Home Đầu Tư Coin LINK, AAVE và Uniswap hiện đã được thêm vào nền tảng thanh toán Wirex

LINK, AAVE và Uniswap hiện đã được thêm vào nền tảng thanh toán Wirex

by Andy Lê

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Wirex đã liệt kê 5 loại tiền điện tử mới từ những người chơi DeFi hàng đầu trên nền tảng của nó. Chúng bao gồm AAVE, YFI, UNI, MKR và LINK.

Nền tảng cũng cho biết các mã thông báo sẽ có sẵn để mua mà không tính phí giao dịch trong một thời gian giới hạn.

Cho phép người tiêu dùng kiểm soát nhiều hơn tiền của họ

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Wirex đã tham gia danh sách các nền tảng thanh toán lớn khác để nắm lấy các mã thông báo DeFi. Công ty đang tìm cách dân chủ hóa quyền truy cập vào các lợi ích của tiền điện tử.

Wirex cho biết việc bổ sung tài sản là một phần trong quyết tâm giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quỹ của họ.

Nền tảng này đã có 9 tài sản truyền thống và 9 tài sản tiền điện tử mà nó cung cấp trên nền tảng của mình, vì nó tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa nền kinh tế truyền thống và kỹ thuật số.

Các nội dung dựa trên DeFi khác sẽ ra mắt trong năm nay

Với sự bổ sung này, giờ đây có thể mua, nắm giữ và trao đổi nhiều tài sản tiền điện tử hơn trên nền tảng Wirex bằng cách sử dụng thẻ Wirex không tiếp xúc của họ, có sẵn trên 61 triệu địa điểm trên toàn thế giới.

Công ty cho biết việc bao gồm các mã thông báo sẽ không phải là lần cuối cùng trong năm nay, vì có kế hoạch bao gồm các mã thông báo dựa trên DeFi khác trước khi kết thúc năm.

Giám đốc Điều hành và Người sáng lập AAVE, Stani Kulechov nhận xét về sự phát triển này. Anh ta tuyên bố,

DeFi là về khả năng tiếp cận và Wirex giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Áp dụng chính thống hơn trong không gian DeFi

Kulechov nói thêm rằng Wirex đã thể hiện cam kết to lớn trong việc đưa DeFi đến gần hơn với xu hướng phổ thông với việc bổ sung các tài sản. Ông nói, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của không gian DeFi và tiền điện tử.

Wirex gần đây rất bận rộn trên thị trường, với hàng loạt dự án và cải tiến được thực hiện nhằm hướng tới sự phát triển của không gian DeFi. Các nhà quan sát đã lưu ý rằng việc bổ sung tài sản sẽ là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả Wirex và các tài sản tiền điện tử có liên quan.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment