và trọng tâm chính của dự án là bảo tồn đại dương, tạo mối quan hệ đối tác từ thiện với các sáng kiến ​​như Ocean Blue Fund.

Hãy nhanh chóng lướt qua tokenomics:

  • 100.000.000.000.000.000.000 tổng nguồn cung, trong đó –
    • 40.000.000.000.000.000.000 đã bị cháy ban đầu
    • 6.000.000.000.000.000.000 đã bị cháy
    • 54.000.000.000.000.000.000 đang lưu hành
  • 50% mã thông báo được đưa vào thanh khoản
  • 23% được gửi vào ví ghi
  • 27% được phân phối lại cho tất cả chủ sở hữu AQUAGOAT

Dự án cũng đã thiết lập một cộng đồng lớn, phát triển mạnh, với hơn 275.000 chủ sở hữu mã thông báo, 6000 thành viên Discord và 34.000 thành viên của nhóm Telegram. Đã quyên góp 19.500 đô la cho các nỗ lực tiết kiệm đại dương, AQUAGOAT có thể là mã thông báo từ thiện mới nhất tạo ra làn sóng.

Tôi có nên mua AQUAGOAT coin không?

Nếu bạn muốn đầu cơ giá trị của đồng xu trong khi cũng đóng góp cho các hoạt động từ thiện, đó có thể là một khoản đầu tư tốt. Hơn nữa, do các mã thông báo hiện có giá trị rất nhỏ, người ta có thể thu được hàng triệu USD một cách không đắt. Vì vậy, nếu bạn chỉ có $ 1, AquaGoat có thể là một vé xổ số đáng mua.

Dự án có một lộ trình rõ ràng và hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của cộng đồng trong tất cả các quyết định liên quan đến quyên góp thông qua một cuộc thăm dò, và với việc khám phá NFT trên đường chân trời, đây có thể là một dự án thú vị để theo dõi.

AQUAGOAT có làm cho tôi trở nên giàu có không?

Chúng tôi khuyên rằng bạn đừng bao giờ tham gia vào một khoản đầu tư với mong muốn trở nên giàu có. Những câu chuyện như thế này không phổ biến, mặc dù có thể AQUAGOAT sẽ làm cho một số chủ sở hữu mã thông báo của nó trở nên rất giàu có nếu thành công của nó tiếp tục.

Dự đoán giá AQUAGOAT

Với những đồng tiền như thế này, rất khó để đưa ra một con số chính xác, vì vậy dự đoán giá AquaGoat của chúng tôi sẽ vẫn còn mơ hồ. Chỉ đơn giản là có quá nhiều biến để tính và việc định lượng giá trị cơ bản của dự án với dữ liệu tối thiểu là không khả thi.

Tuy nhiên, với sự gia tăng gần đây của nó, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi có nhiều phong trào đi lên cho mã thông báo từ thiện trong những tháng tới.

Tin tức trên mạng xã hội về tiền điện tử $ AQUAGOAT

Để biết tất cả thông tin mới nhất về các loại tiền điện tử như Aqua Goat và các dự án tiền điện tử lớn, hãy đọc tin tức tiền điện tử của chúng tôi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment