Home Đầu Tư Coin Lựa chọn eToro mở rộng để bao gồm thương mại MATIC, ALGO và BAT

Lựa chọn eToro mở rộng để bao gồm thương mại MATIC, ALGO và BAT

by Andy Lê
Uniswap Uni And Chainlink Link Now Live On Etoro.jpg

Người dùng eToro có thể chọn từ ba phần bổ sung mới cho nền tảng trao đổi, dẫn đến “hỗn hợp chiết trung” của các đồng tiền để thực hiện một danh mục đầu tư đa dạng, nhà môi giới tiền điện tử cho biết trong một bài đăng trên blog.

Đa giác (MATIC)

MATIC (MATIC / USD) đã được đưa tin gần đây và không có gì ngạc nhiên. Nhiệm vụ chính của tiền điện tử mới là cho phép mở rộng quy mô của blockchain tài chính phi tập trung bằng cách sử dụng năng lượng thấp hơn, chi phí gas thấp hơn và tốc độ giao dịch cao hơn.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng Mark Cuban đã viết về sự đánh giá cao của ông đối với các ứng dụng của nền tảng trên blog cá nhân của mình. MATIC thực sự đang cố gắng đạt được điều tương tự Ethereum (ETH / USD) thông qua nâng cấp Eth2. Vào năm 2021, giá trị của mã thông báo gốc MATIC của Polygon đã tăng 9.000%. Không có gì ngạc nhiên khi Cuban mô tả nó là “tuyệt vời”.

Algorand (ALGO)

ALGO (ALGO / USD), mã thông báo gốc của Algorand, chủ yếu được sử dụng để trang trải phí mạng vào lúc này. Nó được coi là cốt lõi của hệ sinh thái Algorand.

Gần đây, nền tảng hợp đồng bằng chứng cổ phần thông minh này đã huy động được 100 triệu đô la ấn tượng để giúp thúc đẩy sự phát triển, một thành tích ấn tượng kể từ khi nó chỉ mới được giới thiệu cách đây 4 năm. Đây là một mạng DeFi mới, đang phát triển nhanh chóng với mục đích phát triển nền kinh tế không biên giới và làm việc trên sự cải tiến và phát triển blockchain nhất quán. Nền tảng này tổ chức ngày càng nhiều các dự án nổi tiếng, bao gồm cả hệ thống thanh toán xuyên đơn hàng mà hai nhân viên cũ của PayPal đứng sau.

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT / USD) cố gắng giải quyết “sự kém hiệu quả đặc hữu và vi phạm quyền riêng tư đang cản trở ngành quảng cáo kỹ thuật số”, theo eToro. Mục đích của nó là truy cập vào cơ sở khách hàng chưa được khai thác. Đây là những người dùng vẫn chưa hoàn toàn quen thuộc với lớp tài sản tiền điện tử và không gian DeFi nói chung.

Các nhà phát triển BAT có hai sản phẩm. Họ sử dụng BAT đầu tiên để trả tiền cho các nhà xuất bản cho nội dung họ đăng trên nền tảng quảng cáo của trình duyệt của họ. Trình duyệt siêu nhanh Brave là sản phẩm thứ hai. Điều này đã trở thành một khái niệm sinh lợi. Hiện tại, 1 triệu người sáng tạo nội dung đã được xác minh chấp nhận thanh toán bằng mã thông báo và 30 triệu người sử dụng trình duyệt tích cực hàng tháng.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment