Home Đầu Tư Coin Lợi nhuận của Bitcoin Suisse, Sự cám dỗ của Mt. Các chủ nợ của Gox, BTC ETF của Brazil + Tin tức khác

Lợi nhuận của Bitcoin Suisse, Sự cám dỗ của Mt. Các chủ nợ của Gox, BTC ETF của Brazil + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: iStock / Madrolly

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức nhận con nuôi

 • Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Bitcoin Suisse AG dự kiến ​​doanh thu cả năm 2020 sẽ vượt quá 45 triệu CHF (48,4 triệu USD) và lợi nhuận ròng vượt quá 15 triệu CHF (16,13 triệu USD), Marc Baumann, Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông của công ty, cho biết Cryptonews.com. Theo trang web, vào năm 2019, Bitcoin Suisse đạt doanh thu ròng 22,5 triệu USD và thu nhập ròng 2,6 triệu USD. Hoạt động khách hàng của họ trong tháng 1 và tháng 2 năm 2021 là “rất cao” và nó “cho thấy động lực mạnh mẽ được duy trì,” theo Baumann. Kết quả kiểm toán cho cả năm 2020 sẽ được công bố trước Đại hội đồng cổ đông thường niên vào tháng 6 năm 2021.
 • Vlad Tenev, Giám đốc điều hành của nền tảng môi giới Người hùng Robin Hood, cho biết trong một phiên hỏi đáp rằng công ty đang có kế hoạch phát triển đội ngũ tiền điện tử của mình một cách “khủng khiếp” trong năm nay, rằng họ đã tuyển dụng “rất nhiều người” và họ muốn thực hiện “một khoản đầu tư lớn”. Trả lời câu hỏi từ một khách hàng muốn xem nền tảng “hãy ăn một chút Coinbase“, Tenev nói:” Chúng tôi nghe bạn về điều đó “, thêm rằng ưu tiên là đảm bảo độ tin cậy và ổn định của dịch vụ khi trải qua tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân. Một ưu tiên khác là cho phép rút tiền” càng sớm càng tốt “và họ có thể thêm một số tiền xu trên đường đi.

Trao đổi tin tức

 • Tập đoàn đầu tư Fortress đang cung cấp cho các chủ nợ của sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại Mt. Gox khoảng 80% giá trị yêu cầu của họ, Bloomberg báo cáo, trích dẫn một bức thư từ công ty. Trong khi đó, kế hoạch Cải tạo Dân sự từ Mt. Người ủy thác có trụ sở tại Nhật Bản của Gox, người được thiết lập cho một cuộc bỏ phiếu vào tháng 10, sẽ hoàn lại cho các chủ nợ khoảng 90% giá trị yêu cầu của họ. Theo báo cáo, Fortress cho biết các khoản thanh toán cho kế hoạch Phục hồi có thể sẽ xảy ra vào giữa năm 2022 và đề xuất của chính họ sẽ cung cấp tính thanh khoản ngay bây giờ.

Tin tức đầu tư

 • Các Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) được chấp thuận bởi công ty đầu tư blockchain địa phương QR Capital. Mỗi công ty, quỹ sẽ được liệt kê trên B3 trao đổi trong khi chi tiết hơn sẽ được thông báo “sớm.”
 • Bitcoin IRA, một nền tảng công nghệ IRA tài sản kỹ thuật số cho phép người dùng mua, bán và hoán đổi tiền điện tử cho tài khoản hưu trí của họ, cho biết hơn 100 triệu USD đã được đầu tư vào chương trình IRA Earn. Họ tuyên bố rằng chương trình thu lãi mới cung cấp lãi suất lên đến 6% hàng năm đối với tiền mặt và tiền điện tử.
 • Hai trong số những gã khổng lồ công nghệ lớn nhất của Hàn Quốc, nhà điều hành công cụ tìm kiếm web Naver và nhà điều hành ứng dụng trò chuyện Kakao, đã chia khoản đầu tư trị giá hơn 10,6 triệu USD vào công cụ tăng tốc blockchain BămQuỹ Hashed cuối năm ngoái. Per News1, các báo cáo kinh doanh được công bố gần đây của Kakao và Naver cho thấy công ty công cụ tìm kiếm đã cung cấp cho quỹ này hơn 7 triệu USD vào giữa tháng 12 năm ngoái, trong khi Kakao sẽ thu hồi phần còn lại. Theo những người sáng lập, mục tiêu của quỹ là tạo ra một “nền kinh tế giao thức” cho các công ty khởi nghiệp liên quan đến công nghệ blockchain đầy hứa hẹn.
 • Woorton, cửa hàng hỗ trợ giao dịch tiền điện tử của Pháp, cho biết họ đã tham gia vào cuộc đấu giá BTC lần đầu tiên ở Pháp, trong đó Nhà nước Pháp đã đấu giá 611 BTC (35,98 triệu USD), được thu hồi bởi Cơ quan thu hồi tài sản bị tịch thu và tịch thu (AGRASC) trong một vụ tịch thu tư pháp, trị giá hơn 28 triệu EUR (33,3 triệu USD). Theo thông cáo báo chí được gửi qua email, Woorton đã mua nhiều bitcoin với tổng số tiền là 5 triệu EUR (5,95 triệu USD). Gần 1.500 người và công ty đã đăng ký, hầu hết đều tham gia trực tuyến hoặc qua điện thoại, trong khi Woorton cho biết họ đã tham gia trên sàn và đấu giá tất cả các lô.
 • Thornton Place Condominium Corporation đã thông báo rằng họ đã mua BCT 0.4 cho quỹ dự trữ của mình với 25.000 CAD (20.000 USD) tiền mặt với giá trung bình khoảng 50.000 USD mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí. Theo thông cáo báo chí, đây là lần đầu tiên trong một loạt các giao dịch mua theo kế hoạch, với 560 USD bổ sung mỗi tháng được phân bổ cho việc mua bitcoin trên cơ sở liên tục và vô thời hạn.

Tin tức khai thác

 • Độ khó khai thác Bitcoin, thước đo cho thấy mức độ khó để cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác, được thiết lập để tăng khoảng 1,85%, lên 21,84 T ngày hôm nay. Nó đã giảm, tăng 1,27% vào ngày 6 tháng 3.
 • Nhóm băm chuẩn, nhà sản xuất của BTCST mang lại tính thanh khoản cho việc khai thác Bitcoin, cho biết họ đã phát hành Giao thức TAU, thông qua đó, hashrate mã hóa có thể được đặt cọc và nhiều tài sản tổng hợp có thể được nhận như một phần thưởng, thu hẹp khoảng cách giữa khai thác tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi). Những tài sản tổng hợp này được hỗ trợ bởi 12% hashrate khai thác Bitcoin toàn cầu, họ đã thêm vào trong một thông cáo báo chí gửi qua email.
 • Có trụ sở tại Trung Quốc, Nasdaq-công ty internet niêm yết The9 Limited cho biết rằng công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nó NBTC Limited đã ký thỏa thuận mua máy khai thác BTC cho 24.000 máy Antminer S19j với công ty phần cứng khai thác lớn Bitmain. Các máy dự kiến ​​được giao bắt đầu từ tháng 11 năm 2021.
 • Tỉnh Khyber Pakhtunkhwa của Pakistan đang có kế hoạch xây dựng hai trang trại khai thác thí điểm chạy bằng năng lượng thủy điện để tận dụng thị trường tiền điện tử toàn cầu đang tăng giá, Reuters đưa tin, trích dẫn một bộ trưởng giám sát chính sách tiền điện tử mới của chính phủ. Chi phí của dự án khai thác vẫn chưa được xác định. Trong khi đó, Pakistan đã thành lập một ủy ban liên bang để xây dựng chính sách tiền điện tử mới, vì hoạt động khai thác và giao dịch tiền điện tử hiện đang nằm trong khu vực màu xám hợp pháp.
 • SBI Crypto, nhánh khai thác tiền điện tử của gã khổng lồ chứng khoán Nhật Bản và nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử SBI Group, cho biết rằng họ sẽ mở nhóm khai thác tiền điện tử của mình, mà họ tuyên bố là xếp thứ 11, cho công chúng. Và có vẻ như các nhà đầu tư không phải người Nhật cũng sẽ được hoan nghênh, như công ty tuyên bố, rằng các dịch vụ khai thác mỏ của họ cũng sẽ có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Quan Thoại. Công ty cho biết các biểu mẫu yêu cầu tài khoản sẽ được cung cấp vào tháng tới và SBI cho biết “sức mạnh khai thác hiện tại khoảng 1,1 EH / s” của họ sẽ được sử dụng để “hỗ trợ và cung cấp sự ổn định cho nhóm.”

Tin tức về quy định

 • Sau lệnh cấm đối với một stablecoin được chốt bằng đồng baht do nhà phát triển LUNA của Hàn Quốc ban hành Terra Tuần này, ngân hàng trung ương Thái Lan đã thông báo rằng họ sẽ chỉ điều chỉnh các loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng tài sản thông thường, chứ không phải các mã thông báo như BTC và các loại tiền điện tử khác. Các Ngân hàng Thái Lan Theo Reuters, theo Reuters, tất cả các dịch vụ sử dụng stablecoin được hỗ trợ bằng đồng baht sẽ cần phải được sự chấp thuận của nó trước khi ra mắt. Ngân hàng xác nhận rằng họ đang phát triển một loại tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương loại bán lẻ (CBDC) và tuyên bố rằng họ hiện đang “tiếp thu ý kiến ​​từ các nhà quản lý thị trường và những người tham gia trước khi công bố” các quy định mới của mình.

Tin tức nghề nghiệp

 • Công ty chuỗi khối Ripple cho biết nó đã thuê Goldman SachsUber Cựu chiến binh tài chính và công nghệ 30 năm Brooks Entwistle với tư cách là Giám đốc điều hành mới của mảng kinh doanh Đông Nam Á có trụ sở chính tại Singapore, nhằm mở rộng hoạt động của mình trong khu vực này. Việc bổ nhiệm được đưa ra khi Ripple đang mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp Đông Nam Á, bao gồm 14 quốc gia cho mạng thanh toán RippleNet, đã chứng kiến ​​giao dịch trong khu vực tăng gấp 10 lần vào năm 2020, họ nói thêm.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment