Home Đầu Tư Coin LiL Moon Rockets bắt đầu bán NFT được chờ đợi từ lâu trên Binance Smart Chain

LiL Moon Rockets bắt đầu bán NFT được chờ đợi từ lâu trên Binance Smart Chain

by Andy Lê

Chào mừng bạn đến với NFT Craze 101

Các mã thông báo không thể thay thế, thường được gọi là NFT, là thứ nóng nhất trong tiền điện tử ngay bây giờ. Khi nghe đến giá mà nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên NFT được bán, nhiều người có xu hướng cảm thấy bối rối. Tuy nhiên, có những lập luận mạnh mẽ đằng sau sự cường điệu lớn xung quanh NFTs.

Cũng giống như nghệ thuật vật lý mà chúng ta tương tác hàng ngày, có không gian cho các hiện vật kỹ thuật số có ý nghĩa văn hóa. Sự khác biệt chính là trong khi trong lĩnh vực vật lý, hàng nhái rất nhiều, thị trường kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain được tích hợp thông minh để đảm bảo tính khan hiếm và tính xác thực. NFT đảm bảo quyền sở hữu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn là người sưu tập duy nhất các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo.

NFTs đã rất thành công cho đến nay, với các nghệ sĩ nổi tiếng đã cho ra đời những bộ sưu tập NFT rất riêng của họ. Ví dụ, Grimes đã bán NFT độc đáo của mình với giá hơn 6 triệu đô la, trong khi Kings of Leon sẽ là ban nhạc đầu tiên trên thế giới bán album mới của họ dưới dạng NFT được tải đặc biệt trên OpenSea. Thương hiệu đã thông báo rằng những mã thông báo này sẽ cung cấp các đặc quyền đặc biệt, chẳng hạn như chỗ ngồi ở hàng ghế trước tại các buổi hòa nhạc hoặc áo phông phiên bản giới hạn cho các nhà sưu tập chuyên dụng.

Gia tộc Wu-Tang, Post Malone, và nhiều nghệ sĩ khác đã tham gia vào sự cường điệu. Cho đến nay đã đạt được thành công lớn, với việc mọi người trên toàn thế giới đổ xô mua các tác phẩm nghệ thuật độc đáo có chữ ký của các nghệ sĩ yêu thích của họ. Tuy nhiên, không chỉ các nghệ sĩ đang tìm cách bỏ các NFT định hình trong tương lai, mà còn cả các dự án độc quyền về tiền điện tử như CryptoKitties đã mang lại doanh thu hàng triệu USD cho các giống mèo quý hiếm nhất.

Tóm lại, quyền sở hữu NFT đòi hỏi phải định hình lại văn hóa cũng như lợi nhuận cao cho các nhà sưu tập ở bất cứ đâu.

Vấn đề với Front-Running

Đề xuất giá trị tuyệt đối đằng sau NFT đặt chúng vào nhu cầu siêu cao, do đó, cơ chế thị trường dẫn đến các hoạt động chạy trước không công bằng. Những người dùng phải chạm tay vào các NFT thú vị có thể sử dụng bot để mua các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có giá trị, để lại phần nhỏ cho những người đam mê khác. Điều này chủ yếu được thực hiện với mục đích đầu cơ, vì vậy những người dùng như vậy hiếm khi quan tâm đến việc lưu giữ tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Thay vào đó, họ thường giữ nó trong một thời gian ngắn và sau đó bán nó với giá cao hơn nhiều do nhu cầu cao. Điều này dẫn đến thất thoát kinh phí không cần thiết, nhưng cũng khuyến khích việc tạo ra một thị trường có tính cạnh tranh cao.

Nguồn: Lil Moon Rockets

May mắn thay, có những giải pháp được thiết kế để ngăn những người đi trước mua tất cả và Tên lửa Mặt trăng LiL là nhà sáng tạo chính trong không gian này. Đợt giảm giá NFT mới bắt đầu gần đây của họ đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ những người hâm mộ NFT trên toàn thế giới.

LiL Moon Rockets đang định hình lại không gian NFTs

Trước khi tìm hiểu về cách các hợp đồng của LiL Moon Rocket được thiết kế để khuyến khích tính khả dụng hợp lý khi ra mắt, đã đến lúc giới thiệu bộ sưu tập NFT pop-art vector kỹ thuật số tuyệt đẹp này.

Với 13.337 mảnh trong cửa hàng, có sẵn trên Binance Smart Chain, bộ sưu tập LiL Moon Rockets được sắp xếp theo thuật toán từ 272,16 triệu kết hợp có thể có, thông qua việc triển khai trình tạo số ngẫu nhiên độc quyền. Các tác phẩm nghệ thuật bao gồm các kết hợp khác nhau của một số thành phần – mặt trăng, tên lửa, khuôn mặt tuyệt vời và nền luôn thay đổi. Mỗi NFT là hoàn toàn duy nhất, vì vậy bằng cách mua một NFT, các nhà sưu tập sẽ giữ lại toàn bộ quyền sở hữu của một vectơ có thể mở rộng được phân phối công bằng. Chủ đề hoàn toàn phù hợp với câu chuyện hiện tại trong không gian tiền điện tử, vì các đồng tiền đang hoạt động như tên lửa hoàn toàn, tích cực phá vỡ mọi kỷ lục trên đường lên mặt trăng.

Nguồn: Lil Moon Rockets

Nếu bạn vẫn chưa biết, việc bán LiL Moon Rockets đã bắt đầu, với hơn 8385 tác phẩm nghệ thuật bán được trong hai tuần. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được của riêng bạn, tốt hơn là bạn nên nhanh chóng! Chỉ còn vài ngày nữa là đợt sale kết thúc.

Bí quyết cay nồng để răn đe những người dẫn đầu

LiL Moon Rockets đối phó với các động lực phân phối không công bằng bằng cách cung cấp cho người mua cơ chế bán dựa trên tiết lộ. Trong thời gian bán hàng, người dùng có thể mua LiL Moon Rockets, nhưng họ sẽ không biết họ đang mua NFT cụ thể nào và cuối cùng sẽ nhận được. BEP-721 NFT được lưu trữ trên Chuỗi thông minh Binance sẽ được tiết lộ thông qua tích hợp hợp đồng thông minh ngay sau khi giao dịch kết thúc. Điều này tạo ra một cảm giác thú vị về tuổi thọ đồng thời ngăn cản những người muốn giữ những NFT có giá trị nhất cho riêng mình. Chuỗi thông minh Binance đã chứng kiến ​​sự cường điệu ngày càng tăng trong vài tuần qua, vì Ethereum đã trở nên quá tải do phí tăng và xác nhận chậm hơn. BSC rất giống nhưng đã được chứng minh là có khả năng mở rộng hơn và rẻ hơn đáng kể vào thời điểm hiện tại, do đó mang lại lợi ích cho người dùng cuối.

Nguồn: Lil Moon Rockets

Trở nên đủ điều kiện để mua LiL Moon Rockets thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần kết nối ví MetaMask của họ với Chuỗi thông minh Binance thông qua Trang web LiL Moon Rockets. Sau khi kết nối web3 được thiết lập, người dùng có thể chỉ cần mua các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số quý hiếm và có giá trị. Quyền truy cập là công bằng và bình đẳng, vì vậy người dùng sẽ không thể tận dụng bot để mua toàn bộ nguồn cung, nhờ mô hình thay đổi thị trường cũng áp dụng định giá theo từng cấp.

Mô hình bán cũng đòi hỏi việc mua các mã thông báo Tên-Bạn-Tên lửa (NYR), cho phép các nhà sưu tập gắn tên vào tác phẩm nghệ thuật đã mua của họ.

Rốt cuộc thì đó là khoa học tên lửa!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này là một bài đăng trả phí và không được coi là tin tức / lời khuyênNguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment