Home Đầu Tư Coin Làm thế nào và ở đâu để mua JASMY coin trực tuyến sau khi tiền điện tử tăng giá 250%

Làm thế nào và ở đâu để mua JASMY coin trực tuyến sau khi tiền điện tử tăng giá 250%

by Andy Lê
142587861 L 1024x681.jpg

Đồng tiền Jasmy (JASMY) đã tăng vọt về giá trị 250% trong 24 giờ qua, trong khi khối lượng giao dịch của nó tăng 975% lên 20 triệu đô la. Do đó, đồng tiền này đã đạt được sức hút đáng kể trong cộng đồng đầu tư tiền điện tử, khiến nhiều người phải điều tra sâu hơn về nó.

Do sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư và nhà giao dịch, chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho chúng tôi khi phát hành một hướng dẫn chi tiết những điều chính bạn cần biết về dự án Jasmy, bao gồm dự án đó là gì, cách thức hoạt động và dự đoán giá của chúng tôi. Là.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nếu bạn muốn mua mã thông báo JASMY ngay bây giờ, hãy cuộn xuống phần ngay bên dưới và chọn một trong hai tùy chọn; họ là hai nơi tốt nhất để mua và bán tiền xu Jasmy ở Vương quốc Anh và các nơi khác.

Làm thế nào và ở đâu để mua mã thông báo Jasmy trực tuyến

Nếu bạn có ý định đầu tư vào tiền điện tử Jasmy, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký với một trong những nhà môi giới tiền điện tử bên dưới, gửi tiền và mua số lượng tiền bạn muốn. Trong khi một số nhà đầu tư và nhà giao dịch thích sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), chúng tôi tin rằng các nhà môi giới tiền điện tử cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa thân thiện với người dùng và hiệu quả chi phí cho đa số các nhà đầu tư.

Vì vậy, đây là hai nền tảng tốt nhất để mua, bán và giao dịch Jasmy coin hiện nay:

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký với eToro ngay lập tức

Jasmy là gì?

Nó là một loại tiền điện tử hoạt động trên chuỗi khối Ethereum; Jasmy là tên của dự án và JASMY là ký hiệu thị trường của mã thông báo gốc của nền tảng.

Về cách sử dụng cụ thể của nó, điều này hiện vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, các nhà phát triển lập luận rằng bằng cách không giới hạn khả năng sử dụng của nó, mã thông báo có thể có nhiều mục đích.

Trang web của dự án bằng tiếng Nhật, mặc dù dựa trên những gì chúng ta có thể phân biệt được, Jasmy nhằm mục đích thúc đẩy con người hướng tới ‘kỷ nguyên mới của thông tin hướng đến người tiêu dùng’, tận dụng các nền tảng IoT dễ hiểu của nó để tạo ra một ‘an toàn, bảo mật và tốt hơn xã hội.’

Hôm nay, giá JASMY coin đã tăng lên 0,064 đô la, tăng 250% so với ngày giao dịch trước đó, điều này củng cố một tuần ấn tượng cho dự án.

Tôi có nên mua Jasmy coin không?

Nếu bạn muốn đầu tư vào một tài sản có rủi ro cao với tiềm năng nhận được phần thưởng lớn, một altcoin ít người biết đến với động lực thị trường có thể dẫn đến lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu mã thông báo. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng dẫn đến thua lỗ nghiêm trọng cho các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã tiến hành thẩm định kỹ càng trước khi ném mũ vào vòng cấm.

Hiện tại, việc thiếu thông tin rõ ràng về đồng tiền này có phần đáng lo ngại, đặc biệt là đối với một dự án đã có từ tháng 2 năm nay, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một tài sản ít rủi ro hơn, dễ dự đoán hơn, bạn nên tránh JASMY đối với hiện nay.

Token của Jasmy có làm cho tôi trở nên giàu có không?

Điều này cực kỳ khó xảy ra nhưng không phải là không thể. Các nhà đầu tư đã trở nên giàu có nhờ các loại tiền điện tử đơn lẻ như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin, mặc dù chúng tôi không cảm thấy JASMY có các thông tin tương tự. Tuy nhiên, người sáng lập dự án tin rằng một ngày nào đó dự án sẽ ‘sánh ngang’ với những dự án nói trên…

Dự đoán giá JASMY năm 2021

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, dự đoán giá Jasmy coin của chúng tôi như sau:

0,094 đô la trong năm nay và 0,109 đô la vào năm 2022.

Mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của $ JASMY

Xem tin tức tiền điện tử của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về $ JASMY và các tài sản kỹ thuật số thịnh hành khác.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment