Home Đầu Tư Coin Litecoin, Dogecoin, Phân tích giá hợp chất: ngày 21 tháng 3

Litecoin, Dogecoin, Phân tích giá hợp chất: ngày 21 tháng 3

by Andy Lê

Litecoin đang trên đà di chuyển về phía nam từ mức hỗ trợ $ 193,7 nhờ các chỉ số trên chuỗi giảm. DOGE đã tiến gần hơn đến mức hỗ trợ $ 0,056, trong khi COMP đã phá vỡ xuống từ một hình tam giác giảm dần.

Litecoin [LTC]

Nguồn: LTC / USD, TradingView

Các chân nến màu đỏ liên tiếp trên biểu đồ 4 giờ của Litecoin nhấn mạnh sự hiện diện giảm giá mạnh mẽ trên thị trường. Một chút khác biệt cũng được phát hiện trên OBV sau khi chỉ số hình thành mức cao thấp hơn. Nếu giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ hiện tại, LTC có thể thấy các khoản lỗ kéo dài đối với mức $ 182, nơi người mua có thể mong đợi một số kháng cự. Một động thái trong lãnh thổ quá bán bởi RSI có thể kích hoạt sự cố từ kênh hiện tại, khu vực mà giá đã giao dịch trong gần một tuần.

Để thiết lập sự phục hồi hướng tới mức cao nhất địa phương là $ 247, những con bò đực trước tiên cần phải vượt lên trên mức kháng cự thời gian báo chí của nó. Mục tiêu thứ hai nằm ở trên mốc 200 đô la một chút.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Các ADX đã giảm xuống từ mức 20 và cho rằng những con gấu đang mất dần sức mạnh khi Dogecoin tiếp cận mức hỗ trợ $ 0,056. Tuy nhiên, giá đã giảm xuống từ đường SMA 50 (màu xanh lam) và cho thấy mức tăng có thể bị hạn chế trong ngắn hạn trung hạn. Việc di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ nói trên có thể sẽ thấy đường SMA 200 (màu xanh lá cây) hoạt động như một vùng đệm chống lại các khoản lỗ tiếp theo.

Các Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy động lực ở phía bán ra sau khi một loạt các thanh màu đỏ xuất hiện trên chỉ số.

Hợp chất [COMP]

Nguồn: COMP / USD, TradingView

Hợp chất đã chứng kiến ​​sự bứt phá từ kênh giảm dần với khối lượng thấp sau khi giá di chuyển về phía nam từ đường xu hướng thấp hơn. Một sự giao nhau giảm giá trong MACD báo hiệu hành động giá gần đây, trong khi biểu đồ ghi nhận sự gia tăng trong đà tăng giá. Mục tiêu cho những con gấu sẽ là hướng tới mức hỗ trợ $ 382,6.

Các RSI di chuyển về phía nam và hướng tới vùng thấp hơn khi COMP đã ghi nhận mức lỗ hơn 5% trong 24 giờ qua. Các nhà giao dịch đang tìm cách tận dụng sự sụt giảm dự kiến ​​có thể mở các vị thế bán nhưng phải đợi xác nhận phân tích trong các phiên tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment