Home Đầu Tư Coin Litecoin, Binance Coin, Phân tích giá Chainlink: ngày 1 tháng 6

Litecoin, Binance Coin, Phân tích giá Chainlink: ngày 1 tháng 6

by Andy Lê

Litecoin và Chainlink vẫn chưa vượt qua các vùng kháng cự quan trọng nhưng sức mạnh tăng giá đang tích lũy trên thị trường của chúng. Lên bậc thang tiền điện tử, Binance Coin yêu cầu tăng 38,2% mức Fibonacci ($ 402) để bắt đầu một đợt tăng giá.

Litecoin [LTC]

Nguồn: LTC / USD, TradingView

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của Litecoin cho thấy áp lực bán vẫn chưa hoàn toàn tiêu tan trên thị trường. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật của nó đã và đang xây dựng một câu chuyện lạc quan. Trong khi LTC vẫn chưa thể vượt lên trên $ 211-240, giá đã và đang hình thành các mức thấp cao hơn. MACD đường này đã dần dần nhích lại gần đường Tín hiệu và sự giao nhau thành công sẽ làm nổi bật một sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng.

Bộ tạo dao động tuyệt vời vẫn nằm dưới nửa đường nhưng nó đã nhận thấy một số giai đoạn áp lực mua. Một đỉnh kép tăng sẽ làm tăng khả năng xảy ra một đợt dao động giá sắp tới.

Binance Coin [BNB]

Nguồn: BNB / USD, TradingView

Công cụ Fibonacci đã được sử dụng để xác định các mức kháng cự chính cho con đường phục hồi của Binance Coin. Mức Fibonacci 38,2% ($ 402), trùng với 20-SMA (màu đỏ) là một khu vực quan trọng để lấy lại cho phe bò. Sự phát triển như vậy cũng có thể kích hoạt giá tăng 30% lên mức 50% (460,48 đô la). Trong trường hợp giảm, mức 23,6% mới được lật lại có thể cung cấp một số hỗ trợ.

RSI đã bật trở lại từ vùng quá bán và có thể thiết lập lại khoảng 50 trước khi bước vào vùng tăng giá. Trong thời gian này, BNB có thể thấy một số biến động đi ngang dưới 400 đô la.

Chuỗi liên kết [LINK]

Nguồn: LINK / USD, TradingView

Biểu đồ 4 giờ trên Chainlink đã ghi nhận chuyển động tăng giá trong 24 giờ qua nhưng giá không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 32,5. . Hơn nữa, áp lực mua vẫn chưa tích tụ để bứt phá. Tuy nhiên, những con bò đực đã tiến bộ theo Bộ tạo dao động tuyệt vời.

OBV’s xu hướng tăng cũng cho thấy áp lực mua đang gia tăng. Xem xét các yếu tố này, có thể mong đợi sự bứt phá trên mức trần cao hơn $ 32,5 trong những ngày tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment