Home Đầu Tư Coin Kế hoạch tiền điện tử của BNY Mellon ở Ireland, Công ty môi giới tiền điện tử Trung Quốc + Tin tức khác

Kế hoạch tiền điện tử của BNY Mellon ở Ireland, Công ty môi giới tiền điện tử Trung Quốc + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Krakenimages.com

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
____

Tin tức đầu tư

 • Ngân hàng khổng lồ BNY Mellon được cho là đang tạo ra một đơn vị mới có trụ sở tại Dublin sẽ cung cấp tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ như một phần của Trung tâm đổi mới kỹ thuật số của họ. Công ty sẽ đóng vai trò là người giám sát cho tất cả các loại tài sản, bao gồm tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).
 • Nasdaq-công ty môi giới trực tuyến của Trung Quốc niêm yết Công ty môi giới hổFutu có ý định mở rộng sang giao dịch tiền điện tử bên ngoài Trung Quốc đại lục để “đầu tư hiệu quả hơn và thú vị hơn cho các nhà đầu tư”, South China Morning Post đưa tin. Tiger Brokers cho biết họ sẽ không cung cấp dịch vụ cho công dân Trung Quốc do cuộc đàn áp tiền điện tử đang diễn ra, trong khi cả hai nhà môi giới đều nói thêm rằng họ đang xin “giấy phép liên quan”.
 • Makara, a Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa KỳCố vấn rô-bốt tiền điện tử đã đăng ký, hôm nay đã thông báo về việc ra mắt dịch vụ và ứng dụng di động của mình trong App Store. Sau thông báo ban đầu của mình, Makara đã thấy nhu cầu về dịch vụ này vượt quá 20.000 lượt đăng ký trong danh sách chờ, với hơn 600 người phục vụ mới trong một ngày, họ tuyên bố.
 • Quỹ giao dịch hối đoái (ETF) và nhà tài trợ sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) WisdomTree đã tung ra ETP bitcoin và ethereum được hỗ trợ vật lý trên Euronext trao đổi ở Paris và Amsterdam, theo một tuyên bố được gửi qua email. Cả hai công cụ đã được liệt kê trên của Đức Boerse XetraSở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ.

Tin tức về quy định

 • Thống đốc của Riksbank, Ngân hàng trung ương của Thụy Điển, cho biết rằng các loại tiền điện tử không có khả năng né tránh sự giám sát của quy định. Stefan Ingves nói: “Khi một thứ gì đó đủ lớn, những thứ như lợi ích của người tiêu dùng và rửa tiền sẽ phát huy tác dụng. “Vì vậy, có lý do chính đáng để tin rằng [regulation] sẽ xảy ra.”
 • Các hoạt động liên quan đến các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) liên quan đến phát hành tiền kỹ thuật số có thể yêu cầu giấy phép từ cơ quan quản lý trong tương lai gần, Bangkok Post đưa tin, trích dẫn “thông báo chính thức đầu tiên về DeFi” bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Thái Lan.
 • Đảng đối lập chính của Hàn Quốc đã cáo buộc chính phủ đang nuôi dưỡng “tình trạng vô chính phủ” trong lĩnh vực tiền điện tử. Per Chosun, một cuộc họp của các chuyên gia tiền điện tử và các nghị sĩ từ Đảng Nhân dân đối lập đã tuyên bố rằng “cho đến khi chính phủ giới thiệu một hệ thống minh bạch và dễ quản lý có thể ngăn chặn thiệt hại và bảo vệ nạn nhân” của gian lận, lừa đảo và hack liên quan đến tiền điện tử, “nó đã” không có doanh nghiệp nào thu thuế ”từ các nhà đầu tư tiền điện tử. Nhóm đang tham khảo các kế hoạch sai lầm nhiều để tung ra thuế tiền điện tử với tỷ lệ cố định là 20% đối với lợi nhuận giao dịch từ ngày 1 tháng 1 năm sau – và tuyên bố một lần nữa rằng Seoul đã bỏ qua hoàn cảnh của các nhà đầu tư tiền điện tử của quốc gia trong khi tìm cách thu hẹp túi của Kho bạc. thu thuế.

Tin tức khai thác

 • Công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ Marathon Digital Holdings cho biết nhóm khai thác của họ, MaraPool, sẽ không kiểm duyệt các giao dịch nữa. Sau khi hoàn thành bản cập nhật theo kế hoạch trong tuần tới, nhóm sẽ bắt đầu xác thực các giao dịch theo cách nhất quán với tất cả các thợ đào khác sử dụng nút tiêu chuẩn, họ nói thêm.

Trao đổi tin tức

 • Các chủ nợ bị mất tiền của họ trong Mt Gox sự cố vào năm 2014 hiện có thể bỏ phiếu về Dự thảo Kế hoạch Phục hồi trên hệ thống nộp đơn yêu cầu phục hồi trực tuyến, thông báo cho biết. Hạn chót để bỏ phiếu là ngày 8 tháng 10 và các chủ nợ có thể thấy mức độ quyền biểu quyết của họ trên hệ thống — và thậm chí có thể nhận được các quyết định của họ thông qua cùng một hệ thống, vì vậy tất cả những người bị mất tiền trên Mt Gox đều được khuyến khích đăng ký tại đây.
 • Địa điểm giao dịch được quy định đầu tiên của Đức để thêm hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số, Boerse Stuttgart, cho biết họ đã tung ra một ứng dụng giao dịch tiền điện tử cho cả hệ thống iOS và Android. Ứng dụng này có tất cả các chức năng của phiên bản dành cho máy tính để bàn và nó được chạy theo Đạo luật Ngân hàng của Đức, làm cho nó hoàn toàn tuân thủ luật pháp, họ nói.
 • BitMEX đã thông báo rằng họ đã gia hạn tài trợ cho nhà phát triển Bitcoin Calvin Kim cho đến năm 2022, mang lại cho anh ta tổng cộng 150.000 USD khi hợp tác với Tổ chức Nhân quyền. Kim đã làm việc trên Utreexo, một giải pháp mở rộng quy mô Bitcoin, từ năm 2019 và trước đó đã nhận được khoản tài trợ 30.000 USD từ BitMEX vào năm 2020.

Tin tức M&A

 • Nhà cung cấp giải pháp chuỗi khối OIO Holdings cho biết họ đã mua lại doanh nghiệp đặt cược “lớn thứ hai” của châu Á Moonstake. Moonstake đã có 900 triệu USD tài sản đặt cọc tại thời điểm mua và đang “mở rộng nhanh chóng”, họ cho biết trong một thông báo qua email.

Tin tức tội phạm

 • Nhiều vụ lừa đảo tiền điện tử bị cáo buộc “năng suất cao” đã bị phá hủy ở Hàn Quốc, với một số nhà khai thác được cho là đã tuyên bố cung cấp quyền truy cập vào một bí mật, chưa được công bố “Amazon”Và“Alibaba” mã thông báo. Theo KBS, các công tố viên đang chuẩn bị buộc tội một nhóm 4 người Hàn Quốc ở độ tuổi 50 lừa các nhà đầu tư khoảng 1,3 triệu USD bằng cách tuyên bố rằng họ có quyền truy cập vào mã thông báo do Amazon và Alibaba đồng phát triển. NoCut News đưa tin, ít nhất 63 nạn nhân đã được xác định, trong đó nói thêm rằng hoạt động dường như có trụ sở tại tỉnh Nam Gyeongsang. KBS cũng báo cáo rằng một nhóm khác gồm khoảng 20 nhà đầu tư đang tìm cách thu hồi vốn từ một nhà điều hành có trụ sở tại Daegu, người đã tuyên bố là đại diện cho một dự án tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản. Nhà điều hành đã nói rằng các mã thông báo có thể được sử dụng để mua hàng hóa giảm giá trên các nền tảng bán hàng miễn thuế.

Tin tức về NFTs

 • Năm công ty tiền điện tử và blockchain của Nhật Bản đã hình thành mối quan hệ đối tác theo chủ đề mã thông báo không thể thay thế (NFT). Các công ty – nhà điều hành stablecoin được chốt bằng đồng yên JPYC, NFT và tư vấn ứng dụng SmartApp và các công ty trò chơi blockchain CryptoGames, LiberalChainnhảy đôi.Tokyo – cho biết họ sẽ thành lập một sáng kiến ​​chung giúp các nhà sáng tạo nội dung Nhật Bản bán và phân phối NFT cho khách hàng toàn cầu, cung cấp “tư vấn kinh doanh NFT chất lượng cao và quản lý kinh doanh trên thị trường NFT”. Họ tuyên bố sáng kiến ​​mới sẽ “tận dụng thế mạnh của từng thành viên.”
 • Giải bóng chày Major League công bố một thỏa thuận dài hạn với công ty sưu tầm kỹ thuật số Kẹo kỹ thuật số – được đề xướng bởi Lou Gehrig NFT sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 7. Candy Digital là một liên doanh đang được thành lập bởi Những kẻ cuồng tín chủ tịch Michael Rubin, Galaxy Digital Giám đốc điều hành Mike Novogratz và doanh nhân Gary Vaynerchuk.Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment