Home Đầu Tư Coin Ledger vừa thêm Polkadot (DOT) vào danh sách các đồng tiền được hỗ trợ

Ledger vừa thêm Polkadot (DOT) vào danh sách các đồng tiền được hỗ trợ

by Andy Lê

Ledger, một trong những ví phần cứng tiền điện tử hàng đầu, vừa bổ sung hỗ trợ cho một đồng tiền khác – Polkadot (DOT). Việc niêm yết đồng tiền mới không chỉ đi kèm với hỗ trợ ví mà còn hỗ trợ đặt cược. Nói cách khác, người dùng bây giờ sẽ có thể đặt cược DOT, cũng như bốn mã thông báo khác trên Ledger.

Polkadot hiện được hỗ trợ bởi ví Ledger

Trong khi các đồng tiền như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài tháng qua, thì sự tăng trưởng về giá, mức độ phổ biến và khối lượng của Polkadot khó có thể bị bỏ qua. Dự án đã trở thành một trong những dự án blockchain quan trọng nhất trên thế giới, chứng kiến ​​mức tăng giá 360% chỉ trong năm 2021. Điều này cũng đẩy vốn hóa thị trường của nó lên 30,37 tỷ đô la vào thời điểm viết bài và lên 34,17 tỷ đô la khi giá của nó ở mức cao nhất.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Đối với Ledger, ví được biết đến là một trong những ví phần cứng an toàn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, với một số sản phẩm khác nhau có sẵn cho người dùng tiền điện tử.

Theo tuyên bố gần đây, Polkadot hiện được hỗ trợ bởi ví và nó sẽ hỗ trợ ứng dụng phần mềm của nó. Dự án sẽ giúp Ledger kết nối ứng dụng với Ledger Live, do đó thiết lập kết nối giữa ví và ứng dụng. Điều này sẽ cho phép người dùng truy cập ví của họ và duy trì tài khoản của họ ngay cả khi họ không cắm ví vào máy tính, điều này sẽ giúp việc quản lý tiền xu trở nên dễ dàng và thiết thực hơn nhiều.

DOT staking hiện cũng có sẵn

Với việc hỗ trợ đặt cược DOT, Ledger hiện cho phép tổng cộng năm đồng tiền được triển khai cho mục đích này. DOT cũng có thể là một sản phẩm được yêu thích, nếu xét về hiệu suất tuyệt vời về giá của nó trong vài tháng qua. Vào ngày 1 tháng 1 năm nay, giá DOT gần như chỉ trên $ 9. Tuy nhiên, vào ngày 20 tháng 2, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi dần dần leo lên mức 42,06 đô la.

Lĩnh vực DeFi đã khiến việc đặt cược trở thành một lựa chọn khá phổ biến cho các nhà đầu tư có thêm tiền và việc có DOT là một ví an toàn như Ledger và có thể được sử dụng để đặt cược chắc chắn sẽ thu hút người dùng mới.

Related Posts

Leave a Comment