Home Đầu Tư Coin Lãi suất đầu năm này vẫn có thể đẩy giá Ethereum lên mức mới

Lãi suất đầu năm này vẫn có thể đẩy giá Ethereum lên mức mới

by Andy Lê
Lai Suat Dau Nam Nay Van Co The Day Gia.png

NFTs hoặc Non-Fungible Tokens đã gây bão toàn bộ ngành khi Beeple bán một NFT với giá 69 triệu đô la vào tháng 3 năm 2021. Với xu hướng tăng giá chủ yếu hoạt động vào thời điểm đó, Mike Winkelmann hoặc Beeple tuyên bố rằng ông đã xác định NFT là chương tiếp theo của nghệ thuật lịch sử. Tuy nhiên, tiếng vang đã phần nào tan biến trong vài tháng qua.

Với việc Bitcoin và Ethereum rơi tự do cùng với phần còn lại của thị trường, NFT hiện không còn được nói đến nữa và chúng ta có thể lại đang ở trong một thị trường tồn tại trước NFT. Điều đó chỉ đúng một nửa.

NFT có ở đây để ở lại không?

Nguồn: DappRadar

Theo dữ liệu, giống như cơn sốt DeFi, xu hướng của Google trên toàn thế giới đối với NFT đã giảm đáng kể kể từ khi thị trường giảm giá diễn ra vào tháng 5. Sản phẩm chính cuối cùng của NFT, khối lượng NBA Top Shot, đã giảm theo từng quý, giảm 66,87% trong quý 2 năm 2021. Ngoài ra, bộ sưu tập của Ethereum đã giao dịch hơn 95 triệu đô la vào cuối quý trước đã giảm mạnh xuống chỉ còn 16 triệu đô la vào tháng 6. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

Theo thống kê từ DappRadar, dựa trên doanh số bán hàng NFT hiện tại, số lượng ví duy nhất đã tăng lên tới 111,46% và số lượng bán hàng cũng tăng đột biến. Cuộc biểu tình được dẫn dắt bởi một trò chơi Chơi để kiếm tiền có tên Axie Infinity, một trò chơi đã ghi nhận hơn 62.000 ví độc đáo trong 30 ngày.

Nguồn: DappRadar

Giờ đây, một trong những câu chuyện thành công quan trọng đằng sau Axis Infinity là sidechain Ronin của Ethereum, cho phép người dùng tương tác với vũ trụ Axis mà không cần khí.

Và, nó không chỉ có Axis tăng trong bảng xếp hạng. Các trò chơi dựa trên NFT cũng đang tăng cấp, với những trò chơi như Alien World đạt doanh số giao dịch 356 triệu đô la trong tháng qua.

Nguồn: Twitter

Hiện tại, thị trường riêng của Ethereum đã giảm 47% về khối lượng so với Q1 vào Q2, nhưng chỉ tính trên cơ sở hàng tháng, nó đã tăng 46,24% về số lượng người giao dịch và 5,32% về khối lượng.

Trường hợp với Ethereum; thoáng qua nhưng hiển nhiên?

Nếu biểu đồ trên được quan sát một lần nữa, có thể thấy rằng hầu hết NFT được thanh toán thông qua Ethereum bên cạnh Top Shot của NBA. Không gian đã đi trước rất nhiều so với thời của CryptoKitties, nhưng sức hấp dẫn hiện tại với NFT đã khác và không quá xa vời khi cho rằng hoạt động của nó cũng có thể đưa Ethereum lên một tầm cao mới. Hãy nghe tôi nói.

DeFi vào năm 2020 đã mua lại ngành công nghiệp gần hơn với các triển vọng tài chính khác nhau và hệ thống ngân hàng, mặc dù vẫn chỉ là các tiêu chuẩn không ổn định, đã hoạt động từ quan điểm phân quyền. Tác động của nó cuối cùng đã chìm sâu vào Ethereum và điều tương tự cũng có thể xảy ra với NFT.

NFT có thể mang lại một khía cạnh mới cho ngành, một thế hệ cá nhân mới đánh giá được bản chất của nghệ thuật kỹ thuật số. Với Ethereum, mặt cung của bức tranh có ý nghĩa vì tất cả các cuộc đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số lớn đều được thực hiện trên Ethereum, không phải Bitcoin hay bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác. Điều đó có nghĩa là các mã thông báo ERC20 của Ethereum đột nhiên trở thành tiêu chuẩn vàng để theo dõi quyền sở hữu tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Có thể tự đảm bảo rằng trong khi Top Shot của NBA được thanh toán bằng mã thông báo FLOW, blockchain của nó liên kết tất cả 350 triệu đô la trong doanh số Top Shot NFT của NBA trên mạng Ethereum.

Với việc NFT có thể trở nên phù hợp trong không gian, không thể bỏ qua rằng giống như DeFi, nó có thể sẽ tạo ra một động lực khác cho giá trị của Ethereum vì ETH đã đi trước và phát triển nhanh trong quá trình phát triển của nó. Lịch sử cho thấy tốc độ thường có nghĩa là lợi nhuận.

Nguồn: CoinstatsNguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment