Home Đầu Tư Coin Khai thác tiền điện tử được nâng lên một cấp độ khác – xem chiếc xe này có thể làm gì

Khai thác tiền điện tử được nâng lên một cấp độ khác – xem chiếc xe này có thể làm gì

by Andy Lê

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục phát triển, các công ty đang bận rộn tung ra các sản phẩm sáng tạo và thú vị đi cùng thời gian.

Daymak Inc., công ty tiên phong trong lĩnh vực Xe điện nhẹ cá nhân (LEV), sẽ làm nên lịch sử bằng cách trở thành công ty đầu tiên sản xuất xe điện khai thác tiền điện tử.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Theo công ty, sản phẩm có tên Daymak Spiritus sẽ là chiếc ô tô đầu tiên có khả năng khai thác Bitcoin.

Spiritus sẽ đến từ dòng Daymak Avvenire, với các sản phẩm khác bao gồm xe đạp điện và xe điện bay.

Daymak hiện chấp nhận đặt hàng trước cho chiếc xe

Daymak đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước cho Spiritus, sẽ được tung ra vào năm 2023.

Điều thú vị là các khoản thanh toán có thể được thực hiện bằng các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC / USD), Cardano (ADA / USD), Ethereum (ETH / USD) và Dogecoin (DOGE / USD).

Ngoài ra, mỗi chiếc xe điện Spiritus sẽ có một nút trên blockchain và sẽ bao gồm Ví tinh vân Daymak và Thợ khai thác tinh vân

Chiếc ô tô đầu tiên có phần cứng khai thác Bitcoin

Việc đưa công nghệ Nebula vào có nghĩa là Spiritus sẽ chính thức trở thành chiếc xe đầu tiên trong lịch sử có phần cứng có khả năng khai thác tiền điện tử. Ngoài ra, sẽ còn một chặng đường dài để giải quyết các vấn đề năng lượng hiện tại của việc khai thác Bitcoin, vì Spiritus sẽ là một phương tiện không phát thải với khả năng sạc.

Chủ tịch của Daymak, Aldo Baiocchi, đã bình luận về sự phát triển này. Ông tuyên bố rằng sự ra đời của chiếc xe sẽ là một cột mốc quan trọng chưa từng có trong sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain.

Chiếc xe sáng tạo là “dành cho những ai muốn có nhiều hơn trong cuộc sống và chúng tôi cam kết đưa khách hàng của mình đi trước những khúc quanh”, nhắc lại.

Ngoài việc cho phép hoạt động tiền điện tử, phần mềm blockchain trong xe có thể xử lý các hóa đơn ngân hàng và trực tuyến của chủ sở hữu, cũng có thể được thanh toán bằng tiền điện tử.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment