Home Đầu Tư Coin Lạm phát Hoa Kỳ tăng tốc, State Street ra mắt Bộ phận tiền điện tử + Tin tức khác

Lạm phát Hoa Kỳ tăng tốc, State Street ra mắt Bộ phận tiền điện tử + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / noskaphoto

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
______

Tin tức kinh tế

 • Tờ Wall Street Journal đưa tin, sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ sau đại dịch đang dẫn đến mức lạm phát tăng mạnh nhất trong gần 13 năm, với giá tiêu dùng trong tháng 5 tăng 5% so với một năm trước, Wall Street Journal đưa tin. Chỉ số giá cốt lõi, không bao gồm các danh mục thực phẩm và năng lượng thường xuyên biến động, đã tăng 3,8% trong tháng 5 so với năm trước – mức tăng lớn nhất kể từ tháng 6 năm 1992, nó cho biết thêm.

Tin tức đầu tư

 • Gã khổng lồ tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ State Street Corporation cho biết họ đã ra mắt bộ phận State Street Digital sẽ xây dựng dựa trên các khả năng kỹ thuật số hiện tại của State Street và sẽ mở rộng để bao gồm tiền điện tử, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, blockchain và mã hóa. “Mục tiêu là phát triển nền tảng này thành một nền tảng đa tài sản để hỗ trợ tài sản tiền điện tử giữa các loại tài sản khác. Mục đích cũng sẽ là hỗ trợ tham vọng ngang hàng của chúng tôi bằng cách tạo ra các địa điểm thanh khoản mới cho khách hàng và nhà đầu tư của chúng tôi trên toàn thế giới”. họ đã thêm.
 • BlockFi cho biết họ đã ra mắt BlockFi Prime, một nền tảng giao dịch tiền điện tử tích hợp cho các tổ chức và các nhà đầu tư sành sỏi khác như người quản lý tài sản, văn phòng gia đình, cá nhân có giá trị ròng cao, quỹ đầu cơ, công ty cổ phần tư nhân và các tổ chức doanh nghiệp. BlockFi dự kiến ​​trong những tháng tới sẽ bổ sung các công cụ cho BlockFi Prime, tập trung vào giao dịch ký quỹ, các công cụ phái sinh và cho vay ký quỹ tự động.
 • Thủ đô Arrington, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số trên thị trường vốn dựa trên blockchain, hôm nay đã thông báo họ đã khởi động một quỹ 100 triệu USD mới để hỗ trợ các sáng kiến ​​xây dựng trên Algorand (ALGO). Các Quỹ tăng trưởng Arrington Algo họ sẽ đầu tư vào các dự án tập trung vào Algorand, bao gồm các đồng tiền thanh khoản và kém thanh khoản, để trao quyền cho các dự án đang tạo ra các ứng dụng tài chính mới trong hệ sinh thái Algorand, họ cho biết trong một thông báo qua email.
 • Công ty chuỗi khối Công ty Cổ phần Công nghệ Luxor thông báo rằng họ đã huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử dẫn đầu NYDIG. Với việc hai công ty kết hợp lực lượng, Luxor và NYDIG nhằm mục đích cải thiện giải pháp khai thác và giúp phát triển ngành công nghiệp khai thác ở Bắc Mỹ.
 • Ken Moelis, người sáng lập Moelis & Công ty, một công ty ngân hàng đầu tư, đã so sánh bitcoin (BTC) với cơn sốt vàng, nói rằng anh ấy đang theo dõi không gian cho các cơ hội kinh doanh mới, theo Bloomberg. Ông nói rằng có rất nhiều vốn trong lĩnh vực này, cũng như rất nhiều dự án, nhưng nói thêm rằng họ vẫn đang thận trọng.
 • Người cho vay tiền điện tử lớn Nexo cho biết họ đã ủy quyền cho công ty kế toán Hoa Kỳ Armanino LLP để cung cấp chứng thực theo thời gian thực đối với các khoản nắm giữ quyền lưu ký của công ty. Các nhà đầu tư, khách hàng và cơ quan quản lý sẽ có thể truy cập báo cáo chứng thực tiêu chuẩn ngành và ảnh chụp nhanh về tổng tài sản và nợ phải trả của Nexo, được cập nhật hàng ngày, theo một thông cáo báo chí được gửi qua email.
 • Công ty thanh toán Quảng trường cho biết họ đã phân bổ 25 triệu USD còn lại trong số 100 triệu USD đầu tư của họ để hỗ trợ các cộng đồng thiểu số và không được phục vụ, bao gồm 5 triệu USD bitcoin như một phần của khoản đầu tư mới ra mắt của họ Tài sản Bitcoin tập trung vào giáo dục và tiếp cận tài chính. Người nhận Bitcoin Endowment đầu tiên là một câu lạc bộ cộng đồng tiền điện tử có tên Tỷ phú Bitcoin đen.

Trao đổi tin tức

 • Kraken cho biết họ sẽ không cung cấp giao dịch ký quỹ cho các khách hàng Hoa Kỳ không đáp ứng các yêu cầu nhất định, không xác định công khai. Công ty hứa sẽ gửi email thông tin chi tiết trực tiếp đến khách hàng. Họ cho biết: “Kraken đang thực hiện những thay đổi này theo hướng dẫn quy định về các giao dịch tài sản kỹ thuật số có đòn bẩy.
 • Bitstamp cho biết họ đã giới thiệu Thomas Hook, cựu phó chủ tịch về rủi ro và tuân thủ trong giải pháp thanh toán BlueSnap, trở thành Giám đốc Tuân thủ Hoa Kỳ của họ.
 • Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại London Luno cho biết họ đã thêm một triệu ví tiền điện tử trong 12 tuần, đạt mốc 8 triệu ví.

Tin tức CBDCs

 • Các Trung tâm đổi mới BIS, các Ngân hàng Pháp, và Ngân hàng quốc gia Thụy Sĩ hôm nay đã công bố ý định thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương bán buôn (wCBDC) để thanh toán xuyên biên giới với sự hợp tác với công ty tư vấn Dấu giọng. Tập đoàn cũng sẽ bao gồm các công ty như Credit Suisse, Natixis, R3, Sàn giao dịch kỹ thuật số SIXUBS, nhưng vì thử nghiệm chỉ đóng vai trò là một cuộc điều tra, nó không nên được coi là dấu hiệu cho thấy các ngân hàng có kế hoạch phát hành wCBDC, thông cáo báo chí cho biết.

Tin tức tội phạm

 • Công ty thực phẩm toàn cầu JBS USA Holdings Inc đã trả hơn 11 triệu USD BTC trong một cuộc tấn công ransomware gần đây khiến các nhà máy chế biến thịt của họ tạm thời đóng cửa, theo Wall Street Journal. Khoản thanh toán được thực hiện sau khi hầu hết các nhà máy đã hoạt động trở lại, trong một quyết định nhằm hạn chế tác động có thể xảy ra đối với các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và nông dân dựa vào JBS.

Tin tức khai thác

 • Hut 8 Mining Corp. cho biết cổ phiếu phổ thông của công ty đã được chấp thuận niêm yết trên Thị trường lựa chọn toàn cầu Nasdaq dưới biểu tượng mã “HUT”. Công ty sẽ giữ lại danh sách của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto dưới biểu tượng “HUT”.



Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment