Home Đầu Tư Coin Khi phí gas giảm, Ethereum sẽ lao về phía trước

Khi phí gas giảm, Ethereum sẽ lao về phía trước

by Andy Lê

Ethereum (ETH) đã mất tới 13% giá trị trong tháng qua khi thị trường rộng lớn hơn tiếp tục giảm giá chung. Mạng blockchain tập trung vào hợp đồng thông minh đã tiếp tục duy trì sự thống trị thị trường, hiện đang được chốt ở mức 18,6%. Sau khi giảm 10% trong tháng qua, ETH hiện đang giao dịch ở mức 2.606,32 đô la theo dữ liệu từ CEX.IO, giảm từ mức cao nhất trong 7 ngày là 2.911,74 đô la.

Tiện ích mạng và giảm phí gas

Khả năng sử dụng của mạng Ethereum đã được Yao Qing, một cựu quan chức PBoC nhắc lại, người nói rằng CBDC có thể được xây dựng trên đỉnh mạng. Về mặt cơ bản, sức hấp dẫn của chuỗi khối Ethereum đối với phí gas hiện đang được tăng cường vì phí trung bình cho các giao dịch hiện là 4,80 đô la, giảm so với con số cao nhất là 70 đô la vào tháng 5.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Với việc giảm phí, các chức năng của DeFi có thể được các nhà kinh doanh bán lẻ tiếp cận dễ dàng hơn, một tình huống có thể thúc đẩy hành động giá.

ETH tìm kiếm sự phục hồi từ vùng hỗ trợ chính

Những con bò đực trên thị trường hiện đang kiểm soát giá như được mô tả bởi Chỉ báo MACD. Tuy nhiên, áp lực bán rộng hơn dường như đang đẩy giá về mức hỗ trợ $ 2.500.


Giá nhất định được giữ tại thời điểm này vì sự tái cân bằng sẽ được tìm cách để đẩy giá phục hồi từ thời điểm này. Sự phục hồi này, nếu được duy trì, có khả năng sẽ đẩy ETH trở lại mức 2.800 đô la trong ngắn hạn và 3.200 đô la trong trung hạn.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment